Công nghệ giảm mỡ bắp tay, bắp chân hay toàn thân bằng Max Burn Lipo sử dụng sóng năng lượng RF để tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa, thúc đẩy và phá vỡ các liên kết mỡ thừa vững chắc nhất thành năng lượng cho cơ thể. Công nghệ Max Burn Lipo đang được hỗ trợ độc quyền bởi vì TMV Nevada.

Giảm mỡ bắp chân hay giảm mỡ bắp tay cấp tốc là điều cực kỳ khó, thế nhưng vẫn có thể khắc phục được khi áp dụng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Với công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo của Hoa Kỳ, phần bắp tay thừa mỡ chảy xệ cùng đôi chân bắp chuối của bạn sẽ được biến hóa ngay thành đôi tay thon gọn, đôi chân nuột nà. Thu gọn bắp chân, thủ nhỏ bắp tay, đây cũng chính là nguyên nhân các bạn nên chọn lựa Max Burn Lipo tại Nevada để giảm mỡ bắp tay cấp tốc, giảm mỡ chân cho mình. Bên cạnh đó bạn nên chọn Max Burn Lipo tại Nevada là vì những lý do sau:

  • Giảm mỡ vùng cánh tay, bắp chân không mất nhiều thời gian trong thời gian ngắn nhất
  • An toàn không rủi ro
  • tác dụng lâu dài
  • Bắp chân, tay, thon gọn săn chắc

Vậy chi phí giảm béo toàn thân hết bao nhiêu tiền? Chắc chắn là câu hỏi của hầu hết người.
Chi phí giảm béo toàn thân tại TMV Nevada dao động trong khoảng 6 triệu đến 60 triệu/ liệu trình 10 buổi đối với kỹ thuật giảm béo Max Burn Lipo và từ 9 – 72 triệu đối với kỹ thuật giảm béo đầy tinh chất.
Cả hai phương pháp trên về cơ bản đều giúp giảm mỡ an toàn, nhanh chóng, & đem lại kết quả|phiếu kết quả cao. Dù vậy mỗi cách đều có những lợi thế riêng. Giảm mỡ toàn thân MAX BURN LIPO là công nghệ hóa lỏng mỡ từ sâu bên trong. Tuy có giảm mỡ chậm hơn công nghệ đẩy tinh chất nhưng lại có giá giảm béo toàn thân thấp hơn. Phương pháp giảm cân đẩy tinh chất sẽ rút ngắn được thời gian giảm cân thế nhưng lại cógiá tiền cao hơn.
Nguồn: https://giammoantoan.vn