Chào mừng bạn đến với TuTa Shop
Hôm nay mình chính thức khai trương shop bán hàng online mang tên TuTa Shop,rất mong được sự ủng hộ của các bạn.Mình chuyên kinh doanh những mẫu đầm do mình thiết kế nên chất lượng sẽ khác rất nhiều so với những mặt hàng khác.Chất liệu hoàn toàn nhập và đường may sẽ rất chắc chắn không hề cẩu thả nên các bạn yên tâm về phần này.
Lượng hàng của mình mỗi mẫu sẽ không nhiều nên các bạn thich thì quyết định nhanh nhé.hi`.hi`.Mỗi mẫu đầm or áo mình đa số là free size.Hình mình sẽ tự chụp nên các bạn sẽ dễ nhận biết hàng như thế nào.(Không treo đầu dê bán thịt chó đâu nhé)
Mình tên Thùy Trang,so dt liên hệ(cách liên lạc nhanh nhất la call me)


Địa chỉ vô Facebook shop xem hàng


Cách thức mua hàng:
Mình sẽ up hình và các bạn sẽ chọn rồi call cho mình check xem còn hàng ko.Mình free ship o lotte mart q7,cầu Nguyễn Văn Cừ q8 nhé..ngoài ra các bạn cũng có thể ghé nhà mình:Hẻm 861 Trần Xuân Soạn,f Tân Hưng,q7 xem hàng trực tiếp nhé.
- LƯU Ý :+ GIÁ CỦA MỖI MẶT HÀNG ĐỀU ĐƯỢC GHI RẤT RÕ RÀNG VÀ CÔNG KHAI TRÊN MỖI SẢN PHẨM, SHOP BÁN ĐÚNG GIÁ VÀ KHÔNG TRẢ LỜI BẤT KÌ TIN NHẮN MẶC CẢ NÀO CẢ Ạ .

+ SHOP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI HÀNG VÌ KHÔNG VỪA Ý , KHÔNG THÍCH , MỖI MẶT HÀNG ĐỀU CÓ SIZE , NÊN CHỊ EM CÂN NHẮC KĨ TRƯỚC KHI CHỌN SIZE .

+ SHOP CHỈ NHẬN ĐỔI HÀNG DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT HAY DO GỬI NHẦM HÀNG.

+ KHÔNG TRẢ LẠI TIỀN KHI ĐÃ NHẬN ORDER HAY SHOP ĐÃ ĐẶT ORDER CHO KHÁCH HÀNG. TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG ORDER NHIỀU MÓN HÀNG , NHƯNG SHOP BỊ THIẾU , SHOP SẼ GỬI LẠI TIỀN MÓN SHOP THIẾU HÀNG , CÁC MÓN CÒN LẠI , SHOP VẪN SHIP HÀNG NHƯ BÌNH THƯỜNG , TRÁNH TRƯỜNG HỢP SHOP ĐÃ ĐẶT RẤT NHIỀU MÓN HÀNG , BỊ THIẾU RỒI ĐÒI LẠI TIỀN CẢ .===>>> CHÚNG TÔI KHÔNG CHẤP NHẬN XỬ LÍ CÁC VẤN ĐỀ KHÁC. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
[IMG]ipg[/IMG]