Gửi đến Các Quý Khách

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
Ngành vận tải hàng không ra đời sau những phương thức vận tải khác, song đến thời điểm hiện nay, vận tải hàng không đóng vai trò quan trọng trong vận tải nội địa và quốc tế. Chúng Tôi nhaanh dịch vụ chuyển hàng bằng đường hàng không kết nối Hà Nội – Hải Phòng – Vinh - Huế - Đà Nẵng - TPHCM và nhiều tỉnh thành khác với mức giá cước tốt nhất.


KHO HÀNG QUỐC NỘI 49 TRƯỜNG SƠN ,P2 , TÂN BÌNH chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước đường hàng không

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển thư, tài liệu, bưu phẩm và hàng hóa :hàng hóa chất lỏng, hàng nước, hàng giá trị cao, vận chuyển hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng thực phẩm, hàng hải sản tươi sống, thú cưng,... bằng đường hàng không nhanh nhất và giá rẻ nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các mặt hàng nhạy cảm và khó vận chuyển bằng máy bay .Gọi Ngay : 0986 150 111để được tư vấn và giải đáp trực tiếp MIỄN PHÍ

Là nhân viên trực tiếp tại 49 trường sơn ưu tiên vận chuyển hàng nhanh không qua trung gian thương mại , nên có giá bill rẻ nhất.

Trong vòng 4- 8 tiếng có thể nhận được hàng ,vận chuyển trực tiếp tại kho hàng với lịch trình bay dày đặc nên có nhiều lựa chọn thời gian, chuyển nhanh rất nhanh , tận nơi


+ Vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ bằng đường hàng không:

Hiện nay hệ thông giao thông hàng không của nước ta không ngừng gia tăng về chất lượng và số lượng. hàng không hiện là hình thức vận chuyển dẫn đầu về thời gian nhanh chóng, kịp thời. Các tuyến bay của Việt Nam ngày càng được nâng lên, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong nước.

Chúng tôi nhận chuyển hàng hóa trong nước tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng

Dịch vụ chuyển phát hàng trong nước giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ tiêu biểu như:


Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội
+ Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

+ Dịch vụ chuyển hàng đi Hải phòng

+ Dịch vụ chuyển hàng đi Vinh

+ ....

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng thông thường gồm các loại hàng hóa đa dạng như hàng khô, hàng gom, đồ dùng trong gia đình, hàng cá nhân và các loại hàng khác được yêu cầu phục vụ thông thường.


HÀNG MAU HỎNGBạn cần vận chuyển Sô cô la, các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh...., những mặt hàng mà trạng thái hoặc tính chất ban đầu có thể bị hư hỏng khi chịu tác động của sự thay đổi quá mức về nhiệt độ, độ ẩm hoặc thời gian do chuyến bay bị chậm trễ trong quá trình vận chuyển? Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng mau hỏng, cùng hệ thống kho mát và kho lạnh tại hầu hết các nhà ga hàng hóa, lô hàng của bạn sẽ được giao nhanh nhất có thể và chắc chắn sẽ vẫn luôn tươi mới.


ĐỘNG VẬT SỐNG/ HẢI SẢN TƯƠI SỐNG ĐÔNG LẠNHChúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc động vật sống, trong đó có những vật nuôi yêu quý mà bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi vận chuyển. Không chỉ đảm bảo độ an toàn cho chúng, Chúng tôi còn đem đến sự thoải mái tuyệt vời trong suốt hành trình.

Việc chấp nhận và phục vụ động vật sống của chúng tôi đều tuân thủ theo đúng Quy Định của nhà nước
Mức giá vận chuyển tính từ kho Sài Gòn tới kho quốc nội khác, chưa bao gồm các chi phí nhận hàng tận nơi, phát hàng tận nơi, đóng gói, đóng kiện,bốc xếp, lưu kho, phí kê khai hàng hóa nguy hiểm, phí kiểm tra của công an kinh tế thị trường…

Ngoài ra:
Chúng tôi thường xuyên cập nhật tiến độ vận chuyển lô hàng:
Liên hệ:
Mr. NAM KHÁNH
Mobile: 0986 150 111 – Zalo / Face :0986 150 111