Áo nỉ thoi trang thu dong trước hết có thể mặc theo phong cách cá tính, năng động. Khi ấy, bạn sẽ kết hợp chúng với gì? Quần jeans rách, tregging, vài kiểu short nghịch ngợm một chút…Áo nỉ khi ấy sẽ mang diện mạo đúng với cách bạn nhìn chúng: một chút nam tính, một chút “chơi bời”. Khi bạn kết hợp với những phụ kiện con trai như giày thể thao thoi trang moi nhat hien nay hay mũ lưỡi trai, có khi nhìn sau chẳng ai còn nhận ra bạn là cô gái điệu đà quen thuộc nữa.

>>> Xem thêm cách mix đồ thời trang với ao khoac nam

Thế nhưng áo nỉ cũng có thể khiến bạn trở nên nữ tính bội phần nếu bạn kết hợp nó với chân váy chữ A, váy liền kiểu tiểu thư hay thậm chí cả chiếc chân đầm công sở dáng bút chì. Sẽ có nhiều bạn lần đầu thử mình với áo nỉ gặp đôi chút bất ngờ, bởi áo nỉ nếu qua bàn tay nhào nặn của con gái cũng điệu và ủy mị như bất cứ chiếc áo kiểu cách nào.
Năm nay, nếu để ý một chút, bạn sẽ dễ dàng nhận ra kiểu áo nỉ với dáng hơi dài và rộng truyền thống đã quay trở lại, thay cho kiểu áo nỉ dáng lửng (croptop) như năm trước. Nhưng cũng chẳng có vấn đề gì, bởi nếu bạn yêu chúng, bạn sẽ biết cách để chúng hòa hợp với phong cách giao mùa ngọt ngào mà bạn đang tìm kiếm.
Kiểu áo nỉ hơi dài và rộng đã quay trở lại. Chỉ cần chọn size áo khác nhau là bạn và bạn trai đã có một cặp áo đôi cực ăn ý rồi
Dưới bàn tay nhào nặn của con gái, áo nỉ sẽ có rất nhiều diện mạo mà người mặc phải đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác