Bột trà xanh nguyên chất mộc châu

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 75đ
  Số điện thoại: O166 năm 3 năm 77 năm 8
  Địa chỉ: Ngõ Mai Hương, Bạch Mai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bột trà xanh đối với các chị em phụ nữ thì không còn xa lạ, nó vừa có công dụng LÀM ĐẸP, GIẢM CÂN và còn sử dụng làm THỰC PHẨM, tuy nhiên để mua được sản phẩm tốt thì đây cũng là một vấn đề nan giải vì một sản phẩm vừa dùng làm thực phẩm, vừa dùng làm mỹ phẩm thì cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi mua.
  Đặc biệt với tình trạng hàng giả tràn lan như hiện nay. trà xanh thường hay bị pha tạp thêm các chất khác cho nặng thêm, hay các bột hóa học có màu tương tự để cho đẹp mắt thì các bạn càng cần phải tinh ý trong khâu lựa chọn.
  Tuy nhiên, trà xanh sản xuất từ lá trà có là thật thì lá trà có thực sự sạch không? có hóa chất không? có thuốc trừ sâu không?....mình xin đảm bảo rằng 99% các đồi chè sử dụng cho mục đích công nghiệp đều được sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật để tăng sản lượng và chống sâu bệnh.
  Để đảm bảo cho khách hàng được sử dụng sản phẩm tự nhiên nhất, an toàn nhất chúng tôi sử dụng những lá chè cổ thụ có nguồn gốc hàng trăm năm để sản xuất loại bột trà xanh này.
  Chè cổ thụ là giống quý được bảo tồn của quốc gia, đây là giống chè khi chưa bị lai tạp, được giữ lại trên khoảng 2 đến 3 đồi chè tại Mộc Châu. Các cây chè thông thường có tuổi đời chỉ khoảng 20-30 năm, một số lấy giống từ loại chè này, còn lại đa số đã bị lai tạp. Loại chè này hiện nay không được sử dụng cho mục đích làm công nghiệp do cây đã phát triển được trên 3.5m, không thể thu hoạch máy hay bằng tay thông thường, tốc độ chậm. cây chỉ được người dân tộc sử dụng làm chè hàng ngày.
  Công ty TRÀ XANH NGUYÊN CHẤT MỘC CHÂU là doanh nghiệp duy nhất được khai thác loại chè này do kết hợp với việc bảo tồn giống và việc thu hoạch do chính những người bảo tồn ở đây thực hiện( những người dân tộc Mông), họ sẽ phát cành và gùi về, sản phẩm sẽ được đưa về nhà máy chế biến sau khi đã được tách quả( làm giống) và lá già( làm nước chè). Lá chè hoàn toàn TỰ NHIÊN, KHÔNG HÓA CHẤT.
  Loại chè này số lượng không nhiều do ảnh hưởng bởi thời tiết, trời mưa và mùa lạnh không thể thu hoạch thường xuyên, đồng thời số lượng cây còn lại là không thể phục vụ cho mục đích công nghiệp.
  Tại Hà Nội chỉ có duy nhất một cơ sở cung ứng duy nhất.
  GIÁ BÁN TỪNG SẢN PHẨM
  1 TRÀ XANH DẠNG LỌ(KLT 100G) GIÁ 90.000
  2, TRÀ XANH DẠNG TÚI(KLT100G) GIÁ 75.000
  Free ship khu vực Bách Khoa
  ship nội thành 10.000
  ship ngoại thành 20.000
  ship tỉnh 25.000
  CÁC BẠN INBOX SỐ ĐIỆN THOẠI 01665357758 ĐỂ ĐẶT HÀNG
  hoặc liên hệ gmail. ninhhoa3@gmail.com
  facebookhttps://www.facebook.com/bottraxanhmocchau1/
  . THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ninh_hoa; 10/07/2016 vào lúc 11:41 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO