Các mẹ, các chị luôn luôn muốn mình giản dị, thời trang, sang trọng và rất muốn làm mới bản thân bằng các trang phục thường ngày với giá thành thật hợp lý. Nhưng làm thế nào để đẹp, xinh xắn, sành điệu trước mặt đồng nghiệp, bạn bè thì không phải ai cũng làm được và họ thường mắc những sai lầm nghiêm trọng trong vấn đề kết hợp trang phục.

Có những chị có thu nhập cao có thể thuê người thiết kế, tư vấn về trang phục và họ luôn luôn sành điệu, sang trọng trong mắt bạn bè. Còn đa số chị em, các mẹ ở thu nhập bình thường công việc gia đình, xã hội gần như chiếm hết thời gian làm đẹp của họ. Họ phải suy nghĩ đắn đo xem hôm nay mình đi làm, đi chơi, dự tiệc, ăn cưới...nên mặc trang phục như thế nào với số ít trang phục trong tủ quần áo của mình.

Và giờ các chị hãy yên tâm khi đến với ỚT STORE chúng tôi luôn lấy cái đẹp của các chị làm tiêu chí hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thời trang và chăm sóc da. Chúng tôi tư vấn thời trang - làm đẹp MIỄN PHÍ dựa trên đặc điểm, khuôn mặt, vóc dáng, làn da, sự kiện...Nếu các chị muốn tư vấn các chị hãy truy cập website :Ớt Store: Shop Thời Trang Công Sở Nữ - Đẹp, Giá Rẻ, Mới 2015 chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn, truyền lại các bí quyết làm đẹp mà các chị không phải mất chi phí tiền của để có được phong cách thời trang, làn da như mình hằng ao ước.

Hãy để ỚT STORE làm bạn đồng hành của các chị ngay bây giờ.