Hùng Phát chuyên vận chuyển hàng từ TRUNG QUỐC về VIỆT NAM


Ngày nay lúc ngành thương mại điện tử không ngừng lớn mạnh cần việc người dân với nhu cầu mua hàng nước ngoài cũng tăng cao và đặc biệt là việc chọn mua hàng tại Trung Quốc. Tuy nhiên rào cản về mặt ngôn ngữ và thủ tục lại làm cho bạn gặp khó khăn lúc muốn tìm hàng Trung Quốc.
Vì thế bạn nên tìm một địa chỉ vận chuyển hàng uy tín giá rẻ và còn phải nhanh chóng để bạn có thể kịp giao hàng cho đối tác của mình. Hiểu được điều đó, vanchuyentrungquoc.vn mang tới cho bạn dịch vụ nhận vận chuyển ship gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với mong muốn cùng bạn chia sẻ bớt gánh nặng để bạn có thể hội tụ việc phát triển kinh doanh càng ngày một mạnh.
Giờ đây quý khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà và order bất cứ mẫu hàng hóa nào (từ hàng taobao, alibaba… đến những hàng hóa đặc biệt phải mua trực tiếp từ nhà sản xuất) nào tại địa phận Trung Quốc, chúng tôi sẽ ship gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cho Quý khách. Như vậy, Quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.


Lợi ích lúc sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển order đặt chọn hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của vanchuyentrungquoc.vn
- Giá vận chuyển hàng thấp: Cùng với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng chúng tôi đã có một số đối tác tại địa phận Trung Quốc và là các khách hàng quen thuộc của một số hãng hàng không cần việc chi phí chuyển hàng của chúng tôi cũng được chiết khấu cao hơn các công ty dịch vụ khác. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá cả của chúng tôi.
- Tư vấn nhiệt tình: Nhân viên của chúng tôi được đào tạo 1 phương pháp bài bản và với kinh nghiệm nhiều năm mới được ngồi vào vị trí tư vấn. Vì vậy mà đa số thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
- Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Khi có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong giai đoạn vận chuyển. Để các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho người mua hàng lúc sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
- Giảm thiểu chi phí vận chuyển ăn ở : Bạn đã từng tới Trung Quốc đánh hàng thì bạn cũng biết rằng việc ăn tiêu ở Trung Quốc vô cùng đắt đỏ. Chưa nhắc tới là bạn không biết tiếng Trung Quốc hay là nguồn hàng lại bắt buộc mất đa dạng ngày để tìm hàng và chọn người thông dịch cho mình. Nhưng tới với dịch vụ ship gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì tất cả mức giá đó hoàn toàn bằng 0.
Hùng Phát chuyên order hàng Trung Quốc. Liên lạc để có giá vận chuyển hàng tốt nhất thị trường.
Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu Hùng Phát
Địa chỉ: 58 TỐ HỮU - P.TRUNG VĂN - Q.NAM TỪ LIÊM - HÀ NỘI
Hotline: 0943 242 333
Email : dathanghungphat01@gmail.com