Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung "mãn tính" cho các mẹ

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các chị em ,

  Em xin kể câu chuyện sống chung với viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách chữa nó của em, hi vọng chị em nhà mình có thể thoát được sự khó chịu của cái bệnh này.

  Em bị viêm lộ tuyến và đã đi chữa được hơn 1 năm , qua nhiều bác sĩ nổi tiếng ở Hà Nội chuyên về phụ khoa như bác sĩ Lan ở Nam Cao , bác sĩ Xiêm ở Bà triệu rồi bs Xuân hay Hồng gì đấy ở Nguyễn Du , bv Hồng Ngọc .... cuối cùng thì em về bs Loan ở Đông Tác. Lần nào đi khám cũng thật là vất vả khổ sở , luôn phải có chiến lược đi sớm, đặt chỗ , hay chọn ngày rằm , trời mưa bão thì mới ít bệnh nhân. Vì em chưa sinh con lần nào nên các bs đều khuyên là chỉ nên đặt thuốc , có bầu xong thì tính chuyện áp lạnh này nọ. Liệu trình điều trị bao giờ cũng là thuốc đặt , đôi khi kèm thuốc uống. Thời gian đầu thì bệnh em có khỏi , bs nói là ok , cổ tử cung đẹp lắm rồi , nhưng sau đấy 1 thời gian kể cả không qhtd thì cũng bị ngứa trở lại. Càng về sau , điều trị bằng thuốc càng không có tác dụng, bs bảo em là thôi , cứ bầu bí đi , không ảnh hưởng gì đâu rồi tính tiếp.

  Sau vài tháng ngừng thuốc thì em có bầu, tưởng giống bs nói là ko vấn đề gì , ai dè , em bị ngứa kinh khủng kèm theo những cơn đau nhoi nhói mà không hiểu vì sao. Em cứ nghĩ đó là dấu hiệu bình thường khi có bầu nên mới kể với chị chồng em chuyên làm đông y ( em không kể bệnh viêm này với chị chồng ) để chị bốc thuốc an thai. Ai ngờ chị em nghe xong kêu luôn đấy là dấu hiệu bị viêm phụ khoa nên mới như vậy , nếu không chữa thì con sau này dễ bị mắc bệnh vặt,mà càng để lâu thì càng bị ngứa và đau. Thế là chị mới bốc cho em thuốc , về chỉ ngâm thôi. Chị bảo có nhiều bệnh nhân của chị chữa viêm lộ tuyến mấy năm không khỏi , mà dùng thuốc của chị hết sạch viêm. Em mừng như vớ được cọc , kiên trì ngâm , bi h được 3 tháng rồi và đã hết ngứa, không bị khí hư, dễ chịu vô cùng mà trộm vía 2 mẹ con em đi khám bs vẫn kết luận phát triển tốt.

  Em cũng giới thiệu cho người quen dùng, mấy chị đều ok hết á. Hầu hết mọi người tiến triển nhanh hơn em vì liệu trình thuốc cho người bình thường thì thuốc nhiều vị và bao gồm cả xông , còn em đang có bầu nên thuốc phải giảm vị và chỉ được ngâm ấm ấm thôi. Em vui lắm và muốn chia sẻ chân thành với các mẹ , các chị, nếu ai cũng mắc cái bệnh này, đang chán nản thì hãy thử bài thuốc đông y của nhà em, sẽ không thất vọng đâu ạ. Giá tiền thuốc thì các mẹ, các chị yên tâm là quá rẻ so với thuốc tây của mọi người mỗi lần đi khám nhé.

  Nếu mẹ , chị nào quan tâm thì gọi cho em , em sẽ tư vấn nhé : 0932319079 - tên em là Hạnh

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Titop23; 26/04/2014 vào lúc 09:38 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO