Hướng dẫn làm web bán hàng thời trang với các bước đơn giản

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Khi bạn kinh doanh một website bán hàng tức là bạn đang là cầu nối giữa nguồn cung và nguồn cầu. Trong khi đó, việc tạo web bán hàng cũng không còn là một công việc khó khăn và mất nhiều thời gian. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tựthiết kế web bán hàng thời trang online ưng ý mà không hề tốn kém. Bằng những thao tác đơn giản, bạn đã có thể thiết kế cho mình 1 website phục vụ hiệu quả cho công việc kinh doanh.
  Chúng ta sẽ cùng đi vào ngay các bước để làm web bán hàng thời trang

  I, THIẾT LẬP WEBSITE
  Bắt tay ngay vào việc thiết lập website riêng của mình theo các bước sau:

  Bước 1: Nhập tên thương hiệu của bạn (cá nhân hoặc doanh nghiệp)
  Bước 2: Bấm nút Tạo trang web miễn phí
  Bước 3: Lựa chọn lĩnh vực sẽ kinh doanh và nhập thông tin cửa hàng, doanh nghiệp. Click vào “Tạo trang web của tôi”
  Bước 4: Nhập mật khẩu và mã xác nhận.

  Sau khi đăng kí xong, cửa sổ sẽ tự động chuyển tới trang website dùng thử và trang quản trị web của bạn. Thế là bạn đã làm web bán hàng thời trang cơ bản, giờ chỉ cần thay đổi, chỉnh sửa nội dung để hoàn thiện.
  II, TRANG CHỦ
  Trang chủ sẽ như “bộ mặt” website của bạn, nếu bạn chăm chút cho trang chủ, sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn. Trang chủ khi làm web bán hàng thời trang thông thường sẽ là nơi hiển thị thông tin chung nhất về shop của bạn, sản phẩm của bạn (sản phẩm hot, sản phẩm mới, danh mục sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá sản phẩm….).

  Để thiết kế web bán hàng chuẩn seo với một trang chủ ấn tượng, việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần chỉnh sửa theo các hướng dẫn sao cho phù hợp với sản phẩm và nội dung của mình. Nếu muốn thêm nội dung khác, các bạn có thể xem thêm các hướng dẫn thiết kế website bán hàng và thêm mới các module bạn mong muốn tạo trên website và tiếp tục chỉnh sửa.
  trang chủ ví dụ mẫu
  III, LOGO VÀ KHẨU HIỆU
  hướng dẫn làm web bán hàng thời trang
  1. Logo
  Một logo thiết kế bắt mắt sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong lĩnh vực của mình, thậm chí trên toàn thị trường. Bạn có thể tự thiết kế cho shop của mình 1 Logo riêng sau đó chèn logo trên website bằng cách click vào dòng chữ “Logo website” trên màn hình và tải Logo lên từ máy tính.
  2. Khẩu hiệu
  Khẩu hiệu (hay còn gọi là Slogan) được hiểu như là khẩu hiệu thương mại của một đơn vị. Để đưa Slogan lên trang web bán hàng thời trang, bạn chỉ đơn giản click chuột vào Slogan trên website và nhập nội dung của slogan đó vào. Các phần mềm thiết lệp đều hỗ trợ người dùng tính năng nhập văn bản có thể chỉnh sửa text theo ý muốn (thêm màu, in nghiêng…). Bạn có thể dễ dàng sáng tạo mẫu cho Slogan của mình.
  IV, TRANG GIỚI THIỆU
  Để tạo trang giới thiệu ấn tượng với khách hàng, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  – Click vào danh mục “giới thiệu” trên thanh menu, màn hình sẽ hiện ra những mẫu nội dung có sẵn.
  – Nếu bạn muốn thay nội dung theo mẫu đó thì chỉ cần click vào phần nội dung để chỉnh sửa. Còn nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn theo cách riêng của mình, bạn xóa nội dung mẫu đi và nhập thông tin giới thiệu về website của bạn.
  V, TRANG SẢN PHẨM
  Với một web thời trang online thì trang sản phẩm là trang không thế thiếu. Đây là nơi cập nhật tất cả các sản phẩm của shop của bạn. Càng phong phú, càng có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

  Để chỉnh sửa trang “Sản phẩm” khi làm web bán hàng thời trang bạn làm theo các bước sau:
  – Click vào sản phẩm trên danh sách sản phẩm
  – Click vào thêm mới thêm sản phẩm, quản lý sản phẩm, sửa nhanh sản phẩm hay xóa sản phẩm mẫu.

  VI, TRANG LIÊN HỆ
  Các phần mềm hỗ trợ bạn tạo danh mục “Liên hệ” cho website đơn giản và dễ dàng, qua đó, khách hàng dễ dàng liên lạc trao đổi với bạn thông qua địa chỉ email, số điện thoại hay địa chỉ mà bạn cung cấp.

  Bạn chỉ cần click vào mục “Liên hệ” trên thanh menu và chỉnh sửa các dữ liệu mẫu thành dữ liệu của bạn.
  Trên đây là một số bước đơn giản giúp bạn tự thiết kế một website bán hàng đơn giản, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Yen_Tit; 31/03/2017 vào lúc 05:09 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO