Mong mọi người hướng dẫn địa chỉ bán đồ VNXK original - uy tín chất lượng?

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào mọi người, tình hình em muốn mua 1 số quần áo Nam cho bạn nhưng dạo này thấy đi đâu cửa hàng nào cũng ghi hàng VNXK. Em không biết thật giả như thế nào, có phải hàng nhái kém chất lượng không. Vì em mua 1 số về giặt thấy phai màu với xù lông. Rất mong mọi người chỉ em 1 số địa điểm bán quần áo VNXK uy tín - chất lượng - đẹp - rẻ ở Tp. Hồ Chí Minh nhé! Bạn em thích mặc đồ của abercrombie, lacoste, burberry, eagle, riêng áo thun kiểu hơi body 1 xíu.
  Ở Tp. HCM mọi người có biết đâu bán áo ấm Nam (áo dành cho mùa đông lạnh) đẹp, bền giá cả hợp lý không? Hàng VNXK càng tốt, thấy đồ VN mình may cũng đẹp mà còn rẻ chất lượng bền nữa. Em chỉ sợ mua phải đồ TQ làm fake thôi.
  Còn giầy thể thao không biết nên mua ở đâu uy tín, vì em cũng ko thấy có giầy VNXK, còn giầy converse em thấy đi bộ nhiều đau chân lắm, chỉ sử dụng đi chơi thì được.
  Em muốn mua 1 ít đồ chuẩn bị cho bạn cuối tháng này đi học xa. Rất mong mọi người giúp đỡ chỉ giáo cho em các địa chỉ tin cậy - uy tín - chất lượng và quan trọng giá cả hợp lý.
  Chân thành cảm ơn mọi người!

  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #2
  Đến đây nè bạn , mình toàn mua đồ cho Õã nơi này hàng xịn 100% rất uy tín:Shop Mr.bean hoặc lên google để biết thêm thông , đúng tiêu chí ngon bổ rẻ
  CN1: 336 CMT8, f10, q3, hcm
  CN2: 530 Nguyễn Đình Chiểu, f4, q3, hcm

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn bạn nhé! Còn địa chỉ nào khác nữa ko bạn?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO