Có 3 loại giày cao gót chủ yếu, xuất hiện dày đặc trong các BST thời trang thu đông năm 2011 trước
1. Giày đế kếp
Đây là loại giày với gót cao, mang hơi hướng những đôi guốc xưa của Geish Nhật Bản.Có vẻ phong cách thời trang Nhật Bản vẫn có những ảnh hưởng sâu đậm đối với thời trang quốc tế.

Là giày đế kếp nên dù rất cao nhưng loại giày này giúp tạo cảm giác cân bằng cho bạn, "đánh lừa" cảm giác về chiều cao. Vì thế đây vẫn là lựa chọn của khá nhiều ngôi sao và các quí cô sành điệu.
2. Giày thanh mảnh
Thanh mảnh với phần mõm nhỏ, dây buộc cổ chân gọn gàng là đặc điểm của loại giày cao gót này. Với những mẫu thiết kế này, phải kể tới Bally, Armani, Phillip Lim và Fendi.
Những mẫu giày này rất thích hợp với trang phục công sở, tạo ra sự nhẹ nhàng nữ tính cho người đeo. Đây là sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ phong cách thời trang cổ điển đang “tái xuất” năm nay.

3. Giày dây
Những mẫu dày với dây buộc chằng chịt trên bàn chân, hoặc những mẫu boots với dây buộc từ bàn chân lên tới đầu gối là thiết kế yêu thích của Louis Vuitton, Givenchy hay Donna Karan và Alexander Mc Queen.
Sản phẩm giày cao gót được savin.vn nhập khẩu chính hãng từ hàn quốc và ý
Bạn có thể tham khảo tại trang savin.vn của chúng tôi để biết thêm chi tiết hay trực tiếp đến của hàng
Đặc biệt cửa hàng chúng tôi đang phát triển hệ thống bán buôn cho mọi đối tượng khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi.Mọi chi tiết xin liên hệ sđt : 0989.402.514 ( Thúy)
SIÊU THỊ SAVIN
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Á Âu
Địa Chỉ :119 Kim Mã,Ba Đình,Hà Nội
Điện Thoại:0437.265.059
Fax:0437.265.058