Free Ship - MURAD ( Mỹ) Trị MỤN, NÁM , có Sản Phẩm Làm Sáng Da và Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông, Sản Phẩm Dành cho Da Lão Hóa, Giúp Căn Mịn

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tiểu Sử Tập Đoàn Murad.

  Tập đoàn được bác sỹ Howrad Murad thành lập năm 1989. Bác sỹ Murad là một trong những chuyên gia hàng đầu của thế giới về chăm sóc sức khỏe làn da và là tác giả của những nghiên cứu tiên phong trong việc khám phá vai trò của nước trong tế bào với sức khỏe con người.
  Tập đoàn mỹ phẩm Murad đặt trụ sở chính tại Los Angeles, Hoa Kỳ, bao gồm Tập Đoàn Dược Phẩm Murad, Viện Nghiên Cứu Thẩm Mỹ Murad và Viện Săn Sóc Điều Trị Thẩm Mỹ-Murad Spa.

  Huyền Thoại Người Sáng Lập.


  Howard Murad, một thầy thuốc lỗi lạc, thành viên cao cấp viện hàn lâm quốc gia Hoa Kỳ, trọn cuộc đời mình, ông đã không ngừng nghiên cứu khoa học nhằm cải thiện sức khỏe và cái đẹp cho mọi người.
  Là một bác sỹ chăm sóc da, một dược sỹ bậc thầy, và là Giáo Sư trường Y Khoa Geffen, đại học California, Los Angeles, bác sỹ Murad đã từng đích thân chữa trị cho hơn 50,000 bệnh nhân.

  Năm 1989, ông sáng lập Viện Nghiên Cứu Thẩm Mỹ Murad nhằm chia sẻ rộng rãi cho mọi người về phương thức chăm sóc da hoàn toàn mới và hiệu quả rõ rệt nhất. Đây củng là một trong những thành tựu đầu tiên của ông trong quá trình nghiên cứu chống lão hóa mà không cần đến phẩu thuật, và kết quả lâm sàng hoàn hảo được hội y khoa Hoa Kỳ chứng nhận đã làm nên Dr. Murad – một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da đẳng cấp nhất thế giới.

  Được vinh danh là “Cha Đẻ của Ngành Chăm Sóc Da từ Bên Trong”, “Bác Sỹ Có Tầm Nhìn Xa Trông Rộng”, “Huyền Thoại Thẩm Mỹ”…  Bác sỹ Murad được mọi người nhìn nhận là người tiên phong trong ngành chăm sóc điều trị da, và ông vẫn đang tiếp tục công việc nghiên cứu những sản phẩm mới, giúp cho việc hoàn thiện ngành chăm sóc da.

  Sứ Mệnh Thương Hiệu

  Nhiệm vụ của thương hiệu Murad là tạo ra các sản phẩm chăm sóc da bên ngoài, các viên uống chức năng và dinh dưỡng chăm sóc bên trong, đồng thời tạo ra những dịch vụ chăm sóc cơ thể nhằm cải thiện cuộc sống.

  Từ hơn 20 năm nay, trong suốt quá trình hoàn thiện các sản phẩm ngành chăm sóc da, bằng cách nâng bậc những tiêu chuẩn từ chất lượng sản phẩm, các phát minh y khoa và các kiến thức khoa học chăm sóc da, Murad vẫn đang từng ngày đồng hành với mọi người trong việc cải thiện cuộc sống, từ tinh thần đến thể chất… “Transforming Skincare” – “Hoàn Thiện Chăm Sóc Da” là khẩu hiệu và tiêu chí hàng đầu của tập đoàn, là lời hứa luôn thể hiện rõ rệt trong từng sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc da của Murad.

  Sản phẩm bán lẻ  Thương hiệu Murad bao gồm 89 sản phẩm dành cho khách tiêu dùng, theo 13 dòng hàng khác biệt:

  1.Trị mụn

  2.mụn ở người trưởng thành

  3.lão hóa do nội tiết tố

  4.lão hóa do môi trường

  5. lão hóa tư nhiên

  6. chống kích ứng da nhạy cảm

  7. chăm sóc cơ thể

  8. Murad dành cho Nam

  9. chống nắng

  10. Vitalic cho da thường

  11.Murad trắng sáng rạng rở

  13. Murad dành cho spa (đặc trị) và sản phẩm makeup dưỡng da.  Hệ thống phân phối

  Sản phẩm Murad hiện nay có mặt trong hơn 5,000 spa trên 48 quốc gia toàn thế giới
  03 năm liên tiếp, Murad được chọn là thương hiệu duy nhất cho hãng hàng không CathayPacific cung cấp các sản phẩm phục vụ tại ghế hạng thương gia cho hãng này. Vào mùa thu năm 2009, Murad mở rộng sự có mặt của mình trên các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Hoa Kỳ tại khu vực ghế hạng thương gia và hạng nhất.

  Mọi thông tin sản phẩm vui lòng tham khảo
  www.salemspa.com.vn / www.murad.com
  1.

  2.

  3.
  Điều trị mụn bọc mà mụn mủ và viêm: 990.000vnd
  Bộ kit ( travel size)
  - Sữa rữa mặt ( 60ml)
  - Gel trị mụn viêm (30ml)
  - Gel trị mụn mủ, bọc (7.5ml)
  - Kem giảm dầu (30ml)

  4.

  5.

  6.

  7.

  8.

  9.

  10.

  11.

  12.

  ***Free Ship toàn quốc
  Salem Spa - 06 Nguyễn Thiện Thuật, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  Tel: (0511) 3832.036 / www.salemspa.com.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi catphuong1289; 18/12/2012 vào lúc 06:33 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mọi người vào link www.salemspa.com.vn để tham khảo giá sản phẩm và dịch vụ nhé

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3


  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Salem Spa - 06 Nguyễn Thiện Thuật, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  Tel: ( 0511) 3832.036 / www.salemspa.com.vn


  Salem Spa đà nẵng luôn mong muốn sẽ là nơi chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy mà chị em phụ nữ lựa chọn.
  Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại spa vào các ngày trong tuần từ thứ 2-thứ 6 hàng tuần.

  Rất mong sự đóng góp của Quý Khách Hàng để chúng tôi có thể ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.
  Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã ủng hộ Salem Spa!
  Các loại facial mới tại Salem Spa đà nẵng, hãy đến và trải nghiệm nhé ( Đến Salem Spa bạn không cần phải quan tâm về vấn đề tiền tip)  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO