Mình bán những đặc sản quê như sau:

*** Trái say:
- Nguồn gốc: Gia Lai, 60k/1kg. Giá rẻ hơn ngoài chợ rất nhiều vì mình lấy tận gốc (người nhà ở Gia lai chuyển xuống).
*** Mật ong nguyên chất và sữa ong chúa:
- Nguồn gốc: xã Lang Minh (Suối Cát, Đồng Nai) - quê của ông xã mình
Đảm bảo 100% mật ong và sữa ong chúa là nguyên chất. Mình có sao nói vậy, không phải là ong rừng (hiện nay mà có ong rừng thì rất rất rất hiếm), là ong nuôi nhưng đảm bảo thật 100%. Nhưng các mẹ cũng yên tâm, ong nuôi nhưng không phải nuôi bằng đường mà nuôi bằng các mùa hoa (hoa cà phê, cao su, tràm, chôm chôm, nhãn ...) vì nuôi bằng đường rất không kinh tế nếu lấy mật, người nuôi ong chỉ nuôi bằng đường khi không có mùa hoa để duy trì sự sống cho ong thôi, nên các mẹ yên tâm.
Mật ong: 120k/1lit; sữa ong chúa: 150k/100gr
Công dụng của mật ong và sữa ong chúa thì các mẹ có thể tham khảo thêm trên mạng, rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình, và sữa ong chúa rất tốt cho làn da phụ nữ.

Mình Free Ship nếu trên đường mình đi làm: từ Vĩnh Lộc B - Bình Chánh tới quận 10 đi theo đường Bà Hom, vòng xoay phú lâm, Hồng Bàng, Hùng Vương, Ngô Gia Tự, xung quanh đường Vĩnh Viễn, mình về theo đường 3/2, Thành Thái, Lý Thường Kiệt, Cộng hòa, Tân kỳ Tân Quý.

Rất mong các mẹ ủng hộ nhé! Với mình, Uy tín là để tồn tại!

Điện thoại mình: 0904 126 459 - 0903 149 468

Nếu ai ở Vĩnh Lộc B, Bình Chánh thì ghé shop Mẹ yêu Bé (1/7c đường Võ Văn Vân, chợ nhỏ ấp 2, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh - gần trường mầm non Lan Nhi) là shop quần áo trẻ em và bầu ạ, nhưng có bán thêm những đặc sản quê để có thêm tiền nhà, mọi người ủng hộ nha.