Bột làm dày tóc CABOKI, cam kết hàng chính hãng nhập khẩu Mỹ, giá tốt! , giúp mái tóc chị em phụ nữ dày lên tự nhiên chỉ trong 30 giây

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Welcome to Caboki Vietnam!
  Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các chị em phụ nữ về mỹ phẩm cao cấp cho tóc thưa mỏng, Caboki Vietnam xin trích dẫn một vài thông tin quan trọng để mọi người tham khảo


  1. Caboki là gì?
  Caboki là mỹ phẩm trang điểm tóc hiệu quả cho tóc thưa mỏng của cả nam giới và phụ nữ. Nó đem lại một diện mạo mới cho mái tóc của bạn chỉ trong vòng vài giây mà không cần nhờ đến hóa chất, thuốc hay phẫu thuật. Nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn tự nhiên là những yếu tố khiến Caboki trở thành một trong những sản phẩm cho tóc thưa mỏng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

  2. Thành phần của Caboki
  Caboki là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên được khai thác từ thiên nhiên để cải thiện một cách đáng kể so với những phương pháp thay thế bằng sợi tổng hợp sẵn có hiện nay.
  Tại trung tâm điều trị rụng tóc của Caboki có những cây thực vật mà những sợi bông tự nhiên của chúng sẽ được lấy đi. Đó là Gossypium Herbaceum, một loài cây chỉ được tìm thấy trong những vùng đất khô cằn tại vương quốc Ma Rốc, đây là một loại sợi bông đặc biệt, một ý tưởng tuyệt vời cho mục đích tạo ra những sợi tóc tự nhiên.
  Lý do loài cây này trở nên hiệu quả là vì sợi của chúng có những thuộc tính rất tương đồng với tóc của người, giúp mái tóc trông nhiều sợi một cách tự nhiên hơn so với các sản phẩm thay thế khác. Ngoài ra, những sợi này có tích điện âm, tóc của chúng ta lại mang điện dương, điều này có nghĩa các sợi sẽ tự gắn kết với nhau mà không cần bất kỳ keo hay chất kết dính nào.
  Có không ít các sản phẩm tương tự trên thị trường có chứa sợi tổng hợp, chất bảo quản, chất làm đầy và thuốc nhuộm. Những chất này có thể thường xuyên gây ngứa da đầu, phát ban và gây cảm giác khó chịu cho người dùng.
  Những vấn đề trên không hề tồn tại ở Caboki bởi thành phần 100% tự nhiên. Đồng thời khi so sánh với những sản phẩm không tự nhiên khác trên thị trường, sự liên kết giữa những sợi tự nhiên và tóc con người là mạnh hơn 200%.

  3. Cách dùng Caboki
  Rất đơn giản. Người dùng chỉ cần rắc bột Caboki lên vùng tóc thưa mỏng, các sợi âm sau đó sẽ tự động gắn kết với tóc của bạn đem lại một mái tóc dày và đầy đủ hơn. Người dùng có thể tự thao tác qua gương mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ nào. Toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng vài phút.

  4. Những lợi ích cốt lõi của Caboki
  _ Mang lại một diện mạo tóc mới hoàn toàn tự nhiên
  _ Giữ được lâu hơn và không bị ảnh hưởng bời gió hay mưa
  _ Không làm bẩn hay bôi nhọ
  _ Có thể dùng cho những da đầu nhạy cảm bởi thành phần hoàn toàn tự nhiên
  _ Mái tóc được gắn kết an toàn, không cần keo.

  5. Một giải pháp dễ chịu hơn
  Một vấn đề khác với các sản phẩm không tự nhiên là khiến người dùng cảm thấy không thoải mái. Mọi người muốn mái tóc của mình trông đẹp hơn,nhưng ở mức giá nào? Vì các hóa chất giá rẻ trong phòng thí nghiệm được sử dụng nên người dùng cảm thấy ngứa và phát ban và có thể rất khó chịu. Những hóa chất này còn làm cho tóc bị cứng và không tự nhiên.
  Ngược lại, Caboki khiến người dùng vô cùng thoải mái và cảm thấy giống như tóc tự nhiên của mình. Bạn chỉ việc yên tâm dùng Caboki và quên đi những vấn đề về da đầu.

  6. Hãy thử Caboki cho bản thân bạn
  Caboki là một giải pháp tuyệt vời cho những người đang gặp vấn đề và rụng tóc hay tóc thưa mỏng. Hoàn toàn tự nhiên, hiệu quả cao và sử dụng đơn giản, đây thực sự là một sản phẩm mà bạn đang mong chờ.


  Hiện tại, Caboki Vietnam có bán:
  • CABOKI HAIR BUILDING FIBERS_ 25g (Màu đen)

  Đủ dùng trong 50-75 ngày
  Giá: 1 450 000 đồng
  Hàng có sẵn
  - Caboki Hair Fibers giúp mái tóc thưa mỏng dày lên ngay lập tức. Các sợi bông tự nhiên nhanh chóng bám chặt vào các sợi tóc phủ kín vùng tóc thưa mỏng. Caboki bám chặt vào tóc ngay cả trong gió, mưa, và khi vận động toát mồ hôi. Caboki mang lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên và không thể phát hiện được ngay cả ở khoảng cách 5 cm. Tất cả những gì bạn thấy là một mái tóc dày và đẹp hơn!

  • VOLUME CONTROL MIST_118 mL


  Đủ dùng trong 50 ngày
  Giá: 500 000 đồng
  Hàng có sẵn
  - Sử dụng sau khi rắc Caboki nhằm tối đa hóa tác dụng của Caboki, duy trì độ dày cho tóc, rất tiện lợi khi đi xa.


  Caboki Vietnam nhận freeship toàn quốc.
  Hotline: 0164 388 9968_ Ms.Linh
  Facebook: https://www.facebook.com/Caboki.vn  Chỉnh sửa lần cuối bởi lingling.2510; 15/08/2014 vào lúc 08:49 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO