Hôm nay mình xin edit lại công dụng của dầu dừa nha!!!
Đặc biệt bài viết này dành cho các mẹ bầu và các anh chị chuẩn bị có baby. Đó là công dụng chống rạn da cho các mẹ bầu.
Theo mình biết thì khi mang bầu đặc biệt là những tháng gần cuối vùng bụng của các mẹ xuất hiện rất nhiều vết rạn, và sau khi sinh thì những vết rạn này trở nên sậm màu và rất lâu mới có thể phai đi. Hiện nay trên thị trường có trấn nhiều sản phẩm chống rạn da cho các mẹ bầu, dầu dừa cũng có tác dụng ngăn ngừa và làm giảm các vết rạn, đương nhiên sản phẩm khác cũng an toàn thì mới được bộ y tế cấp phép bán chứ nhỉ? Nhưng sử dụng liệu pháp tự nhiên vẫn tốt hơn .
Bắt đầu từ những tháng đầu tiên của thai kỳ các mẹ có thể sử dụng dầu dừa thoa lên bụng mỗi tối hoặc 3 ngày tuần cũng được để sau khi sinh baby xong hạn chế được các vết rạn trên vùng bụng.
Nhiều chị nói với em thoa xong cảm giác nhờn nhờn nên cũng ngại thoa lắm. Để tránh bị nhờn sau khi thoa dầu dừa thì đầu tiên là các mẹ nhớ lấy ít thôi, nếu thoa mặt thì khoảng 1-2 giọt còn thoa bụng thì tầm khoảng 3-4 thôi. hoặc còn nếu các mẹ lỡ tay lấy hơi nhiều thì sau khi thoa một lúc có thể lấy bông tẩy trang lau lại, như vậy sẽ không còn cảm giác bị nhờn nữa.
Chúc các mẹ bầu luôn vui vẻ khoẻ!
Lần sau minh sẽ đăng các công dụng khác của dầu dừa và cố gắng viết chi tiết để các bạn thực hiện cho dễ
Bảng giá dầu dừa nha các mẹ
50ml-50k
100ml-80k
200ml-150k
500ml - 220k
1000ml- 400k