Công dụng tuyệt vời của sữa ong chúa mà không phải ai cũng biết -

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O9O989O11 hai
  Địa chỉ: Toàn quốc
  Tình Trạng: Còn hàng

  Các nhà nghiên cứu Liên Xô (cũ) cho rằng sữa ong chúa có tính chất điều biến miễn dịch nên góp phần làm tăng khả năng tự vệ tự nhiên của cơ thể, có ảnh hưởng dương tính đến trạng thái thần kinh và hệ tim mạch, kích thích sự thành sẹo của các xói mòn và ổ loét dạ dày.
  Các giáo sư Nga cũng dùng sữa ong chúa để chữa cho các bệnh nhân bị nhiễm xạ nguyên tử ở mức độ nhẹ với liều 100mg mỗi ngày, đặt dưới lưỡi chia làm 2-3 lần trong ngày và kéo dài một thời gian. Các thầy thuốc lưu ý rằng sữa ong khi uống dễ bị phá huỷ bởi axit clohydric và men tiêu hoá, vì vậy lên dùng dạng viên dẹt đặt dưới lưỡi. Nếu uống sữa ong chúa thì trước đó 10-15 phút phải uống nửa ly nước khoáng kiềm hay dung dịch 2% xút hoà tan uống được. Với cách này, người ta có thể chữa khỏi bệnh loét dạ dày có kết hợp với keo ong trong 2-3 tuần.
  Tuy sữa ong chúa không có tính kìm hãm các tế bào ung thư tăng sinh, nhưng có khả năng kéo dài tuổi thọ của động vật và người bị ung thư. Theo các nhà nghiên cứu, điều đó chắc chắn là nhờ tác động của axit decenic có trong sữa ong chúa kích thích vào hoc mon của vỏ thượng thận. Như vậy có thể dùng viên sữa ong chúa như một liệu pháp điều trị bổ sung trong tiền ung thư và các bệnh khối u, đặt dưới lưỡi 3 lần trong ngày.
  Đặc biệt sữa ong chúa có khả năng phục hồi năng lực sinh dục của nam giới ở bệnh nhân liệt dương. Nhiều bệnh nhân bị nhiễm phóng xạ trong tai nạn Tchernobyl thường bị suy giảm sinh dục. Nhiều trường hợp sau khi được dùng sữa ong chúa, mật ong, keo ong, năng lực sinh dục của họ được phục hồi trở lại bình thường. Nên sử dụng sữa ong chúa buổi sáng lúc chưa ăn gì và buổi tối trước khi đi ngủ.

  Sữa ong chúa là dịch tiết ra từ ong thợ để làm thức ăn nuôi ấu trùng ong chúa. Trong khi ong thợ chỉ sống được khoảng 6 tuần thì ong chúa sống được tới 5 năm. Đây đang được coi là "thần dược" giúp chống lão hóa, làm đẹp, tăng khả năng sinh lý và thụ thai ở phụ nữ....

  Bạn nào cần thì allo đặt mình chuẩn bị nhé (1 tháng mới có hàng), vì giá hơi cao và sữa mới lấy ra chỉ có thể bảo quản môi trường bình thường từ 3 - 5 ngày thôi, sau đó phải bản quản trong tủ lạnh ngay để tránh sữa hỏng.
  Ms Hiền 0909 890 112


  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình đang dùng sữa ong chúa đắp mặt nạ, cảm nhận da căng hơn, sáng hơn, rất ok, các bạn nên dùng thử, nhất là phụ nữ bước sang 30 quá trình lão hoá da diễn ra rất nhanh chóng.

  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Lão hoá da là một điều đáng ghét nhất, mình càng ngày càng lo vấn đề đó, nhưng không sao, nay mình chịu chơi sang tý, mua sữa ong chúa về đắp mặt, chịu khó dành thời gian trao chuốt bản thân hehe. Phải yêu bản thân mình thì người khác mới yêu mình chứ.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO