Vintage - Nhẫn Mỹ - thú chơi của các quý ông webtretho.com - update liên tục

  • 688 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1222OOO386
  Tình Trạng: Còn hàng  Chú ý :
  - hàng mới về Tâm sẽ để trên cùng cho mọi người dễ thấy, hàng đã bán Tâm sẽ chuyển xuống phía dưới cho các bạn có nhu cầu thưởng thức xem trong 1 tuần ( nếu khách ko yêu cầu xóa hình).


  - Tâm chỉ giao lưu hàng sưu tầm xưa từ nhiều nguồn đã được tuyển lựa - thẩm định kỹ và tuyệt đối ko bán hàng Việt Nam hay Thái Lan chế tác vì ko có độ sắc nét và không có giá trị lịch sử.

  - Khi xem nhẫn trong đây nếu thấy chưa lựa chọn được chiếc vừa ý mong các bạn để lại lời nhắn về mẫu mã - màu hột - size để tiện việc sưu tầm tìm đúng hàng cho các bạn. Khi nào có hàng vừa ý Tâm sẽ nhắn tin cho bạn ngay. ( đôi khi việc này phải mất từ 1 đến 3 tháng - Mong các bạn thông cảm)

  - các bạn muốn xem lại những mẫu nhẫn đã bán và muốn được cập nhập thông báo khi có hàng mới nhất vừa về xin vui lòng nhấp chuột vào đường link phía dưới để vào fanpage của mình ( nhớ nhấn Like để nhận được thông báo khi có những chiếc nhẫn mới nhất vừa về hàng):


  - Các bạn ở xa Tâm sẽ dùng chuyển phát nhanh Tín Thành Express ngay lập tức để các bạn sớm nhận hàng và đảm bảo sau khi các bạn đã chuyển tiền vào TK:

  Chủ Tài Khoản : Đỗ anh Tâm
  Số Tài khoản : 025 100 256 0503
  Ngân hàng : Vietcombank

  Hôm Nay Shop có hàng mới về :

  MS 259: giá 6tr 200 ngàn
  NHẪN MỸ PHOMUABAN

  Nhẫn mỹ hợp kim quý hiếm jostens ELTTrên cùng là hột vuông hai màu xanh biển và màu trắng với bề mặt mài đa giác lấp lánh đáy tráng thủy chính giữa hột khắc tên chủ sở hữu Michael, hai bên hông hột có đính 8 viên xoàn CZ vuông làm tăng độ lấp lánh khi ra nắng.- Bên hông phải nhẫn khắc năm tốt nghiệp 2008 và tên trường viết tắt BSSHS- Bên hông trái nhẫn là hình ảnh con beo đang trong tư thế nhảy vồ bắt mồi. cũng là biểu tượng xe hơi hàng hiệu nổi tiếng Jaguars- Lòng nhẫn khắc : <C><J>ELT+ Hãng sản xuất : Jostens+ Chất liệu : ELT (Bạc Elite ® – Một hợp kim kim loại quý chủ yếu bao gồm bạc sterling + các yếu tố của paladium và vàng, được phủ một mạ rhodium.)- Nhẫn size 8.5 lòng trong đo được 18.5mmMời các bạn xem hình :
  nhẫn mỹ phomuaban  MS 258:
  NHẪN NAM KIỂU MỸ

  Nhẫn mỹ University BS năm 1989Trên cùng là hột màu xanh aquamarine với bề mặt trơn bóng đáy mài đa giác lấp lánh, bao quanh hột là tên trường đại học Purdue University- Nhẫn được đúc nguyên khối hợp kim chắc chắn, 1 bên nhẫn khắc chữ BS (Bachelor of Science - Cử nhẫn khoa học), bên còn lại khắc năm tốt nghiệp 1989.- Lòng nhẫn khắc:+ Hãng sản xuất :Herff jones+ Chất liệu : HJ ( hợp kim Ultrium)Nhẫn size 9.7 lòng trong đo được 19.7mm- Nhẫn thiết kế đơn giản nhưng phrom hột lớn lên tay cực kỳ hài hòa, thích hợp cho các bác nào yêu sự đơn giản mà tinh tế, phong cách.Mời các bạn xem hình:
  nhẫn nam kiểu mỹ


  MS 261:

  Nhẫn mỹ West Point 14k – Nhẫn mỹUSMA :


  - trên cùng là hột xanh ve chai ( xanh Heineken ) màu Ermeral tuyệt đẹp nguyên vẹn chưa bị trày xước, đáy hột có thông đèn rất sáng, bao quanh hột là tên trường West Point lừng danh.
  - Bên hông tría nhẫn khắc họa hình ảnh đại bàng gắp kiếm với quả địa cầu có hình bản đồ Hoa Kỳ cực nét.
  - Bên hông phải nhẫn khắc họa hình ảnh đại bàng tung cánh Quốc Huy Hoa Kỳ.
  - Lòng nhẫn khắc : TJ Co 14k Emerson O.Liessman
  + Hãng sản xuất : TJ Co ( một hãng nhẫn chuyên làm nhẫn phục vụ cho chính phủ Hoa Kỳ )

  + Chất liệu nhẫn: Vàng 14k ( 14k yellow gold )

  + Chủ nhân của nhẫn : Emerson O.Liessman – Quân dân tốt nghiệp trường quân sự West Point năm 1935 ( xem thêm thông tin và hình ảnh ông ở dưới cuối bài viết )
  - Nhẫn cân nặng 19.18 gram tương đương hơn 5,1 chỉ
  - Nhẫn size 9.3 lòng trong đo được 19.3 mm
  - Mời các bạn xem hình:


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k


  Nhẫn mỹ West Point 14k

  Đôi nét về :Emerson O.Liessman:


  Emerson O.Liessman


  Emerson đã được sinh ra ngày 21 tháng ba năm 1910, Charles và Viola (Strambald) Liessman tại Bostonia, ND, một cửa hàng được thành lập bởi người mẹ, người chú và bà nội của ông vào năm 1902, 12 dặm về phía bắc của thị trấn của Tuttle. Ba Strambalds đến từ Iowa để đáp ứng những thử thách của “homesteading” ở Bắc Dakota. Bố mẹ anh đã gặp nhau tại London, và Charles, một người gốc Đức, rời Hải quân Mỹ kết hôn với Viola và homestead với cô ở Bắc Dakota.
  Sau nhiều năm trên các trang trại, gia đình chuyển đến Bismarck nơi Emerson đã học và tốt nghiệp trường Bismarck High School. Năm 1935, ông tốt nghiệp Học viện Quân sự West Point. Ông giúp sức cho chiến tranh thế giới II và đã nghỉ hưu như một thuyền trưởng của bộ binh. Ông sống ở New Mexico trong nhiều năm thiết kế đường phố và các dự án thành phố khác ở Albuquerque và Santa Fe. Ông trở lại Bismarck vào năm 1962, và đã làm việc như một kỹ sư thiết kế cho Bộ Giao thông Vận tải Bắc Dakota cho đến khi nghỉ hưu vào năm 1975. Năm 1959, Emerson kết hôn Elda Kay (Vercilion) Williamson ở Sturgis, SD Bà qua đời vào tháng 8 năm 1995.


  Emerson O.Liessman

  Emerson đã là một thành viên của Giáo Hội tiên Presbyterian, các Elks, American Legion, các cán bộ đã nghỉ hưu và là thành viên Hiệp hội các điều lệ của “Bắc Hardees Liars Club.” Ông yêu người, có một cảm giác tuyệt vời của sự hài hước và lập tình bạn lâu dài bất cứ nơi nào ông đi, ở nhà thờ, tại nơi làm việc, tại nhà hàng ông thường lui tới và trong mỗi tập hợp xã hội ông đã tham dự. Ông yêu chó, sách và âm nhạc cổ điển, và là một người nghiện radio. Một ngày đặc biệt hạnh phúc ở trung tâm chăm sóc là khi một người bạn mang một con chó nhỏ của Trung Quốc mà nằm yên lặng trên khắp cơ thể của mình trong khi Emerson vuốt lông con chó bé.Ông sống cùng con trai riêng của ông, Charles và Luella Williamson, Pleasant Grove, Utah, và chăm sóc đại gia đình của họ ở Utah và South Dakota; ông bước cháu gái, Karen và Martin Peterson, Sundance, Wyo .; anh em rể của ông, Jack Vantine, Bismarck; cháu của anh, Liess Vantine, Fargo, và Bruce và Cindy Vantine, Florissant, Mo .; grand-cháu trai của mình, Charlie và Marcie Vantine, St. Louis; và cháu cô cháu gái, Libby (Vantine) và Chad Martin, và trẻ em, Bailey và Ashlyn, Allen, Texas.Gia đình là biết ơn sâu sắc đối với tình yêu, chăm sóc và giúp đỡ của Brian và Sue Artz, Mary McCullough, Cathy Bliss, Stephanie Iwaniw, Bob và Maureen Sliper, Lead, SD; và Samuel Artz lăm tuổi, người gọi ông là ông nội.Emerson trải qua cái chết của cha mẹ; vợ, Elda; và em gái của mình, Thelma Vantine.Thay vì hoa, gia đình đã lập đài tưởng niệm tại Giáo Hội tiên Presbyterian, Cựu chiến binh Nghĩa trang Bắc Dakota hoặc Hội Lịch sử Tiểu bang North Dakota Foundation.


  MS 252:

  NHẪN MỸ SƯU TẬP

  Nhẫn mỹ bá cấm năm 1984Trên cùng là hột màu đỏ ruby với bề mặt trơn bóng ,đáy mài đa giác có biểu tượng 2 nốt nhạc , bao quanh hột là tên trường Hinckley-Big Rock High School- Bên hông phải nhẫn khắc họa bức tranh Phong Thủy buổi bình minh vô cùng hoàn hảo với đường nét sống động sắc xảo, nhẫn khắc năm tốt nghiệp 1984- Bên hông trái nhẫn khắc logo trường với hình ảnh ngọn đuốc và vòng nguyệt quế cùng từ ROYALS rất sắc bén .- Lòng nhẫn khắc :+ Hãng sản xuất : Herff jones+ Chất liệu : ULT ( hợp kim Ultrium)( thông thường là vậy, tuy nhiên qua quan sát thực tế với lớp vàng óng ánh kim đã dấy lên mối hoài nghi rằng đây không chỉ là chiếc nhẫn hợp kim thông thường, shop đã đi quang phổ và cho kết quả Đây Chính Là Nhẫn Mỹ Bá Cấm Vàng 2k - xin xem kết quả "hình 2" đính kèm bên dưới.)Nhẫn size 10.3 lòng trong đo được 20.3mm. Đây có thể nói là một trong những chiếc nhẫn cực kỳ hiếm gặp, tỷ lệ 1tr chiếc mới có 1 chiếc xảy ra sai số về thông số chất liệu như vầy, rất đáng sưu tầm độc-hiếm-lạ như vàng hồng 10k vậy.Mời các bạn xem hình:
  nhẫn mỹ sưu tập  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  ĐT: 01 222 000 386 Tâm
  ĐC: 102/4 pasteur - Bến nghé - Quận 1 - HCM


  Chỉnh sửa lần cuối bởi balckberry; 21/09/2018 vào lúc 11:39 AM.
  iframe:0 approve:1
  • 688 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #2
  MS 253: giá 1tr 900 ngàn

  Nhẫn mỹ 1986 – Nhẫn mỹ Jostens LTM
  NHẪN MỸ SƯU TẦM HÀNG TỐT

  Nhẫn mỹ High School ốp vàngTrên cùng là mặt nhẫn phrom vuông ốp vàng đặc 10k, chính giữa được đính full 19 viên xoàn cz rất bắt lữa rực rỡ, hai bên mặt nhẫn khắc năm tốt nghiệp 2008 cùng lớp men màu và hai viên xoàn thắt eo tạo điểm nhẫn nhẫn đẹp , lạ chưa từng có.- Hai bên hông nhẫn khắc kí tự KL viết tắt của tên trường KentLate High School- Bên hông phải nhẫn khắc tên người sở hữu và logo được đúc bằng vàng đặc 10k ốp vô cùng lớp men màu đặc trưng.- Bên hông trái nhẫn khắc năm tốt nghiệp 2008 và gắn họa tiết 2 mặt cảm xúc khóc - cười của nghành sân khấu điện ảnh đúc bằng vàng đặc 10k- Lòng nhẫn khắc : <c><J> DCST+ Hãng sản xuất : Jostens+ Chất liệu : DCST ( Là một hợp kim độc quyền của hãng Jostens và được thiết kếp ốp vàng miếng đặc dày dặn.)- Nhẫn size 9 lòng trong đo được 19mmMời các bạn xem hình:
  nhẫn mỹ sưu tầm hàng tốt

  PHỐ MUA BÁN NHẪN MỸ

  Nhẫn mỹ U.S Coast Guard
  – Trên cùng là hột đá xanh biển màu Sapphire với bề mặt và đáy mài đa giác , bao quanh bởi dòng chữ United States COAST GUARD– Hai mặt bên hông là hình ảnh đại bàng hùng dũng đứng trên logo truyền thống của đội quân canh gác vùng biên rất sắc nét từng chi tiết nhỏ với những dòng chữ bao quanh thể hiện sự tinh sảo của các nghệ nhân Mỹ…dù rất nhỏ nhưng rất nét. The Coast Guard phương châm là Semper Paratus (tiếng Anh: Luôn sẵn sàng) được khắc gần đai nhẫn.- Lòng nhẫn khắc : + Hãng Sản Xuất : Jostens + Chất liệu nhẫn: hợp kim Lustrium- Nhẫn size 9 lòng trong đo được 19mmMời các bạn xem hình:  phố mua bán nhẫn mỹ

  NHẪN MỸ PHỐ MUA BÁN

  Nhẫn mỹ U.S.Marines xi Vàng 23k
  Trên cùng là hột màu xanh aquamarine với bề mặt và đáy mài đa giác rất lấp lánh. Bao quanh hột là dòng chữ United States Marines (Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ ).
  – Bên hông trái nhẫn khắc họa tòa nhà Tun Tavern sắc nét từng ô cửa sổ . năm 1775 là năm thành lập của quân đoàn TQLC– Bên hông phải nhẫn khắc họa 3 người lính cắm cờ IWO JIMA trận Nhật Bản 1945–Lòng nhẫn khắc : (C) <Jostens> YLTM+ Hãng sản xuất : Jostens+ Chất liệu hợp kim : Yellow Lustrium ( hợp kim Lustrium được xi vàng 23k )– Nhẫn size 12 lòng trong đo được 22 mm. Họa tiết nhẫn đẹp nguyên sắc xảo từng đường nét . Nhẫn lên tay đẹp vô đối và sang trọng.Mời các bạn xem hình :  nhẫn mỹ phố mua bán

  BÁN NHẪN MỸ HỢP KIM

  Nhẫn mỹ High School năm 1994Trên cùng là hột màu xanh biển có bề mặt mài đa giác đáy tia có khắc mặt chú gấu . bao quanh hột là tên trường Galena High School.- Bên hông phải nhẫn khắc năm tốt nghiệp 1994 và một số họa tiết mũi tên , vòng tròn với mô hình hành tinh nguyên tử và quyển sách .- Bên hông trái nhẫn khắc tên người sở hữu Craig cùng một số họa tiết mũi tên , quyển sách và hoa văn độc đáo - Lòng nhẫn khắc :LGB CE+Hãng sản xuất : Balfour +Chất liệu : Celestrium- Nhẫn size 8.3 lòng trong đo được 18.3mmMời các bạn xem hình:
  bán nhẫn mỹ hợp kim

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  ĐT: 01 222 000 386 Tâm
  ĐC: số 30 Nguyễn Hữu Cảnh - p22 - BT - HCM


  Chỉnh sửa lần cuối bởi balckberry; 21/09/2018 vào lúc 11:43 AM.
  iframe:0 approve:1
  • 688 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #3
  CHỢ TỐT NHẪN MỸ

  Nhẫn Mỹ U.S Marine Corps - BalfourNhẫn được đúc nguyên khối thiết kế form cao rất hoành tráng , đường nét chạm khắc chi tiết sắc xảo.- Trên cùng khắc logo Thủy Quân Lục Chiến xưa bao quanh bởi dòng chữ United Stated Marines -Bên hông trái nhẫn khắc họa hình ảnh 3 người lính cắm cờ trận IWO JIMA Nhật Bản 1945 siêu nét .-Bên hông phải nhẫn là hình ảnh tòa nhà Tun Tavenrn nơi thành lập của Quân Đoàn Thủy Quân Lục Chiến 1775.- Lòng nhẫn khắc :+ Tên người lính PLT mã số quân 1088 ngày tham gia lính và nhận nhẫn 11/23/11+ Hãng sản xuất : Balfour+ Chất liệu : GT ( hợp kim xi vàng 23K) - Nhẫn size 10 lòng trong đo được 20mm. lớp ánh kim sáng bóng, lên tay vàng tuyệt đẹp.Mời các bạn xem hình:
  chợ tốt nh

  NHẪN MỸ VÀNG 10K

  Trên cùng là hột màu xanh sapphire với bề mặt mài đa giác lấp lánh, đáy hột còn nguyên lớp keo thông hiếm gặp. Bao quanh hột là tên trường Carteret High School.- Bên hông phải nhẫn là hình ảnh chòm sao bạch dương Rams (Bạch Dương hay còn có tên là Dương cưu - tiếng anh là Aries (21/3 - 19/4). Đây là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con dê đực có bộ lông vàng.)- Bên hông trái nhẫn là một số họa tiết độc đáo với những đường nét chạm khắc vô cùng sắc xảo gồm 2 cây trụ lửa, biểu tượng tháp hoa văn cổ cùng dòng chữ facta non verba (hành động chứ không phải lời nói)- Hai bên hông nhẫn khắc năm tốt nghiệp 1974- Lòng nhẫn khắc : + Hãng sản xuất : deress clust+ Chất liệu : 10 Karat ( vàng 10K)Nhẫn nặng 9.31 gam tương dương 2.5 chỉ vàng 10k.- Nhẫn size 9.5 lòng trong đo được 19.5mmMời các bạn xem hình :
  nhẫn mỹ vàng 10kẫn
  mỹ


  BÁN NHẪN MỸ TP HCM

  Nhẫn mỹ hợp kim quý ArgentusTrên cùng là hột màu xanh aquamarine với bề mặt trơn bóng đáy khắc mặt sư tử phản chiếu ánh sáng độc đáo. bao quanh hột là tên trường Rushville High School- Bên hông phải nhẫn là hình ảnh con sư tử với gương mặt đầy nét hung tợn và hàm răng nhọn hoắt.- Bên hông trái nhẫn khắc hình ảnh hoa màu như bắp, lúa mạch, rau cải , một biểu tượng đặc trưng của nền nông nghiệp . Từ agriculture khắc trên nhẫn tạm dịch là nông nghiệp.- Hai bên hông nhẫn khắc năm tốt nghiệp 1984- Lòng nhẫn khắc : Argentus <C><J>+ Hãng sản xuất : Jostens+ Chất liệu : Argentus (hợp quý silver + palladium là 1 trong 4 nguyên tố quý có giá trị ngang vàng Gold)Nhẫn size 9.7 lòng trong đo được 19.7mmMời các bạn xem hình:
  bán nhẫn mỹ tp hcm

  CÁC LOẠI NHẪN MỸ

  nhẫn mỹ năm 1996Trên cùng là hột màu xanh heineken với bề mặt và đáy mài đa giác lấp lánh, bao bởi tên trường St Helena Commercial High School- Bên hông phải nhẫn khắc logo trường cùng tên đức thánh Saint Helena ( người tìm ra thánh giá thật sự ) và kí tự veritas- Bên hông trái nhẫn là hình ảnh thánh giá đặt trong vương miệng đang tỏa sáng hào quang, nhẫn khắc năm sản xuất 1996 - Họa tiết nhẫn đẹp nguyên , đường nét chạm khắc đầy tinh tế , lịch sử ngồi trường đầy tính nhân văn rất xứng đáng cho các bác bên đạo sưu tầm.- Lòng nhẫn khắc :+ Hãng sản xuất : Jostens+ Chất liệu : YLTM( Yellow Lustrium_Hợp kim xi vàng 23k)- Nhẫn size 9 lòng trong đo được 19mm. Nhẫn hợp kim xi vàng lấp lánh, đai nhẫn có đôi chút phai nhạt nhưng ko hề ảnh hưởng đến độ đẹp của nhẫn, lên tay rất tuyệt vời.Mời các bạn xem hình:
  các loại nhẫn mỹ  Chỉnh sửa lần cuối bởi balckberry; 21/09/2018 vào lúc 11:47 AM.
  iframe:0 approve:1
  • 688 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #4
  MS 127: giá đã bán

  NHẪN BẠC NAM KIỂU MỸ

  Trên cùng là mặt vuông lịch lãm với tâm điểm là mặt nhẫn được ốp logo đại bàng quốc huy Hoa Kỳ . Bao quanh mặt là dòng chữ U.S NAVY Việt Nam( Hải quân Hoa Kỳ tham chiến tại Việt Nam ) được khảm men độc đáo.– Hai bên hông nhẫn mài xước rất nhuyễn, thiết kế hài hòa lên tay khá đẹp, thời trang đeo kiểu lịch lãm cho các chiến sỹ thời bình.– Nhẫn chất liệu bạc xưa, lòng nhẫn khắc:
  + Hãng sản xuất: (C) F.D + Chất liệu bạc xưa : Sterling - Nhẫn nặng gần 3.5 chỉ bạc đeo rất đằm tay.– Nhẫn size 9.5 lòng trong đo được 19.5 mm. Chất bạc chuẩn tuổi lên tay sáng bóng ko bao giờ bị xỉn màu. Đai nhẫn có vết hạ size bên nước ngoài, lên tay ôm khít đẹp - độc - lạ, rất đáng sưu tầm.– Mời các bạn xem hình:
  nhẫn bạc nam kiểu mỹ

  Mời các bác nhấp chuột xem hình đầy đủ và chi tiết Sản phẩm ở đường link dưới nhé:

  MS 123: giá đã bán


  CÁC KIỂU NHẪN MỸ

  nhẫn mỹ highschool 1989Trên cùng là hột xanh biển với bề mặt và đáy mài đa giác lấp lánh , bao quanh hột là tên trường Benton HighSchool- Bên hông phải nhẫn khắc họa tiết đàn guitar và các nốt nhạc lơ lửng cung tơ cùng chữ Garry ( chật chội) - Bên hông trái nhẫn khắc năm tốt nghiệp 1989 và một số hình ảnh học cụ của môn thanh nhạc cùng họa tiết men màu vô cùng đặc sắc.- Tất cả họa tiết nhẫn đẹp vẹn nguyên sắc nét , Lớp vàng xi đẹp và bóng loáng, lên tay như nhẫn vàng 10k vậy- Lòng nhẫn khắc :+ Hãng sản xuất : R . Johns Sun Lite+ Chất liệu :Hợp kim GRF ( Hợp kim xi vàng 23k)- Nhẫn size 10.5 lòng trong đo được 20.5mmMời các bạn xem hình :
  các kiểu nhẫn mỹ

  Mời các bác nhấp chuột xem hình đầy đủ và chi tiết Sản phẩm ở đường link dưới nhé:

  MS60: đã bán


  NHẪN MỸ MẮT MÈO

  nhẫn mỹ hợp kim năm 1987Trên cùng là mặt nhẫn được khắc độc đáo với hình ảnh chú chó săn thông minh với nét hiền lành và hột xoàn cz xanh màu Sapphire đẹp lấp lánh , bao quanh là tên trường North Surrey và dòng chữ Greyhounds ( linh vật chó săn)- Bên hông phải nhẫn tên chủ sở hữu Robert và năm tốt nghiệp 1987- Bên hông trái nhẫn là hình ảnh con tuần lộc và kí hiệu men màu (tuần nào cũng có lộc).
  - Lòng nhẫn khắc :+ Hãng sản xuất : R Johns LTD + Chất liệu : Hợp Kim ValadiumNhẫn size 11 lòng trong đo được 21mm. Phrom nhẫn độc lạ lên tay thật sang trọng hiếm gặp.Mời các bạn xem hình:
  nhẫn mỹ mắt mèo  MS42: đã bán


  THẾ GIỚI NHẪN MỸ PHÚ NHUẬN HCM

  Nhẫn Mỹ U. S. Marine CorpsTrên cùng là hột đỏ màu ruby đỏ đáy tia lòng hột có khắc đầu rồng phun lửa , bao quanh hột là dòng chữ U.S.M.C Semper Fidelis ( Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ luôn trung thành )- Bên hông phải nhẫn khắc dòng chữ Lucky sevens ( những số 7 may mắn ) và hình ảnh 4 lá bài Ách. tượng trưng cho may mắn ngập tràn.- Bên hông trái nhẫn khắc từ Larkins ( thanh pháo) phía dưới là hình ảnh hai khẩu pháo đan chéo nhau và hình ảnh khẩu đại bác nằm bên dưới .- Lòng nhẫn khắc :+ Hãng sản xuất : Balfour+ Chất liệu : CEL ( Celestrium )- Nhẫn size 9.3 lòng trong đo được 19.3mm Mời các bạn xem hình:
  Thế Giới Nhẫn Mỹ Phú Nhuận HCM

  Mời các bác nhấp chuột xem hình đầy đủ và chi tiết Sản phẩm ở đường link dưới nhé:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi balckberry; 21/09/2018 vào lúc 11:51 AM.
  iframe:0 approve:1
  • 688 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #5
  Mã số 134 : giá đã bán


  BÁN NHẪN MỸ TẠI ĐÀ NẴNG

  Nhẫn Mỹ Quân Đội Hột Xanh Trên cùng là hột màu xanh aquamarine với bề mặt và đáy mài đa giác lấp lánh , bao quanh là dòng chữ Honor Above All ( danh dự là tất cả )- Bên hông phải nhẫn là hình ảnh đại bàng dang cánh và ngôi sao cùng từ strong ( sức mạnh)- Bên hông trái nhẫn là hình ảnh đại bàng cùng quốc huy Hoa Kỳ với 13 ngôi sao tương trưng cho 13 bang của Hoa Kỳ lúc mới thành lập. từ CHASE ( Đánh đuổi đi),- Họa tiết nhẫn vô cùng sắc nét , từng đường nét chạm khắc rất tinh tế .- Lòng nhẫn khắc :+ Hãng sản xuất : Balfour+ Chất liệu : CEL ( hợp kim Celestrium ) - Nhẫn size 5.7 lòng trong đo được 15.7 mm. nhẫn bản lớn cho các bác tay nhỏ hoặc tay lớn đeo ngón út rất hay.Mời các bạn xem hình:
  Bán Nhẫn Mỹ Tại Đà Nẵng

  Mời các bác nhấp chuột xem hình đầy đủ và chi tiết Sản phẩm ở đường link dưới nhé:


  Mã số 132 : giá đã bán


  BÁN NHẪN MỸ QUÂN ĐỘI

  Nhẫn Mỹ U.S . Navy Trên cùng là hột đá đen Blackoxy bóng loáng , chính giữa có gắn logo đặc trưng của hải quân Hoa Kỳ, bao quanh là dòng chữ United States Navy- Bên hông phải nhẫn là hình ảnh mỏ neo dây thừng và kí tự viết tắt U.S.N ( UNITED STATES NAVY) được chạm khắc rất chi tiết , nét khắc tinh tế sắc xảo.- Bên hông phải nhẫn là hình ảnh đại bàng dang sải cánh rộng với nét khắc có hồn độc đáo.- Lòng nhẫn khắc : Ster ( Sterling _ Bạc xưa )
  - Mặt trong nhẫn có khắc tên chủ cũ viết tắt cùng năm tham gia quân đội hải quân ( R.B.S en3 1974-1977 ). Nhẫn lên tay phrom lớn hoành tráng đẹp vô đối,, bề mặt phủ lớp vàng nhẹ rất sáng tài, lên tay khá giống vàng 10k. thích hợp cho ai đang tìm kiếm sưu tầm.- Nhẫn size 11.3 lòng trong đo được 21.3mmMời các bạn xem hình:
  Đôi nét về Hải Quân Navy :
  Bán Nhẫn Mỹ Quân Đội

  Mời các bác nhấp chuột xem hình đầy đủ và chi tiết Sản phẩm ở đường link dưới nhé:  MS32: đã bán

  Nhẫn trường học năm 1989:
  - trên cùng là viên đá topal màu đỏ tươi được mài trơn láng dạng cacbochon, đáy mài đa giác rất bắt lửa , bao quanh bởi dòng chữHIGH CENTRAL
  - bên hông bên phải nhẫn là hình ảnh biểu tượng hoa văn của trường rất sắc nét và chi tiết và năm 1980 nổi bật.
  - bên mặt còn lại là hình ảnh đại bàng hạ cánh cực kỳ sắc nét và chữ DAVID khắc nổi rất ấn tượng.
  - Lòng nhẫn khắc hãng sản xuất AriCarved và chất liệu nhẫn Trilite TM
  - Nhẫn chất liệu hợp kim có màu vàng nhạt ra nắng ánh lên giống vàng 9k vậy
  - Nhẫn Size 10 lòng trong đo được 19.7mm.
  Mời các bác nhấp chuột xem hình đầy đủ và chi tiết Sản phẩm ở đường link dưới nhé:


  MS27: đã bán


  Nhẫn Bá Cấm thuộc trường dòng năm 1983:  - trên cùng là viên đá citrine màu vàng được mài cạnh sắc sảo rất bắt lửa , bao quanh bởi dòng chữ BISHOP MC DEVITT
  - bên hông bên phải nhẫn là hình ảnh Đức Mẹ bồng Đức Chúa Jesus với 2 chòm sao sáng 2 bên
  - bên mặt còn lại là hình ảnh sách kinh thánh với biểu tượng khởi nguồn và kết thúc và 1 số dòng chữ khác đang chờ được khám phá. phía dưới có khắc năm tốt nghiệp là 1983
  - Lòng nhẫn khắc tên chủ cũ viết tắt và ký hiệu cách điệu (c) (j) (f) :
  + hãng sản xuất :
  Jostens
  + chất liệu :
  Asgentus ( đây là 1 dạng hợp kim quý mà dân gian Việt Nam thường gọi là nhẫn Bá Cấm gồm 54% là bạc siver + 24 % pallaium + 4 Titanium + bụi vàng....nên nhẫn có màu vàng nhạt giống vàng 6k vậy)
  - Nhẫn cân nặng khoảng 9.9g Size 8 lòng trong đo được 18.1mm.
  - Nhẫn có thể do trước kia kích thước lớn chủ cũ đeo ko vừa nên đã cắt đai nhưng tuyệt nhiên ko thấy dấu hàn. Dùng kính lúp 30X mới thấy được 1 dấu nhỏ còn bình thường ko thấy.
  Mời các bác nhấp chuột xem hình đầy đủ và chi tiết Sản phẩm ở đường link dưới nhé:  MS1: đã bán


  Nhẫn mỹ Quân đội Army :  - hột màu xanh biển zin láng cực đẹp ko hề bị trày xước

  - hai bên hông là hình ảnh đại bàng tung cánh sắc sảo

  - lòng trong nhẫn khắc :

  + hãng sản xuất : CREST CRAFT

  + chất liệu bạc: Ster ( sterling)

  - nhẫn size 9.5 - lòng trong đo được 20mm
  Mời các bác nhấp chuột xem hình đầy đủ và chi tiết Sản phẩm ở đường link dưới nhé:
  MS 2 : Giá đã bán

  Nhẫn mỹ Airforce không quân :


  - trên cùng là hột đen tuyền BlackOxy tuyệt đẹp bao quanh bởi dòng chữ US . AIRFORCE
  - bên trái là đại bàng đang dẫm lên cánh máy bay oai hùng
  - bên phải là đại bàng tung cánh
  - Lòng nhẫn khắc:
  +Hãng sản xuất: Crest Craft
  +Chất liệu : bạc xưa Sterling
  đây có thể nói là 1 trong những chiếc nhẫn mỹ Airforce quân đội không quân đẹp nhất mà Tâm từng thấy
  nhẫn size 8.5 lòng trong đo được 18.5mm
  Mời các bác
  nhấp chuột xem hình đầy đủ và chi tiết Sản phẩm ở đường link dưới nhé:  Chỉnh sửa lần cuối bởi balckberry; 21/09/2018 vào lúc 11:53 AM.
  iframe:0 approve:1
  • 688 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #6
  MS 133 : giá đã bán

  BÁN NHẪN MỸ MẠ VÀNG

  Trên cùng là hột xanh biển trơn bóng , chính giữa có gắn logo biểu tượng Masonic Freemasonry bằng vàng.- Bên hông phải nhẫn khắc biểu tượng lưỡi lê có tráng men màu- Bên hông trái nhẫn khắc hình ảnh cái chuông cũng được tráng men màu sinh động . - Mặt nhẫn và hai bên hông được điểm xuyến bằng những họa tiết chìm nổi làm nền cho nhẫn thêm đặc sắc.- Lòng nhẫn Khắc : Sample <U> (nhẫn hàng mẫu trưng bày)- đai nhẫn được đục 1 lỗ đánh dấu để dễ găm trưng bày trong tủ.- Nhẫn được xi mạ vàng đẹp lung linh sáng loáng .- Nhẫn size 9.7 lòng trong đo được 19.7mmMời các bạn xem hình:
  Bán Nhẫn Mỹ Mạ Vàng

  Mã số 131: giá đã bán

  THẾ GIỚI NHẪN MỸ

  Thế giới Nhẫn mỹ Độc - Đẹp - Lạ

  Trên cùng là hột màu xanh biển trơn bóng , chính giữa có gắn hột xoàn cz 3ly bao quanh hột được thiết kế họa tiết như bánh xe tải có đính 4 viên xoàn cz 2ly ( 2 viên xanh , 2 viên đá trong suốt) cùng dòng chữ Zipp Express Safy Award ( Giải thưởng cho nhà vận chuyển an toàn và uy tín )- Bên hông phải nhẫn khắc tên nhà vận chuyển Zipp Express và hình ảnh chiếc xe tải với họa tiết vô cùng sắc nét.- Bên hông trái nhẫn khắc logo đặc trưng của hãng cùng một số kí tự.- Lòng nhẫn khắc : JLS (K) ( hợp kim JLS)- Nhẫn size 9 lòng trong đo được 19mmMột chiếc nhẫn với phrom cực kỳ độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh, rất đang sưu tầm. Mời các bạn xem hình:
  Thế giới Nhẫn mỹ Độc - Đẹp - Lạ

  MS84: giá đã bán

  Nhẫn mỹ Quân đội quốc huy:

  - hột màu trắng tia zin láng - đáy in hình lá cờ mỹ rất long lanh
  - Bao quanh hột là dòng chữ
  FREEDOM ISN'T FREE ( tự do không phải là miễn phí ) đây chính là 1 phần câu nói của 1 vị tổng thống Mỹ đã phát biểu ''tự do không phải là miễn phí - nên khi có được thì hãy cố mà giữ lấy''
  - hai bên hông là hình ảnh Quốc huy đại bàng tung cánh sắc sảo cực kỳ nét và 2 chữ
  COURAGE ( quả cảm ) và Protect serve (quyết gìn giữ)
  - lòng trong nhẫn khắc :
  + hãng sản xuất : Balfour
  + chất liệu hợp kim: Celestrium
  - nhẫn size 11.5 - lòng trong đo được 21.5 mm đã được dính chút keo AB dưới đai để đeo cho vừa size 10.5 .
  Có thể nói : đây là Một chiếc nhẫn quân đội mang trong mình 1 ý nghĩa lớn lao rất thích hợp cho bác nào đang tìm kiếm sưu tầm chiêm nghiệm về chiến tranh và cái giá của sự tự do.
  mời các bạn nhấp chuột vào đường link phía dưới để xem chi tiết hình ảnh sản phẩm nhé :


  MS 73: nhẫn cực độc giá đã bán


  NHẪN MỸ BẠC QUÂN ĐỘI

  Trên cùng là hột xanh dương trơn bóng , chính giữa hột có gắn logo không quân Hoa Kỳ xi vàng 14k, bao quanh hột là dòng chữ United States Air Force (Không Quân Hoa Kỳ).- Bên hông phải nhẫn là hình ảnh logo không quân Hoa Kỳ với 13 ngôi sao tượng trưng cho 13 bang lúc bấy giờ. - Bên hông trái nhẫn là huy hiệu đặc trưng của air force với hình ảnh đôi cánh đại bàng cách điệu mà ta vẫn thường thấy được in trên thân những chiếc máy bay chiến đấu.- Đai nhẫn khắc :Sterl ( Bạc xưa ) bên ngoài được áo 1 lớp vàng nhẹ lên tay rất sáng tài.
  - Lòng nhẫn khắc: TMB 1977-1995 (năm tham gia phục vụ quân ngũ của chủ nhân nhẫn)- Nhẫn size 11 lòng trong đo được 21 mmMời các bạn xem hình:

  Nhẫn Mỹ Bạc Quân Đội

  MS 70: giá đã bán

  NHẪN BẠC MỸ CAO CẤP

  Nhẫn Bạc Quân Đội Mỹ Cao Cấp

  Trên cùng là mặt vuông lịch lãm với tâm điểm là mặt nhẫn được ốp logo đại bàng quốc huy Hoa Kỳ bằng vàng 14K. Bao quanh mặt là dòng chữ U.S NAVY RETIRECO ( Hải quân Hoa Kỳ ) được khảm men độc đáo.– Hai bên hông nhẫn mài xước rất nhuyễn, thiết kế hài hòa lên tay khá đẹp, thời trang đeo kiểu lịch lãm cho các chiến sỹ thời bình.– Nhẫn chất liệu bạc xưa, lòng nhẫn khắc:
  + Hãng sản xuất: (C) Mall + Chất liệu bạc ốp vàng : Sterling + 14K- Nhẫn nặng gần 4.5 chỉ bạc đeo rất đằm tay.– Nhẫn size 9.5 lòng trong đo được 19.5 mm. Chất bạc chuẩn tuổi lên tay sáng bóng ko bao giờ bị xỉn màu.– Mời các bạn xem hình:
  NHẪN BẠC MỸ CAO CẤP

  mời các bạn nhấp chuột vào đường link phía dưới để xem chi tiết hình ảnh sản phẩm nhé :


  Chỉnh sửa lần cuối bởi balckberry; 21/09/2018 vào lúc 11:58 AM.
  iframe:0 approve:1
  • 688 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #7
  lên cho mọi người cùng xem
  NHẪN MỸ 10K GIÁ BAO NHIÊU

  Nhẫn mỹ vàng 10k năm 1960

  Trên cùng là hột màu xanh dương đậm với bề mặt mài đa giác lấp lánh, bao quanh hột là tên trường Eastern District High School.- Bên hông phải nhẫn khắc số 60 ( năm tốt nghiệp ) cùng một số hoa văn đối xứng và hình ảnh đèn thần aladin đang tỏa sáng đã tạo nên nét sinh động mượt mà.- Bên hông trái nhẫn khắc họa tiết chồi non đang nảy nở với kí tự viết tắt tên trường .- Lòng nhẫn khắc :+ Hãng sản xuất : REED+ Chất liệu : 10k ( Vàng 10K)Nhẫn nặng 10.46gam tương đương 2 chỉ 8 phân - Nhẫn size 10 lòng trong đo được 20mmMời các bạn xem hình:
  Nhẫ

  GIÁ NHẪN MỸ VÀNG 10K

  Nhẫn mỹ vàng 10k năm 1946

  Trên cùng là hột xanh dương với bề mặt trơn bóng đáy mài đa giác, mặt nhẫn được thiết kế nhã nhặn nhưng tôn lên nét quý phái sang trọng của phái mạnh.- Bên hông phải nhẫn khắc họa tiết hoa lá cùng logo có khắc năm tốt nghiệp 46 ( 1946) và dòng chữ La-Tinh nhỏ nhưng vô cùng sắc nét:"melior sapienta quam viris" tạm dịch là Nam giới có cách suy nghĩ khôn ngoan hơn .- Bên hông trái nhẫn khắc logo trường với hình ảnh thánh giá một biểu tượng đặc trưng của trường dòng, logo có khắc tên trường Notre_Dame_College- Lòng nhẫn khắc : + Hãng sản xuất : Balfour+ Chất liệu : 10KNhẫn nặng 11.39 gam tương đương hơn 3 chỉ vàng- Nhẫn size 9.5 lòng trong đo được 19.5mmMời các bạn xem hình:
  Giá Nhẫn Mỹ Vàng 10Kn Mỹ

  BÁN NHẪN MỸ HCM

  Nhẫn mỹ hợp kim năm 1987Trên cùng là hột màu xanh khói Taurine với bề mặt và đáy mài đa giác, đáy tráng thủy phản quang 7 màu cực độc, bất chấp mọi Camera không bao giờ lên được ảnh thật, rất lạ. Bao quanh hột là tên trường Brownsburg High School- Bên hông phải nhẫn khắc họa rõ nét hình ảnh vận động viên Gold đang trong tư thế chơi gold ; bên cạnh khắc năm 1987 .- Bên hông trái nhẫn khắc hình ảnh cho bulldog với nét mặt đầy vẽ hung tợn. họa tiết vô cùng sắc bén.- Lòng nhẫn khắc : + Hãng sản xuất : HJ (Herff jones)+ Chất liệu : ULT (Hợp kim Ultrium)- Nhẫn size 8.3 lòng trong đo được 18.3mmMời các bạn xem hình :
  bán nhẫn m

  PHỐ CHUYÊN BÁN NHẪN MỸ

  Nhẫn mỹ hợp kim quý Univesity Năm 1978Trên cùng là hột màu xanh aquamarine với bề mặt và đáy mài đa giác lấp lánh (đáy hột thấm nước nhẹ là vết tích của quá trình nằm đất một thời gian nên cảm giác rất giống thớ dá tự nhiên). bao quanh hột là tên trường Đại Học Metropolitan State University - Bên hông phải nhẫn là những kí tự viết tắt tên trường bên cạnh là nhánh cỏ và ngọn đuốc sáng.- Bên hông trái nhẫn là hình ảnh ngọn đuốc cùng một số họa tiết môn học đặc trưng trên cùng là dòng chữ Honor Truth (Tôn vinh sự thật)- Lòng nhẫn khắc : tên chủ cũ và năm 78+ Hãng sản xuất : Balfour+ Chất liệu : Polara Plus ( hợp kim quý chứa palladium, bạc và một số kim loại quý hiếm khác)- Nhẫn size 11 lòng trong đo được 21mm -Tuy tuổi đời đã 40 nhưng họa tiết nhẫn vô cùng sắc bén. từng đường nét chạm khắc đều rất có hồn. Nhẫn thuộc dòng hợp kim quý hiếm rất khó gặp, đáng sưu tầm.Mời các bạn xem hình:
  phố chuyên bán nhẫn mỹỹ hcm10K

  MUA BÁN NHẪN MỸ TPHCM

  Nhẫn mỹ Jostens xi vàng Trên cùng là hột màu đỏ mận màu Ruby với bề mặt bóng loáng ,chính giữa hột có gắn logo trường bằng vàng 10k. bao quanh hột là tên trường Fridley High School- Bên hông phải nhẫn khắc tên linh vật Tigers cùng năm tốt nghiệp 2000- Bên hông trái nhẫn khắc tên người sở hữu Ronnie và họa tiết đặc trưng của môn bóng rổ + đôi giày có cánh - biểu tượng đặc trưng của thể thao Hoa Kỳ.- Lòng nhẫn khắc : + Hãng sản xuất: Jostens+ Chất liệu : YLTM (hợp kim Lustrium xi vàng 23k)- Họa tiết nhẫn đẹp nguyên , lớp xi vàng dày, đai nhẫn có chút lấm chấm phai nhạt nhưng không hề ảnh hưởng đến độc đẹp độc rất đáng sưu tầm.- Nhẫn size 9.5 lòng nhẫn đo được 19.5mm.Mời các bạn xem hình:
  mua bán nhẫn mỹ tphcmGiá Bao Nhiêu  Chỉnh sửa lần cuối bởi balckberry; 21/09/2018 vào lúc 12:37 PM.
  iframe:0 approve:1
  • 688 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #8
  iframe:0 approve:1
  • 688 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #9
  iframe:0 approve:1
  • 688 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #10
  iframe:0 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO