Enterogermina là sản phẩm bổ trợ tiêu hóa và nên nhớ đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiện tại Thuốc Enterogermina được sản xuấ tại Ý nha.
Thành phần chính của men tiêu hóa Enterogermina: Bacillus Clausii (bào tử kháng đa kháng sinh) 2 tỷ bào tử/ 5ml.


Thuốc tiêu hóa Enterogermina có thành phần chính chứa các bào tử Bacillus clausii bình thường sinh sống tại ruột mà không sinh bệnh. Khi uống các bào tử Bacillus clausii, men tiêu hóa đi qua hàng rào ruột một cách nguyên vẹn, vào ống tiêu hóa và chuyển thành các tế bào dinh dưỡng có khả năng trao đổi chất dạng hoạt động.


Nhờ tác dụng của Bacillus Claussi nên thuốc Enterogermina khi uống vào góp phần khôi phục hệ khuẩn chí đường ruột đã bị thay đổi do nhiều nguồn gốc. Hơn nữa, Bacillus Claussi có khả năng sản xuất một số vitamin đặc biệt vitamin nhóm B cũng góp phần bổ xung vitamin thiếu hụt do việc dùng kháng sinh và hóa trị liệu.
Thuốc tiêu hóa Enterogermina có thể giúp và khử độc liên quan mật thiết với cơ chế tác dụng của Bacillus clause và tạo một tác dụng đối kháng


Đối tượng sử dụng thuốc tiêu hóa Enterogermina: Dùng cho người bị rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh dài ngày, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, ăn kém, ăn khó tiêu.


Enterogermina trị bệnh gì?


Các công dụng chính của men tieu hoa Enterogermina


- Men tiêu hóa Enterogermina được chỉ định điều trị và phòng ngừa rối loạn vi sinh đường ruột và bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh.


- Thuốc tiêu hóa Enterogermina có dùng cho trẻ sơ sinh không?
Men tiêu hóa Enterogermina cũng được và mạn tính do nhiễm độc hoặc rối loạn khuẩn chí đường ruột và kém hấp thu vitamin.