Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt _ Cả nhà mình đều khỏe , bố mẹ không phải lo về tài chính

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Các mẹ ơi, mình từ công ty Bảo hiểm Bảo Việt, từ rất lâu rồi, như 1 thói quen khi cần tìm thông tin nào từ sức khỏe, thực phẩm, mua sắm ... mình đều nhận đc thông tin cực tốt trên webtretho.
  Mấy hôm nay vừa nhận công tác tư vấn để BH sức khỏe cho các gia đình ở phòng khám chất lượng cao _Bệnh Viện Nhi Đồng 2, mình thấy mọi nhà đều thật an tâm khi đi khám với thẻ BH Bảo Việt trên tay.
  Hôm nay, mình xin phép đc giới thiệu một số gói sản phẩm mình thiết kế sẳn, Phí đóng hợp tụi tiền nhưng quyền lợi đầy đủ và giúp gia đình mình không fai lo về chi phí khám chữa bệnh từ người lớn tuổi nhất đến bé nhỏ tuổi nhất, kể cả chi phí sanh đẻ cho các mẹ có ý định có thêm 1 bé iu nữa

  Phí Bảo hiểm thấp, Quyền lợi bảo hiểm cao • Tùy thích chọn lựa các cơ sở khám chữa bệnh.
  • Nhiều quyền lợi lựa chọn để hoàn thiện chương trình bảo hiểm.
  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
  Đặc biệt, dịch vụ Bảo lãnh viện phí 24/7, bạn sẽ không phải thanh toán chi phí mà chỉ việc xuất trình thẻ bảo lãnh của Bảo Việt nếu khám ở các bệnh viện liên kết với Bảo Việt.

  Bồi thương chính xác, nhanh chóng trong vòng 10 ngày làm việc.

  Khi tham gia, mỗi người sẽ đc phát 1 thẻ như ATM, tham gia gói < $600/năm sẽ đc thẻ xanh ( bảo lãnh nội trú), tham gia gói >$600/ năm sẽ đc thẻ vàng (Bảo lãnh nội trú và ngoại trú), áp dụng cho hệ thống bệnh viện có liên kết với BẢO VIỆT (File đính kèm )
  Nếu mình đi khám nội trú hoặc ngoại trú ở các bệnh viện khác ngoài hệ thống thì sẽ chi trả truoc sau đó gửi hóa đơn và chứng từ khám + claim form (file đính kèm) trong đó có số tai khoản của người yêu cầu, mình sẽ thanh toán lai tiền khám vào tk của người yêu cầu trong vòng 10-15 ngày làm việc nhé.

  Trong gói sản phẩm BH bao gồm cả rủi ro về tai nạn lẫn ốm đau bệnh tất cả thai sản, mình có làm sẵn 1 số gói mẫu, các mẹ tham khảo nhé. Nếu cần thay đổi quyền lợi theo ý thích cứ nói mình sẽ làm riêng gói đó và báo phí liền.
  Mọi người cần tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ:

  Nguyễn Thị Aí Nhi
  Phòng BH Phi Hàng Hải – Công ty Bảo Việt Thành Phố Hồ Chí Minh
  Add: 23 - 25 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM
  Mobile: 09333.09555
  Mong cả nhà ủng hộ nhé.
  Tks các Mẹ nhiều nhiều

  Tập tin đính kèm
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ ơi!!! Nhớ coi file đính kèm nhé...

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO