Công thức vàng trong giải độc gan An Hưng

Với chức năng hoạt hóa vitamin, cân bằng hormon, gan được ví như “nhà máy thải độc” quan trọng nhất của cơ thể. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, lá gan đang từng ngày phải đối diện với rất nhiều nguy cơ độc hại từ môi trường, bệnh tật. Với những bước đột phá trong công thức bào chế, giải độc An Hưng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Giải độc gan An Hưng – giải pháp hữu hiệu cho bạn

Được chế xuất từ những nguyên liệu dược liệu quý: mạ mân, cà gai leo, … giải độc gan An Hưng được coi là một trong những sản phẩm hàng đầu trong việc hỗ trợ tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan khỏi những tác nhân tiêu cực.

Tại sao nên dùng giải độc gan An Hưng ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến lá gan của chúng ta bị suy giảm chức năng: ô nhiễm môi trường, rượu bia, chất độc hại, chế độ ăn ngủ không điều độ… Thực tế, với các đấng mày râu, rượu bia là một trong những thú vui không thể tránh khỏi. Khi sử dụng ở ngưỡng quá mức cho phép, chúng sẽ là nguyên nhân chính gây nóng gan, tăng men gan, nổi mụn nhọt… Cùng với đó, thực trạng thực phẩm nhiễm chất độc hại, ô nhiễm môi trường gia tăng chóng mặt gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người, đặc biệt là tổn thương tế bào gan, dẫn tới khả năng chuyển hóa và bài tiết mật giảm, gây mệt mỏi, chán ăn và dễ bị tiêu chảy. Nếu các chỉ số AST, ALT, GGT vượt quá từ 20 – 40UL/L, bạn đã và đang ở mức báo động, cần tìm giải pháp kịp thời.
Với thảo dược: Nhân trần, diệp hạ châu đắng, ngũ vị tử, rau má, uất kim kết hợp với hai thành phần chủ đạo là mạ mân và Cà Gai Leo, giải độc gan An Hưng sẽ giúp bạn hỗ trợ điều trị chức năng gan, tiêu độc và hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu, bia, thuốc lá… ngay từ giai đoạn đầu.

Thông tin chi tiết sản phẩm: Giải độc gan An Hưng

Thành phần:
Cao mạ mân…………250mg
Cao cà gai leo……………250mg
Cao diệp hạ châu đắng….150mg
Cao nhân trần tía……………..50mg
Cao ngũ vị tử……………...25mg
Cao uất kim………………..25mg
Cao rau má………………...25mg


Công dụng:

- Giúp giải độc gan, bảo vệ tế bào gan.
- Giúp tăng cường chức năng gan trong các trường hợp: người uống nhiều bia rượu, thường xuyên sử dụng thuốc và hoá chất độc hại, men gan cao, viêm gan do rượu, viêm gan virus, gan nhiễm mỡ, xơ gan
.- Giúp giảm các triệu chứng: đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi, chán ăn, ăn uống không tiêu.
Đối tượng sử dụng và cách dùng:

- Hỗ trợ tăng cường chức năng giải độc gan (người thường xuyên sử dụng bia rượu, thuốc và hoá chất độc hại): Uống 2 viên/lần/ngày.
- Người có chức năng gan suy giảm (vàng da, chán ăn, ăn uống khó tiêu, đau tức hạ sườn, men gan cao): Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày.
- Người có bệnh lý về gan (gan nhiễm mỡ, viêm gan do rượu, viêm gan virus, xơ gan…): Uống 6 viên/ngày chia 2 lần.
- Giải độc rượu: Uống 4-6 viên/lần trước hoặc sau khi uống rượu.
Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc
Liên hệ mua hàng nhanh nhất:
0945 360 685