Dưỡng sinh rượu thuốc
Từ lâu đời, Đông y đã dùng tửu làm thuốc( dưỡng sinh rượu thuốc), dược tửu là một sản phẩm độc đáo và hữu ích giúp bồi bổ hoặc xoa bóp bên ngoài từ Y học cổ truyền. Mỗi loại dược tửu được thực hiện theo nhưng công thức và nguyên tắc bào chế sự dụng khác nhau, do đó, khi ngâm, bào chế, để đạt hiệu quả tối ưu cần chuyên môn YHCT sâu sắc. Có thể mua rượu thuốc xoa bóp đã bào chế sẵn bán ở các nhà thuốc đông y hoặc các phòng khám y học cổ truyền

Rượu được sử dụng để bào chế thuốc, phần lớn là rượu cao độ, có tác dụng cao trong việc thẩm thẩu dược chất, dẫn xuất nhanh dược chất đến vùng cơ thể bị ứ trệ khí, gây tắc nghẽn, sưng đau, giúp làm ấm và tăng nhiệt lượng, lưu thông khí huyết tốt hơn.
Trong giới chơi gà chọi, ai cũng biết cách thoa rượu mạnh hoặc rượu gấc, rượu gừng cho gà chọi, giúp lưu thông khí huyết, giúp tan máu bầm, máu cục, giảm sưng tấy, phục hồi chấn thương, gân và cơ bắp gà một cách tốt nhất.
Rượu cao độ còn là một thành phần giúp bảo quản thuốc rất tốt, tránh hỏng, chua, mốc. Đây là một chất bảo quản tự nhiên hữu hiệu, không gây hại cho da và sức khỏe
Dược tửu gừng nghệ( thuốc bắc) giảm mỡ bụng
Từ xa xưa, trong các cung đình thời phong kiến, rượu thuốc từ các bậc lương y, cao y đã được sử dụng giúp tăng thể lực, sức khỏe, bồi bổ cho bậc quân vương, giúp các quan võ và binh lính phục hồi chấn thương nhanh chóng. Chốn hậu cung, ngoài cuộc chiến phục vụ vua tốt nhất chốn phòng the, còn là cuộc chiến về nhan sắc với làn da trắng và sức trẻ căng tràn.

Chuẩn mực xa xưa vẫn chung một vẻ đẹp mang tên “ thắt đáy lưng ong”, làn da và vòng eo luôn được coi trọng, ngoài các loại mỹ phẩm cung đình, có một loại dược tửu được sử dụng đem đến hiệu quả cao đó là rượu gừng nghệ. Rượu gừng nghệ giúp phụ nữ sau sinh thay da lột xác với làn da mịn màng, trắng hồng. Ngoài ra, khi kết hợp với muối thảo dược, rượu gừng nghệ, tác dụng giảm mỡ bụng, trị thâm, giảm rạn hiệu quả vượt trội.
Đó là lý do, dù xưa kia, mỹ nữ cung đình cho đến ngày nay mỹ nhân showbiz đều sử dụng rượu gừng nghệ, muối thảo dược
Tôn trọng quy tắc bào chế của y học cổ truyền
Mỗi loại dược tửu đều có những nguyên tắc bào chế và cách sử dụng riêng nên phải hết sức chú ý khi tự bào chế. Không ngoại trừ với rượu gừng nghệ, cùng tên gọi là rượu gừng nghệ hoặc rượu gừng nghệ thuốc bắc, nhưng giữa sản phẩm của bác sĩ có chuyên môn và những người bình thường, không kiến thức hoặc cop nhặt có sự khác biệt về công dụng.

Điểm khác biệt nằm ở tỷ lệ bao nhiêu cho phù hợp, cách cân bằng âm dương ở sản phẩm ra sao, cách tách nhựa để tránh gây vàng da, cách tạo nên tác dụng giảm mỡ nhiều hơn hay trắng da nhiều hơn, các loại dược liệu kết hợp theo bài thuốc để phù hợp với từng cơ địa, phụ nữ sau sinh, ngồi văn phòng nhiều hay mỡ cứng khó giảm. Đó là lý do, cùng một người sử dụng, sử dụng loại rượu tự làm hiệu quả kém nhưng khi sử dụng rượu gừng nghệ của bác sĩ chuyên môn hiệu quả khác biệt, vòng eo và bụng giảm rõ rệt.
Rượu gừng nghệ Minh Châu- giải quyết lo ngại về nguồn gốc
Rượu gừng nghệ Minh Châu rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ từ sản phẩm đến trách nhiệm chuyên môn, cơ sở pháp lý.
Nếu so sánh một sản phẩm tự phát, handmade từ một người bất kì bán hàng online thực hiện sản phẩm với một cơ sở nhà thuốc uy tín, là bạn, bạn sẽ chọn địa chỉ nào?
Dược tửu từ gừng nghệ cũng như các loại rượu thuốc ngâm chân, phục hồi thể lực, tăng cường sinh lý…của đông y Minh Châu đều được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn YHCT có giấy phép hành nghệ và đều là những bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong các bệnh viện lớn. Rượu gừng nghệ chỉ là một dược tửu được bào chế trong hàng ngàn dược tửu khác.
Một sản phẩm từ bác sĩ có chuyên môn là yếu tố quyết định hiệu quả, nguồn gốc thảo dược lại là yếu tố cần để một sản phẩm phát huy hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Tham khảo nguồn gốc thảo dược sạch để tạo nên một chế phẩm tuyệt vời đem lại làn da trắng mịn và vòng eo săn gọn của hàng ngàn phụ nữ Việt Cung cấp Rượu gừng nghệ, Rượu gừng nghệ thuốc bắc, Muối Thảo dược SẠCH cho các spa, trung tâm chăm sóc sau sinh | Thảo Mộc Việt
Share
0
Tweet
0
Share
0
Share
0
Share
0