Các mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu đẹp luôn là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều theo thời gian. Đặc biệt trong thời buổi hiện nay khi các mẫu đồng hồ đã và đang ra đời ngày càng nhiều. Vậy câu hỏi đặt ra đâu mới là các mẫu đồng hồ đẹp đáng mua nhất 2019 cho chị em? Bạn hãy cùng khám phá ngay sau đây để kịp sở hữu mẫu đồng hồ nữ xu hướng cực hot.
Bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện khi có nhu cầu mua đồng hồ để làm phụ kiện. Đối với những người có cổ tay to về chiều ngang thì nên chọn những chiếc đồng hồ có mặt lớn cùng dây đeo bản to. Ngược lại, với người có cổ tay nhỏ thì nên chọn dây thanh mảnh bằng da hoặc kim loại mắt nhỏ và mặt dạng hình tròn. Như vậy, đôi tay sẽ trở nên tròn trịa hơn.
Nếu bạn sở hữu làn da trắng mịn màng thì nên chọn những mẫu đồng hồ có tông màu đen, đỏ hoặc nâu. Như vậy, làn da của bạn sẽ được làm nổi bật hơn. Với những bạn nữ sở hữu làn da nâu thì nên chọn đồng hồ có mặt sáng cùng với dây đeo màu vàng sáng, hạn chế những tông màu tối.Kiểm tra chất lượng mặt đồng hồ nữ xách tayBởi lẽ mẫu đồng hồ hàng hiệu xách tay này được đưa từ nước ngoài về. Cho nên để biết được tính chất lượng của sản phẩm bạn cần kiểm tra kỹ càng mặt đồng hồ. Đầu tiên bạn dùng một chiếc dao cắt qua mặt kính đồng hồ 2 đến 3 lần. Nếu mặt đồng hồ không có dấu hiệu ảnh hưởng gì thì bạn lựa chọn. Bởi vì các mẫu đồng hồ chính hãng thường được làm từ mặt kính Sapphire. Mặt kính này có độ chống xước vô cùng cao mà chỉ có đá kim cương mới có thể làm xước được.Hơn nữa khi quan sát sản phẩm bạn cần kiểm tra tỉ mỉ các vết nối ở mặt và khung mặt đồng hồ. Nhằm đảm bảo các đường dập nối được hàn khắc tinh tế, không có sai sót gì.>> Địa chỉ để mua đồng hồ rolex chính hãng cho nữ