Khăn choàng xuân hè, thu đông Ami
Các sản phẩm khăn choàng được Ami chọn lọc từ các vùng miền trong và ngoài nước để giới thiệu đến quý khách hàng làm quà tặng cho người thân, bạn bè vừa tinh tế vừa ý nghĩa. Người nhận cho dù ở xứ lạnh hay ở nơi mưa nắng thất thường như TP. HCM đều thích thú khi nhận được một chiếc khăn choàng yêu thương để bảo vệ sức khỏe, làm đẹp khi du lịch biển, giữ ấm trong phòng máy lạnh nơi công sở hoặc che mát cho bé...


Phương thức bán hàng:
Giao hàng tận nơi tại TP. HCM. Các quận Ngoại thành như Q.2, Q. 9, Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè: + thêm 10.000đ/sp. Các tỉnh, TP. khác hoặc ngoài nước tính theo giá bưu điện hoặc gửi chành xe (đi tỉnh thời gian khoảng 1 ngày, phí khoảng 20.000đ)

Mua 2 sản phẩm trở lên miễn phí giao hàng tận nơi trong TP. HCM kể cả các quận Ngoại thành như Q. 2, 9, Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè...

Sản phẩm có thể bán hết mà chưa kịp cập nhật lên web. Vì vậy, nếu có thể, khách hàng vui lòng gọi, nhắn tin hoặc gửi email khi cần biết rõ hơn về sản phẩm hoặc để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Đặt hàng lần thứ 2; đặt hàng 3, 4 sản phẩm trở lên; đặt và thanh toán trước từ 2- 5 ngày hoặc khách hàng thân thiết được giảm 10%/đơn hàng lẻ và nhiều ưu đãi khác.

Giao hàng sau khi nhận thanh toán chuyển khoản qua Vietcombank hoặc nhận thanh toán bằng tiền mặt đối với đại lý, khách hàng thân thiết.

Vui lòng không đổi trả khi nhận hàng trừ khi sản phẩm bị lỗi sản xuất.
Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm nhập hàng. Màu thực tế có thể đậm hoặc nhạt hơn chút xíu so với hình chụp tùy sản phẩm.

Nhận gói quà sang trọng lịch thiệp theo yêu cầu.
Dịch vụ khách hàng chu đáo, dễ thương.
----------------------------------------------------
Đặt hàng hoặc xem thêm sản phẩm vui lòng click vào mục "Cửa hàng Khăn choàng Ami" ở bên phải màn hình, search trên Vật giá hoặc vào facebook:http://www.facebook.com/pages/C%E1%B...31796420233373
----------------------------------------------------
Thông tin thêm vui lòng liên hệ:
Khăn choàng Ami
094 887 0384 (có viber)
Littlebaby0708@gmail.com