Có rất nhiều nguyên nhân chính dẫn đến rất nhiều phụ nữ mắc các bệnh về viêm âm đạo như do sự phát triển của môi trường, sự ô nhiễm của môi trường sống, hóa chất, áp lực về công việc và do những thói quen hàng ngày không tốt của bạn. Tuy bệnh viêm âm đạo là chứng bệnh thường gặp nhất không gây nguy hiểm đến tánh mạng của chị em so với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác, nhưng nó cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt hàng ngày.
Việc điều trị bệnh viêm âm đạo không đúng cách và dứt điểm thì nó sẽ dẫn đến các biến chứng như viêm phần phụ, viêm nội mạc tử cung, nhiễm trùng sau phẫu thuật. Khi có triệu chứng bất thường ở vùng kín, thì chị em thường đến các cơ sở y tế để khám và điều trị. Nhưng điều đó thật sự tốt cho bệnh tình của chị em hay không? Tại sao không tìm cho mình một địa chỉ uy tín để khám và chữa bệnh.
Có rất nhiều địa chỉ chữa viêm âm đạo mọc lên như nấm nhưng không phải nơi nào cũng có thể khám và chữa bệnh một cách uy tín và chất lượng, giúp bạn chữa dứt căn bệnh viêm âm đạo này. Mách cho bạn một nơi rất đáng tin cậy và chất lượng để bạn có thể khám và chữa bệnh viêm âm đạo tại TPHCM. Đó chính là phòng khám Sản Phụ Khoa 3/2 HCM.
Tại sao lại cho rằng phòng khám này lại uy tín và chất lượng? Vì nơi đây luôn có trang thiết hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình tâm huyết trong việc khám và chữa bệnh cho chị em phụ nữ. Một số chị em sau khi khám và chữa bệnh tại nơi đây đã rất hài lòng vì đã giúp cho chị em có thể tự tin lại trong cuộc sống, sinh hoạt vợ chồng.
Các y bác sĩ tại phòng khám Sản Phụ Khoa 3/2 HCM khuyên rằng nếu chị em thấy ở vùng kín mình có biểu hiện như ngứa ngáy khó chịu, tình trạng khí hư ra nhiều có mùi khiến cho bản thân mình thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như trong việc sinh hoạt vợ chồng, thì phải nhanh chóng đến khám và chữa bệnh tại phòng khám phụ khoa liền.
Chị em có thể tham khảo địa chỉ của phòng khám này tại đây:
Phòng Khám Sản Phụ Khoa HCM.
Địa chỉ: 1505 -1507 -1509 đường 3/2, Phường 16, Quận 11,TPHCM.
Hotline: 08 3960 9999.
Website: sanhukhoahcm.com.
Xem thêm tại Bị mắc bệnh VAD nên tìm địa chỉ chữa viêm âm đạo ở đâu?