Đệm và gối làm mát Kyoryo Nhật Bản

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 249,000đ
  Số điện thoại: O168 chín 25456 chín
  Địa chỉ: Số 52 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đệm và gối làm mát Kyoryo Nhật Bản
  Liên hệ: 01689 254 569 / 0904 949 072
  Gối 30 x 40cm: Giá 249K
  Đệm 60 x 90cm:Giá 689K
  Đệm 90 x 140cm:Giá 1.320K
  Đệm 90 x 180cm:Giá 1.820K
  Bảo hành: 12 tháng

  Gối mát điều hòa Cool GelPlus Kyoryo Nhật Bản kích cỡ 30x40cm

  - Xuất xứ : Kyoryo Nhật Bản
  - Chất liệu vải bọc ngoài: Có 1 mặt bằng 100% chất liệu cotton và 1 mặt bằng chất liệu vải lưới thoáng khí
  - Chất liệu gel y tế: Macromolecule aqua-compound gel polymer trải trên lớp lưới 3D tránh xô dịch gel
  Gối mát điều hòa Cool GelPlus Kyoryo Nhật là sản phẩm mới nhất mùa hè năm nay, mặc dù mới ra mắt chưa lâu nhưng hiện nay sản phẩm này đã được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình do tính hiệu quả và gọn nhẹ của nó, cũng như độ an toàn của nó, gối mát điều hòa không chỉ để gối đầu làm mát mà còn dùng để dưới chiếu để nằm, để trên ghế salon, hoặc để tản nhiệt máy tính ….
  Gối làm mát Cool GelPlus Kyoryo , được sản xuất với chất liệu
  Gel làm mát (Cool GelPlus) là Gel sử dụng trong y tế, Gel làm mát nay trong các miếng giảm sốt cho trẻ nhỏ được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản, lô hàng bán buôn gối làm mát Cool GelPlus Kyoryo này giúp hấp thụ nhiệt từ cơ thể bạn rồi tỏa nhiệt ra môi trường ở bề mặt còn lại, giúp cho điều hòa nhiệt độ của cơ thể bạn.Sản phẩm này khác với đệm nước ở điểm, đệm nước khi nằm lâu sẽ hấp thụ nhiệt ở cơ thể và nóng dần lên, trong khi gối làm mát Cool Gelplus được tạo nên từ gel y tế nên sẽ hấp thụ nhiệt và tỏa hết ra bên ngoài, giống như miếng giảm sốt cho bé.
  Gối mát điều hòa Cool GelPlus Kyoryo hiệu quả làm mát như thế nào ?/???
  1. Bí mật của gối làm mát là là ở vật liệu Gel bên trong. Vật liệu này đã được nghiên cứu phát triển và sản xuất tại Kyoryo – Nhật Bản, chất liệu gel y tế (thường thấy sử dụng trên miếng dán hạ sốt cho trẻ nhỏ, Salonship làm mát đỡ mỏi cơ khi vận động nhiều) được nhập khẩu từ Nhật làm mát tại điểm tiếp xúc và sau đó tản nhiệt ra mặt sau và môi trường bên ngoài. Sản phẩm này thuộc dòng sản phẩm y tế giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể cho bệnh nhân có nhiệt độ cơ thể cao, tính an toàn cao, bền vững, an toàn và tiết kiệm.
  2. Bất cứ phần gối làm mát nào khi tiếp xúc với cơ thể, chất Gel sẽ hấp thụ nhiệt từ cơ thể và sau đó trở nên ấm dần. Sau đó nhiệt lượng từ cơ thể sẽ được truyền xuống phía dưới, cùng lúc đó sẽ tản nhiệt ra môi trường bên ngoài ở các vị trí không tiếp xúc với cơ thể. Bằng nguyên tắc này, đệm mát Cool Gel Plus thường xuyên giữ nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể khoảng 3 – 5 độ C.
  3. Gối mát Cool Gel Plus khác với các loại tương tự trên thị trường vì nó có bề mặt phẳng, và không gồ ghề. Vì thế nằm lên rất thoải mái và sẽ có giấc ngủ yên lành mà không bị đau lưng. Ngoài ra, với phương pháp phân bố bề mặt độc đáo, với chất Gel bên trong không bị chạy từ góc này sang góc kia, không gây sự lồi lõm trên bề mặt.
  4. Gối mát là sản phẩm lý tưởng cho giấc ngủ êm ái, không độc hại, và bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện cho gia đình bạn.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongthuy1809; 14/05/2015 vào lúc 07:59 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO