5 lý do nên dùng kem chống nắng thường xuyên

  • 70 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9696O9937
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  5 lý do nên dùng kem chống nắng

  Chúng ta đều mong ước có một làn da khỏe mạnh và trắng sáng, nhưng khi tiếp xúc với ánh mặt trời thì nó làm da chúng ta xạm và yếu đi. Vậy nên chúng ta cần kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình. Không những thế kem chống nắng còn có rất nhiều tác dụng khác, sau đây là một số tác dụng chính:


  1. Kem chống nắng bảo vệ mọi loại da
  Nếu bạn có nước da sẫm màu hơn, các melanin trong da của bạn có khả năng “tự vệ” với ánh nắng một cách tự nhiên, tuy nhiên, bạn vẫn cần bảo vệ da khỏi tia cực tím có hại. Trong khi đó, những người có làn da trắng có nhiều khả năng phát triển tế bào ung thư da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, người có tông màu da tối có nguy cơ mắc ung thư nghiêm trọng hơn. Vì vậy, để bảo vệ an toàn cho làn da, bạn cần dùng kem chống nắng hàng ngày.

  2. Lão hóa da là do ánh nắng mặt trời

  90% dấu hiệu lão hóa da không phải do số tuổi của bạn mà là do lượng thời gian bạn phơi mình dưới nắng. Dùng các loại kem chống nắng tốt hằng ngày sẽ “cứu” bạn khỏi lão hóa da.
  3. Những ngày trời không nắng vẫn phải cần thoa kem

  Nhiều người nghĩ rằng họ không cần kem chống nắng vào những ngày u ám hoặc những lúc ra ngoài chóng vánh, nhưng đối với các tia cực tím gây tổn hại làn da của bạn, lớp mây mù chẳng là gì cả. Ánh sáng UV sẽ thâm nhập vào những đám mây một cách dễ dàng, vì vậy bạn cần phải bảo vệ da ngay cả trong những ngày nhiều mây.


  4. Tác hại từ ánh nắng mặt trời tích lũy theo thời gian

  Bạn thích một làn da rám nắng? Tuy nhiên, không có làn da rám nắng nào là thực sự khỏe mạnh. Những lần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ gây những tác hại cho bạn ở cấp tế bào và bạn có thể không nhìn thấy nó ở hiện tại.

  5. Tích lũy vitamin D từ ánh nắng mặt trời không tốt cho da

  Một nghiên cứu khoa học của Mỹ đã khuyến cáo rằng việc hấp thụ vitamin D dưới ánh nắng mặt trời hoàn toàn không tốt cho bạn, ngược lại có thể làm tăng nguy cơ bệnh ung thư da. Nếu bạn muốn có đủ lượng vitamin cần thiết, bạn có thể tận dụng nguồn thực phẩm như dầu cá, các sản phẩm từ sữa và bột ngũ cốc hoặc bổ sung viên uống vitamin D.
  Bỏ ngay ý định để da trần tắm nắng hấp thụ vitamin D nhé, thay vào đó, hãy chăm sóc làn da của bạn bằng cách dùng kem chống nắng hằng ngày.

  Hỗ trợ khách hàng:
  Nhân viên: Phạm Thương
  Điện thoại: 0969609937
  Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Hà Nội  Chỉnh sửa lần cuối bởi hathuong97; 13/01/2018 vào lúc 12:42 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO