Em có dư KCN Banana Boat SPF 30 - SPF50 cần để lại!

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tình hình là mình có người nhà ở bên US mới về VN. Hôm trước mình có nhờ lão ý mua cho 1 tube chống nắng Banana Boat Ultra Defense SPF 30 để dùng đi làm hàng ngày và 1 tube này loại 50 SPF để dùng đi bơi với cả đi biển. Ai ngờ lão í về hí hửng khoe là "Anh mua cho em mỗi loại 1 pack rồi đấy, về dùng dần khỏi phải mua" . Mà mỗi pack này là tới tận 4 tube lận, lão ý lại còn mua cái loại tube 8 oz (236ml). Mình thì có dùng giỏi lắm cũng chỉ hết 1 tube mỗi loại cho mùa hè này nên có chị em nào cần thì mình để lại.

  Em KCN này nằm trong top 5 best sunscreens theo bình chọn của tạp chí ELLE. Cực kỳ nhiều điểm cộng cho em KCN này nhé: không thấm nước đến 80 phút, không dầu, không mùi, thẩm thấu nhanh, không bị bí da, được bổ sung thêm Vitamin E và lô hội nên không làm khô da. Giá cả thì vô cùng “hạt dẻ” so với Neutrogena hay Aveeno nên dùng cho cả body cũng không thấy xót cái ví. Rất thích hợp để đi biển, đi bơi và dùng cho các hoạt động ngoài trời nhé

  Nếu các nàng thấy lọ này to quá thì có thể mua chung share ra, tính ra tiết kiệm hơn nhiều nhé

  Banana Boat Ultra Defense Sunscreen SPF 30 - 236ml - 365k - bên novstorm bán 425k - Còn duy nhất 1 tube
  Share 1/2 tube 180k - 4oz-(các nàng mang lọ đến tớ share cho nhé) - 1/2 tube 200k có vỏ - 4oz-
  - chỉ share khi có nàng lấy 1/2 tube ko vỏ trước rùi nhé
  Bên novstorm bán tube 3oz mà 270k lận

  Banana Boat UVB Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen with patented AvoTriplex. Technology protects in three ways: against sunburn with high UVB protection, against the effects of aging and long-term skin damage with high UVA protection, and lasts longer than ordinary sunscreen.
  Banana Boat UVB Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen:

  3-way protection
  Very water resistant
  Fragrance free
  Enriched with aloe vera
  Absorbs quickly
  Sun-tested, sun-proven

  Banana Boat Ultra Defense Sunscreen SPF 50 - 236ml -375k - bên novstorm bán 425k - Hết

  Banana Boat Ultra Defense SPF 50 sunblock with patented AvoTriplex technology provides photostable, high UVA/UVB protection that helps protect skin from sunburn and premature aging.

  8 oz tube
  Protects & hydrates
  Enriched with Aloe Vera and Vitamin A & E
  Fragrance-free
  Absorbs quickly
  Waterproof

  Chị em nào muốn lấy thì alo cho mình, tên Cúc, sdt: 01636.102.199 (mình SN 89)

  TK Vietcombank: Vũ Đức Doanh - 0011004028216 - Sở Giao dịch Hà Nội
  Chị e ck xong nt cho mình số tk nhé.

  Ai có nhu cầu ship mình sẽ gửi CPN 247 - 30k/lần trong nội thành Hà Nội. Mình làm ở Láng Hạ, ai ở gần đó tiện đường mình sẽ free ship.

  Cảm ơn mọi người,

  Chỉnh sửa lần cuối bởi noface; 28/06/2012 vào lúc 10:12 AM.
  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cảm ơn chị em đã ủng hộ. Nắng lên rồi e KCN lại phát huy tác dụng. Hiện giờ e chỉ còn 2 tube SPF30 và 2 tube SPF50, chị e nào cần thì alo hoặc sms e nhé.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi noface; 06/06/2012 vào lúc 01:05 PM.
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Tác hại của ánh nắng đối với làn da

  Sau khi hấp thu các tia cực tím, DNA của tế bào da bị tổn thương, ba điều có thể xảy ra:

  ­- Thứ nhất là tế bào tự phục hồi những tổn thương nhờ một loạt các enzyme và bằng cách tiết ra các chất giúp cho quá trình phục hồi cấu trúc phân tử, gây phù nên trên da. Da ửng đỏ là kết quả của quá trình phục hồi hay do viêm. Những chất này cũng có thể gây tổn hại chất tạo keo và elastin ở lớp chân bì, đưa tới sự lão hóa da. Bình thường, da vẫn bị lão hóa do tuổi tác, nhưng nếu da tiếp xúc với ánh sáng không được bảo vệ thì bị lão hóa nhanh hơn, có thể thấy bằng cách so sánh vùng da phơi ngoài ánh nắng (có nhiều vết nám, vết tàn nhang hay nếp nhăn) và vùng da được quần áo che phủ (trắng, mịn màng).

  Sự lão hóa da do ánh nắng là tổn thương trên da tích tụ trong thời gian dài. Nhiễm độc khói thuốc lá trên da cũng gây sự lão hóa tương tự.

  ­- Thứ hai là các tế bào bị tổn thương đến mức không thể phục hồi, nên da phồng rộp lên và bị tróc da. Xảy ra khi bị bỏng nắng nặng.

  - Thứ ba là các DNA bị tổn thương không hồi phục, xuất hiện sự đột biến ở các tế bào nằm dưới đáy lớp biểu bì, là nguyên nhân gây ung thư da.

  Nắng chiếu càng mạnh thì tổn thương da càng nặng, tuy nhiên tổn thương cũng tùy thuộc vào từng loại da. Người có nước da màu đậm thường ít bị tổn thương da hơn người có nước da trắng. Trước tác hại của tia UV, da phản ứng lại bằng hai cách:

  - Thứ nhất là da rám nắng (hay ăn nắng) là do các sắc tố melanin (còn gọi tắt là hắc tố) ở lớp biểu bì được phóng thích sau vài ba giờ da bị tổn thương do ánh nắng. Hắc tố này lan rộng ra khắp phần dưới tế bào lớp sừng rồi tích tụ quanh nhân tế bào để bảo vệ nhân khỏi tác hại của tia UV. Sau đó hắc tố được đẩy dần lên bề mặt da rồi bị tiêu hủy, thường gọi là quá trình nhả nắng. Da rám nắng luôn luôn liên quan tới tổn thương DNA do tia UV tác động vào tế bào trong suốt quá trình ăn nắng. Đối với người có da đen thì được bảo vệ trước tia UV gấp 10 đến 15 lần người có da trắng, da nâu được bảo vệ gấp 5 lần.

  - Thứ hai là da dày lên, do các tế bào lớp sừng được phân bào nhanh hơn bình thường, làm cho lớp biểu bì dày lên rất nhanh, có tác dụng bảo vệ lớp tế bào đáy (dễ bị tổn thương) đối với tác hại của ánh nắng gấp 5 đến 10 lần so với bình thường.

  Phòng ngừa

  Thường xuyên che phủ da trước ánh nắng quá chói (đội mũ rộng vành, che kín mặt, kính râm, bao tay, áo khoác ngoài, vớ chân…) hay tránh đi ngoài nắng nếu không có việc cần thiết vào những giờ ánh nắng mặt trời chiếu thẳng góc xuống mặt đất (từ 10 giờ đến 14 giờ), có thể dùng kem chống nắng với chỉ số bảo vệ chống nắng (SPF) từ 15 đến 25 khi ở trong thành phố và chỉ số SPF trên 25 khi đi ra biển. Nên thực hiện điều này ngay từ lúc còn nhỏ để giữ gìn làn da. Tuy nhiên, dù muộn thì việc che nắng cũng làm giảm tốc độ và mức độ lão hóa da.

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Mấy hôm nay HN bước vào đợt nóng mới, KCN ra đi vs tốc độ chóng mặt. Chứng tỏ chị em nhà mình rất quan tâm giữ gìn làn da trắng sáng . Hiện giờ mình chỉ còn 1 lọ SPF30 thôi nhé. Nàng nào nhanh tay lấy về nào...

  Chỉnh sửa lần cuối bởi noface; 08/06/2012 vào lúc 01:07 PM.
  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  up lên cho chị em ủng hộ. Nhanh tay múc em KCN siêu hot này đi nào các chị em ơi.

  Nhượng lại Kem chống nắng Banana Boat Ultra Defense SPF30 siêu hottttt, mới 100%!

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post25309741
  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Hôm nay nắng quá

  Chỉnh sửa lần cuối bởi noface; 18/06/2012 vào lúc 09:15 AM.
  Nhượng lại Kem chống nắng Banana Boat Ultra Defense SPF30 siêu hottttt, mới 100%!

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post25309741
  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Hôm nay nắng nóng kinh dị. Up lên nào... Còn 1 tube cuối cùng nhé...

  Nhượng lại Kem chống nắng Banana Boat Ultra Defense SPF30 siêu hottttt, mới 100%!

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post25309741
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO