-Răng khôn là chiếc răng vĩnh viễn cuối cùng mọc trên cung hàm người trưởng thành, thường thì từ 16 – 25 tuổi nên nó thường gây đau nhức, khó chịu. Theo các chuyên gia nha khoa thì răng khôn không nhất thiết phải nhổ bỏ nếu nó mọc thẳng và không gây bất kì biến chứng nào.
Cẩm nang chăm sóc sức khỏe răng miệng khi mọc răng khôn
Giá nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu là hợp lý?
Tùy vào độ khó, vị trí, hình dáng của chiếc răng khôn cần nhổ và tay nghề của bác sĩ điều trị cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị mà chi phí của ca phí nhổ răng cũng khác nhau. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, ca phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng đi tu nghiệp nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị máy nhổ răng Piezotome, các mũi sóng siêu âm chuyển động linh hoạt, nhẹ nhàng cắt đứt các dây
chằng xung quanh mang lại cho bạn cảm giác âm ái và vết thương nhanh lành. Đặc biệt, chúng tôi còn có hệ thống vô trùng khử khuẩn đảm bảo không sử dụng dụng cụ dơ cho bệnh nhân.
nhổ răng bao nhiêu tiền tại nha khoa luôn bám sát với giá thị trường và dao động từ 300.000 – 8.000.000 đồng tùy theo mức độ của từng trường hợp. Nếu quyết định điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn, đặt lịch khám và trao đổi về giá nhổ răng khôntrước khi sử dụng dịch vụ.