Dầu nóng và dầu lạnh Hàn Quốc khác nhau ở điểm nào?

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100đ
  Số điện thoại: O78983 bốn 693
  Địa chỉ: Ngõ 89 Ba La, Hà Đông, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các bạn
  Hôm nay mình sẽ giúp các bạn phân biệt sự khác nhau giữ dầu nóng antiphlamine và dầu lanh xoa bóp khớp glucosamine.
  Vì sao mình lại làm việc này? Rất đơn giản vì nhiều khách hàng khi tìm mua các sản phẩm dùng để xoa bóp, trị đau xương khớp, đau chân tay, đau vai gáy, đau dây thành kinh do viêm… các bạn người thì mua hộ, người thì đích thân hỏi mua, nhưng có một điểm chung đó là các bạn đều rất hay thắc mắc tại sao lại gọi là dầu nóng và dầu lạnh, tác dụng của chúng khác nhau như thế nào ? và mọi người yêu cầu được tư vấn.
  Vâng, tại sao dầu xoa bóp antiphlamine lotion lại gọi là dầu nóng ? Điều này rất dễ hiểu, bản thân tên của dầu antiphlamine lotion không phải là dầu nóng, mà do người dân việt nam mình dùng, khi xoa bóp thì thấy vùng được xoa bóp nóng lên rất nhanh và mạnh, cảm giác rất dễ chịu, nên họ ấn tượng bởi điểu này, dần dần họ gọi dầu antiphlamine lotion là dầu nóng hàn quốc, hay cao nóng hàn quốc, dầu xoa bóp hàn quôc…


  Tại sao dầu glucosamine cũng vậy, tuy nó không mát tới mức như tiếp xúc với nước đá hay không khí lạnh, nhưng khi t xoa bóp thì không có cảm giác nóng như dầu antiphlamine lotion, lại có cảm giác mát mát nên người dùng cũng gọi là dầu lạnh mà tên đầy đủ ra của nó là Cactus glucosamine massage body Cream. Ngoài tên hay gọi là dầu lạnh người Việt Nam còn hay gọi là dầu xoa bóp khớp glucosamine.


  – Dầu nóng antiphlamine lotion dược chất chính của nó là Methylsalicylate (KP) hàm lượng 200mg, Methol hàm lượng 60mg 2 thành phần này ngoài tác dụng riêng biệt của mỗi dược chất, chúng còn có tác dụng hiệp đồng làm tăng hiệu quả tác dụng của antiphlamine lotin , tác dụng chính là giúp giảm đau nhanh, mạnh, giảm đau tại chỗ, không hấp thu dược chất vào máu, nên hay dùng để xoa bóp các vị trí đâu liên quan tới cơ xương, khớp rất tốt, antiphlamine lotion có tính sát khuẩn nên dùng để điều trị viêm dây thần kinh dạng nhẹ, vết côn trùng đốt, giúp mạch máu tại vị trí xoa dầu lưu thông tốt hơn, ngừa viêm…

  Antiphlamine lotion được sử dụng cho các nhóm đối tượng sau : Người già hay đau các bộ phận cơ, xương, khớp như đau lưng , vai, khớp tay khớp chân, cơ hay bị nhức mỏi đi lại khó khăn, chứng lạnh chân tay, người chơi thể thao, người lao động nặng hay phải di chuyển hoặc ngồi một tư thế quá nhiều, dùng cho người hay bị côn trùng đốt, hỗ trợ điều trị viêm và giảm đau cho bệnh nhân viêm dây thần kinh. sản phảm chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng đau chứ không có tác dụng chữa bệnh. Ngoài ra antiphlamine lotion còn có khả năng giữ ẩm rất tốt do trong thành phần có một lượng tương đối vasaline.

  – Dầu lạnh xoa bóp khớp glucosamine : Dươc chất là glucosamine và Methylsulfonymethane đây là 2 thành phần có tác dụng đặc hiệu lên khớp, nên sản phẩm thường được dùng cho các trường hợp đau khớp mãn tính hoặc cấp tính. Vì vậy sản phẩm sẽ được lựa chọn nhiều hơn khi các trường hợp đau đốt sống cổ, đau lưng liên quan tới cột sống, đau khớp ở chân, khớp ở tay…ngoài tác dụng giảm đau cho các khớp dầu lạnh còn có tác dụng giảm đau tại chỗ như antiphlamine lotion nhưng ở mức độ mẹ hơn, tác dụng ngắn hơn, tuy nhiên dùng lâu dài dầu lạnh sẽ giúp bổ khớp, tăng phát triển sụn khớp dần dần cải thiện được tình trạng đau khớp, vì thế khuyến cáo dùng sản phẩm lâu dài từ 6 tháng tới 1 năm để có được kết quả mong muốn. Mình khuyên các bạn nếu đau liên quan tới khớp thì nên chọn dầu lạnh glucosamine.

  BÊN MÌNH CHUYÊN BÁN BUÔN - BÁN LẺ CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ HÀN QUỐC
  GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC
  HỖ TRỢ TƯ VẤN [ZALO] 0789.834.693


  HỒNG SÂM LINH CHI HÀN QUỐC

  TEL/ ZALO: 0789.834.693
  FB: www.facebook.com/kimngansieuthisamhanquoc

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúc Mọi người tháng mới vui vẻ, gặt hái nhiều lộc lá!

  HỒNG SÂM LINH CHI HÀN QUỐC

  TEL/ ZALO: 0789.834.693
  FB: www.facebook.com/kimngansieuthisamhanquoc

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO