Cấy ghép implant cho hàm mất một răng

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nếu bạn đang thiếu một răng hoặc có một răng đang bị hư hỏng do sâu răng nặng hoặc răng bị sứt mẻ thì phục hình răng cấy ghép nha khoa là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tại các trung tâm trồng răng implant hiện nay với các dịch vụ chăm sóc phục hình răng hoàn hảo sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên tâm khi phục hình răng.


  Khi có hai răng bị hỏng bao gồm cả phần chân răng thì việc sử dụng cấy ghép implant nha khoa và một mão răng bằng sứ được cho là tối ưu nhất,kết quả là hàm răng có được phuc hình với kết cấu hàm răng vững chắc và giảm thiểu thời gian phục hình răng. Ngoài ra tính thẩm mỹ của hàm răng được giữ lâu dài ổn định.

  Quá trình điều trị khi phục hình răng implant nha khoa cho tất cả mọi bệnh nhân là như nhau, mặc dù các bệnh nhân có điều kiện răng miệng và cấu trúc là không giống nhau.

  Chuẩn bị cấy ghép

  Các nha sỹ tiến hành khám tổng thể hàm răng của bệnh nhân và thu thập các dữ liệu hình ảnh X-quang của khu vực xương hàm cần điều trị phục hình răng. Các hình ảnh X-quang sẽ cho các bác sỹ có cách nhìn tổng thể về xương hàm và vị trí cần cấy ghép, và dự đoán các loại vật liệu cấy ghép cần có.


  Cấy ghép implant

  Quá trình phẫu thuật cấy ghép trồng răng implant sẽ được hoàn thành trong vài giờ đồng hồ, các trụ implant từ chất liệu titan được thiết kế như các đinh vít và cắm sâu vào xương hàm, vị trí cấy ghép được xác định chính xác trước đó sẽ có trụ implant phía trong xương hàm. Sau khi phẫu thuật xong, một răng tạm đươc gắn lên trụ implant nhằm bảo vệ phần trụ khi chờ nó kết nối vững chắc với xương hàm. Thông thường các bệnh nhân mất khoảng từ ba đến sáu tháng để có thể gắn chặt vào xương hàm và được gắn răng sứ vĩnh viễn lên trên đó.

  Nguồn bài viết: Cấy ghép implant cho hàm mất một răng lấy tại: thtnhakhoankdl.wordpress.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhakhoadl540; 19/04/2016 vào lúc 02:50 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO