BVLGari Aqva Atlantique Pour Homme

  • 776 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,870,000đ
  Số điện thoại: O9O sáu 974359
  Địa chỉ: 30/4 Minh Mạng, Phường Thủy Xuân, TP Huế
  Tình Trạng: Còn hàng

  BVLGari Aqva Atlantique Pour Homme

  Ra mắt vào năm 2017 BVLgari Aqva Pour Homme Atlantiqve thuộc nhóm Woody Aquatic (Hương gỗ biển) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.“Trends come and go, but legends stay forever” – Xu thế đến rồi đi, còn huyền thoại thì ở lại mãi còn được biết đến trong bóng đá phong độ là nhất thời đẳng cấp là mãi mãi. Huyền thoại đôi khi thay đổi để kẻ thức thời thành tuấn kiệt, tôi đang muốn nói đế một mùi hương huyền thoại như thế.  Aqva pour Homme trong tôi là một món qùa tuyệt vời mà Bvlgari dành tặng cho đàn ông vào mùa hè nóng bức. Nhẹ nhàng, mát mẻ và đậm chất biển khơi, điều mà không mấy “đồng chí” có mác aqua, sport, … làm nổi và lại rất thiếu chất riêng.
  Năm nay Bvlgari “đẻ” thêm mùi mới cho dòng Aqva này: Atlantiqve pour Homme.
  Nếu nói là một cái gì đó rất mới thì chưa hẳn, chất huyền thoại của Aqva vẫn còn. Nhưng sự chuyển mình của Atlantiqve rất đáng để thử và chắc chắn đây là một nhánh khác của Aqva – bản thân tôi đánh giá cao hơn các nhánh đàn anh đi trước là Amara và Marine. So với “legend” Aqva, Atlantiqve mở đầu lạ hẳn.

  Cay nhẹ, chua ngọt nức nở mùi trái cây quyện lẫn vỏ quýt the the, khác nhiều với vị chua thanh dìu dịu của bản gốc thuần cam chanh.
  Và đây, cái chất huyền thoại nổi dậy sau ít phút, đó là mùi của biển: mùi tanh! Chớ lầm, không phải mùi tôm cá, mà là một mùi nước đượm hơi muối, vảng vất chút xanh nhẹ của rong tảo. Không phải cứ tanh là kinh dị như cá mè. Cái “tanh” này làm cả Aqva lẫn Aqva Atlantiqve như tràn ra ào ạt cùng bọt sóng. Sự hay ho mà tôi nói đến là đây – khác rất xa với những đối thủ nặng kí đến từ những nhà “đề di nhô” khác – thay vì tươi chua như cam chanh nhẹ bẫng, đó là tươi kiểu ngụp lặn trong làn nước mặn mòi.À ừ thì rất biển, nên Atlantiqve có vị muối nhẩn nha trên nền những múi quít ngọt đẫm nước. Nhấn vào rồi lại ẩn cho vị the the của vỏ quýt trào lên.

  Atlantis – Đại Tây Dương, vốn dĩ lắm bão bùng và huyễn hoặc như là Tam giác quỷ Bermuda chẳng hạn, có chăng Bvlgari đã cố gắng “thu xếp” một chút gì đó hơi bạo vào trong viên sỏi xanh này? Và nỗ lực này tôi ghi nhận, vì Atlantiqve quả thực mạnh mẽ, mạnh hơn nhiều so với Aqva. Cố nhiên là vẫn tươi mát cho mùa nóng, không làm khó mũi ai, nhưng Atlantiqve rất “đầm” mùi bởi vị ngọt của trái cây cùng long diên hương đã làm nền một cách tiệm cận hoàn hảo.

  Khúc mở đầu và đoạn giữa của Atlantiqve với tôi đáng tin cậy. Về kết, biển bớt gió bão, nhẹ nhàng và dìu dịu trong gió mùi của nước cùng với đôi lát chanh nhã nhặn. Phảng phất hiu hiu chút hoắc hương và cỏ cây trên đất liền.Tôi không nói nhiều về thiết kế chai vì nó khác gì bản gốc đâu, có chăng đổi màu là do đến từ một đại dương khác kèm chữ Pour Homme nho nhỏ màu đỏ như cảnh báo bão về thôi. Bám tỏa ưu việt hơn tất thảy đàn anh rất nhiều. Tuy mùi hơi lắm sóng gió nhưng dễ chịu với đa số, và tôi tin là chị em dùng cũng thoải mái để cho bớt bánh bèo.

  Hướngdẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có)=> freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
  !-----------------------------------------------------------------
  Nhắntin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
  0961893205" Ms Chi"  Chỉnh sửa lần cuối bởi suckhoehb; 05/03/2021 vào lúc 03:32 PM.  CHUYÊN NGHIỆP – CHÂT LƯỢNG – TIN CẬY – HIỆU QUẢ  Hãy liên hệ ngay
  phone : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
  0961893205 " Ms Chi"
  facebook:
  www.facebook.com/SucKhoeHB
  gmail : suckhoehb@gmail.com
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO