Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ loại nào tốt nhất

Những tiếp xúc da thịt luôn làm tăng cảm xúc thăng hoa trong tình yêu. Chính vì vậy, quan hệ tình dục đã trở thành mối quan tâm của nhiều cặp đôi. Nhằm giúp các nam giới thể hiện bản lĩnh chốn phòng the, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Dynamo Delay


Những ai nên dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ
Nhiều người cho rằng chỉ những ai bị mắc chứng xuất tinh sớm hay không làm chủ được mình thì mới cần sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, luôn là không có giới hạn nào trong quan hệ tình dục. Chỉ cần bạn muốn người yêu của mình thỏa mãn và hạnh phúc hơn thì hãy dùng sản phẩm.

Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ loại nào tốt nhất
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ khác nhau. Nếu bạn đang bối rối không biết nên lựa chọn loại nào, hãy tham khảo Dynamo Delay.

Được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng, Dynamo Delay trở thành người bạn thân thiết của nhiều nam giới. Nó được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, Thái Lan,... Trong đó có Việt Nam.Quý khách hàng có thể yên tâm 100% khi sử dụng. Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ này có thành phần Lidocaine (ở mức cho phép). Do đó có tác dụng cương dương. Đặc biệt, nó không làm mất đi sự nhạy cảm của dương vật, không gây tê hay cảm giác khó chịu.

Sản phẩm có tính chất thấm nhanh qua da, không gây kích ứng, lại có thể nuốt được. Nó đã được tổ chức FDA công nhận về mức an toàn.

Cách sử dụng sản phẩm

Không cần đợi sản phẩm ngấm vào quá lâu, bạn chỉ cần sử dụng trước lúc quan hệ từ 5 tới 10 phút. Khách hàng cũng không nên xịt quá nhiều, chỉ cần xịt 1 lần để tránh gây lãng phí.

Lưu ý không rửa lại với nước gây mất tác dụng. Bạn nên mua sản phẩm tại những nơi uy tín. Hãy đến với Menzone, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá thành ưu đãi nhất, giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Nếu còn đang thắc mắc về cách sử dụng hay công dụng về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp tận tình, chi tiết qua địa chỉ: 72 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại: 092 491 34 70. Ngoài chai xịt kéo dài thời gian quan hệ, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ như bao cao su, gel bôi trơn, gel nở dương vật, sản phẩm cường dương,...

Website: Menzone.com.vn