Tắm trắng không dừng ở khái niệm biến làn da sạm màu trở nên sáng màu, mà còn là việc giúp cho da trở nên khỏe mạnh hơn để bảo vệ được màu sắc trắng đang có. Để làm được điều này, nhiều chị em đã tin tưởng để sử dụng bộ đôi tắm trắng D8, D9 của Top White.
Tính nhạy cảm trong làn da của phụ nữ dễ gây nên tình trạng hấp thụ tất cả những chất bẩn ngoài môi trường, khói, bụi và cả ánh nắng. Về lâu về dài, dễ nảy sinh những căn bệnh cho da. Da yếu dần và độ sỉn màu cũng tăng. Vì thế, dùng đến liệu pháp tắm trắng trở nên cần thiết. Hơn nữa, với bộ đôi tắm trắng D8, D9 bạn như được spa chăm sóc.

Đầu tiên, bạn dùng đến kem tắm trắng top white chính hãng. Công dụng khá quan trọng của D8 là lấy được đi những lớp tế bào chết, những mảng bám trên da. Qua giai đoạn đầu tiên này, những dưỡng chất tiếp theo có trong D8 sẽ được da hấp thụ tối đa. Các thành phần thiết yếu cho da như Vitamin E, B1, B3, B5, các nguyên tố vi lượng, các hạt nano collagen đều giúp da khỏe mạnh, trắng hồng và săn chắc.
Nhưng sẽ trọn vẹn sắc đẹp nếu kết hợp cùng sản phẩm dưỡng da D9. Đây là loại kem dưỡng vượt trội, chứa nhiều ưu điểm để giúp da luôn sáng đẹp. Với D9, làn da của bạn duy trì được công dụng mà D8 phát huy trước đó.

Như vậy,Top White D8 sẽ là loại mỹ phẩm tiên phong để làm trắng làn da. Còn để bảo vệ thành quả của D8 thì cần đến D9. Đây là một trong những bộ đôi nổi bật của Top White khi trình làng. Những tác dụng không thể phủ nhận của bộ đôi này đã giúp nhiều người thay đổi cuộc sống.
Với Top White, bạn sẽ giữ mãi tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình.