Hạ Cơ, một tuyệt sắc giai nhân thời Xuân Thu (Trung hoa cổ đại) được cho là trinh nữ suốt đời vì có thuật “Hoàn tân” nghĩa là “Như mới” và sử dụng bài thuốc thu hẹp âm đạo. Người ta cho rằng phụ nữ dù không còn "trinh" sau khi đã có quan hệ tình dục nhưng vẫn có thể giữ được cảm giác khít khao như thời thiếu nữ.
Dựa trên những tư liệu lưu truyền cho rằng sở dĩ Hạ Cơ có thể đạt được đến đỉnh cao về thuật phòng the và lưu danh là "trinh nữ suốt đời" thì ngoài bí thuật hoàn tân, nàng còn liên tục sử dụng một bài thuốc đặc biệt. Những loại dược thảo có tên trong bài thuốc ấy có các chất giúp thu nhỏ vùng kín làm tăng khoái cảm khi giao hợp khiến đối tác trở nên si mê khó rời.
Ngày nay, để giúp cuộc yêu được thăng hoa, duy trì đời sống hôn nhân một cách bền vững nhiều chị em sau kết hôn và đặc biệt là sau khi sinh đẻ, thường rỉ tai hỏi nhau hoặc tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn về phương pháp giúp thu nhỏ vùng kín. Lý do: sau khi sinh đẻ, sinh hoạt tình dục nhiều làm cho cơ vòng âm đạo bị suy yếu, lòng âm đạo giãn rộng, sự tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo trở nên kém hiệu quả, khi giao hợp sẽ giảm đi khoái cảm và hưng phấn cho cả hai vợ chồng. Đây cũng là lý do khiến nhiều anh xã có nhu cầu đi tìm cảm giác mới lạ bên ngoài ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Đây là chuyên mục thu hút được nhiều sự quan tâm chia sẻ của chị em, có rất nhiều phương pháp được đưa ra tư vấn, trao đổi như; dùng lá thảo dược xông, dùng gel bôi trực tiếp, dùng thuốc xịt, bài tập kekel, phẫu thuật…tuy nhiên về hiệu quả và mức độ an toàn của mỗi phương pháp vẫn còn có nhiều ý kiến khác nhau.
Được biết ở Thái Lan và Malaysia từ lâu chị em phụ nữ đặc biệt là phụ nữ sau sinh đẻ đã biết sử dụng hai loại thảo dược quí có tên là Curcuma comosa và Labisia pumila để giúp làm thu nhỏ vùng kín, hồi phục độ săn chắc của cơ vòng âm đạo, tăng nội tiết tố nữ, chống lão hoá, cải thiện ham muốn ở phụ nữ./. Nguyên Nhung
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ viên uống: Hoàn tân TP
Có chứa Curcuma comosa và Labisia pumila, kết hợp với các loại thảo dược quí khác như:
+ Nhân sâm, Hoàng kỳ, Ngấy hương, Hương phụ
+ Ích mẫu.
Đối tượng sử dụng:
- Dùng cho phụ nữ suy giảm chức năng sinh lý,
- Phụ nữ sau sinh đẻ
Số điện thoại tư vấn: 0981.954.356
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.