An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - Bắc Triều Tiên - Hàng Độc Quyền

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Triều Tiên  An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Triều Tiên hay còn gọi là Thanh Tâm Ngưu Hoàn là bài thuốc nổi tiếng của “Thần y” Hơ-Jun của Triều Tiên sáng chế cách đây hơn 300 năm, được bào chế theo công thức bảo mật đặc biệt và trước đây chỉ dùng trong HOÀNG CUNG TRIỀU TIÊN, điều này đã được ghi nhận trong lịch sử toàn cầu. Cho đến nay tài sản quốc gia này vẫn là bài thuốc bí truyền được quản lý, phân phối kết hợp bởi Chính phủ, cơ quan Ngoại giao và Bộ Y tế Triều Tiên. Hiện nay một số quốc gia ở Châu Á đã phân tích và sản xuất vị thuốc này gần giống như của Triều Tiên nhưng không đạt hiệu quả bằng thuốc được cất sắc và bào chế tại Bình Nhưỡng – CHDCND Triều Tiên, nhờ có thêm một số dược liệu thiên nhiên cực kỳ quý hiếm và lưu truyền tuyệt mật.


  Theo dược học cổ truyền, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Triều Tiên có công dụng thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khiếu, trừ đàm, chuyên trị ôn nhiệt bệnh, giúp hạ nhiệt, giải độc, trấn tĩnh, chống co giật do sốt cao, chống viêm tiêu thũng, hạ huyết áp và đặc biệt là có công dụng hồi tỉnh, phục hồi tế bào não bị tổn thương trong trường hợp hôn mê, rối loạn ngôn ngữ, liệt bại do đột quỵ não. Trong từ An cung, “Cung” là chỉ tâm bào, tâm bào là cái màng ở ngoài bọc lấy tim; ôn nhiệt độc tà, khi xâm phạm vào tâm, trước hết là tác động đến tâm bào. Nếu nhiệt tà quá thịnh sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn ngôn ngữ, hôn mê. ACNHH có đủ khả năng thanh hóa đàm nhiệt, nhiệt thanh đàm hóa thì tâm thần tất an, vì thế mà gọi là “an cung”.


  Thành phần: Ngưu hoàng (Bezoar); Hoàng liên (Barberry root); Uất kim (Turmeric); Long não (Bomeol); Chi tử (Gardenia seed); Hùng hoàng (Orpiment); Trân châu (Pearl); Chu sa (Cinnabar); Xạ hương (Musk); Cao sừng trâu (Buffalo hom); Hoàng cầm (Skuilcap); Mật ong thiên nhiên; Vàng nguyên chất .....  Cách dung:
  Đối với người lớn: Mỗi lần 1 viên, uống 1 - 2 lần/ ngày.
  Đối với trẻ em trên 6 tuổi: Mỗi lần 1/2 viên, uống 1 - 2 lần/ngày.
  Đối với trẻ em dưới 2 tuổi: Mỗi lần 1/3 viên, uống 1 - 2 lần/ngày
  Cho vào miệng nhai và nuốt hoặc hòa tan trong nước ấm rồi uống.


  Chống chỉ định: Phụ nữ có thai không được dùng


  Thời hạn sử dụng: 03 năm từ ngày sản xuất.


  Cần cẩn trọng khi sử dụng ACNHH


  Có thể thấy, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Triều Tiên là một trong những loại thuốc rất quý của Y học cổ truyền. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này cần hết sức lưu ý mấy điểm như sau:


  Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại ACNHH khác nhau, nguồn gốc phức tạp, thật - giả lẫn lộn và giá cả cũng hết sức đa dạng, thậm chí có nơi bán “chui” với giá cực đắt! Tình trạng mua phải của “rởm” để rồi lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang” không phải là hiếm. Vậy nên, khi có nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng nên mua ACNHH ở những cơ sở kinh doanh có đủ giấy tờ và tư cách pháp nhân. Trước đây có khá nhiều cửa hàng, Công ty có mặt hàng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn do KOREA MANGYONG SOGAM TRADING COPR Địa chỉ: Sonnae dong, Mangyongdae, Pyongyang, CHDCND Triều Tiên sản xuất (Đây là một trong 4 tập đoàn dược phẩm lớn và có uy tín trên thị trường Bắc Triều Tiên, do Chính phủ, cơ quan Ngoại giao và Bộ Y tế Triều Tiên trực tiếp quản lý điều hành và kiểm soát việc phân phối) bằng nhiều nguồn (xách tay, mua lại của các quan chức bộ ngoại giao, quan chức đại sứ quán Triều Tiên....) tuy nhiên đến thời điểm hiện nay An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Triều Tiên đã chính thức cung cấp tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Phát Lộc.


  Giấy phép lưu hành số: 1686/2012/YT-CNTC


  Đơn vị đã được cấp chứng nhận phân phối độc quyền trên toàn quốc.  Quy cách sản phẩm: Hộp gỗ 6 viên hoàn
  Các mẹ có nhu cầu xin liên hệ: 0932325363 - Nhận ship hàng tận nơi sau 17h30 chiều (vì mình còn đang đi làm ) giá cả inbox nhé

  Chỉnh sửa lần cuối bởi divoom; 14/01/2013 vào lúc 10:41 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO