Em xin chào các chị, các mẹ!

Đợt này La Senza đang sale lớn, 1 trong 2 đợt sale lớn nhất trong năm. Cơ hội để chị em mình mua hàng chất lượng tốt giá rẻ là đây ạ. Panties từ 12$ trở lên giờ sale chỉ còn 3$ (cotton panties) đến 4$ (sexy panties) thôi ạ. Bras bình thường toàn từ 20$ trở lên giờ chỉ còn từ 6.99$ đến chưa đầy 20$ (mấy cái tầm 12.99$ là đẹp mê ly rồi ạ)!

Không dài dòng em đưa link luôn ạ:

Link La Senza: http://www.lasenza.com/
Link sale bras: http://www.lasenza.com/sale/bras.html
Link sale sexy panties 4$: http://www.lasenza.com/specials/sexy-panty-deals-2.html
Link sale cotton panties 3$: http://www.lasenza.com/specials/tren...y-deals-2.html

Em nhận order Lasenza từ US với giá như sau ạ:

Sexy panties 4$: giá về tới tay em ở Việt Nam là 170k/1 panty (chị nào mua nhiều được giảm giá)
Cotton panties 3$: giá về tới tay em ở Việt Nam là 140k/1 panty (chị nào mua nhiều được giảm giá)
Bras: báo giá cụ thể từng món (chị nào mua nhiều được giảm giá)


(Giá trên chưa gồm phí ship xe ôm, bưu điện... nếu các chị ở xa em)

Các chị order cọc trước cho em 70% tiền hàng. Hàng về đến nơi các chị gửi nốt em tiền và nhận hàng. Nếu em order nhầm mã hoặc màu hoặc size, em xin hoàn trả tiền cọc cho các chị. Các chị nào cancel order không có lý do, kiểu lý do tự dưng không thích, hết tiền ... rất khó cho em. Em xin phép chỉ hoàn lại 50% tiền hàng, hoặc nếu em bán được hàng thì sẽ hoàn lại toàn bộ tiền hàng cho chị.

La Senza tính ship Mỹ 9$/ 1 order bất cứ nhiều hay ít. Giá trên em tính là gộp order để ship (mua 1 quần mà riêng ship Mỹ 9$ gấp 3 lần tiền hàng thì quá tội ạ )

Dự kiến thời gian: Em chốt order vào 7/7 (không vợt nhanh hết size hết mã) (nếu số lượng nhiều thì khoảng 20 chiếc em chốt và gửi order 1 lần) - Ngày 8/7 em lọc order - Ngày 8/7 hoặc 9/7 em gửi order - Khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8 hàng về đến tay em (mất khoảng 6-9 ngày ship US và 9-12 ngày ship VN tùy thời tiết, nghỉ lễ ...)

Các chị muốn order chiếc nào thì gửi link cho em kèm màu, size (hướng dẫn chọn size bras http://www.lasenza.com/customer-serv...ize-chart-bras). Nếu chị nào không nói rõ màu gì, size nào em sẽ mặc định bằng màu khi chẹck out link và size S ạ. Size quần thì chị nào v3 dưới 80cm là XS, 80 - 90 cm là M. Du di tùy chị nào muốn mặc ôm hay rộng rãi (tầm v3 81cm vẫn có thể mặc XS, v3 92cm vẫn mặc M ạ) Em sẽ check size và màu coi còn hàng không. Hàng sale khủng nên hết size nhanh lắm ạ, nhất là size bé. Hôm nay em vợt gửi 1 order mà đã thấy bùn quá.

Hàng Lasenza lần này sale chủ yếu là thong, string và cheeky. Siêu sexy! Tăng sức quyến rũ (quyến rũ gì và ở đâu là các chị tự hiểu nhé, em chua chồng ngại lắm ạ :"> ) Nhiều khi chị em không quan trọng, những các anh đàn ông thì có vẻ mê mẩn lắm. Hic

Em ở Bắc Ninh ạ, nhưng tuần nào em cũng ở Hà Nội 2 ngày nên các chị Hà Nội có thể yên tâm. Các chị TP BN em free ship ạ.

Các chị liên hệ với em theo inbox hoặc email tatanguyen0510@gmail.com ạ! (Em không public cụ thể địa chỉ, số điện thoại, số tk vì em từng public và bị làm phiền). Các chị inbox giúp em, em sẽ báo số điện thoai, nếu chị nào cần em có thể gửi scan chứng minh thư làm tin ạ! Em cảm ơn các chị!