Giày dép sức khỏe Comfortor dành cho mọi người

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ, bên em chuyên sản xuất giày dép về sức khỏe Comfortor, nhãn hiệu đến từ Thái Lan. Nếu mọi người có người quen ở Thái Lan hẳn sẽ biết sản phẩm của hãng em. Ở Thái Lan chính phủ tài trợ cho các bệnh viện cung cấp giày dép miễn phí, đặc biệt là đối với bệnh nhân tiểu đường. Giúp giảm nguy cơ biến chứng bàn chân đối với bệnh nhân mắc bệnh.

  New Arrival tháng 7/2014

  Mẫu Abama  Mẫu Choco  Mẫu Diabo Fit
  Mẫu Elsha Trail
  Mẫu Elsha Trail cho các bé  Mẫu Flipo Lace
  Mẫu Jasper
  Mẫu Jenny Pink
  Mẫu Strap
  Mẫu Strap open  Mẫu Triplet  Ngoài ra mọi người đến thử giày dép bên em còn được khám và kiểm tra chân miễn phí. Việc khám chân để kiểm tra xem bàn chân mình áp lực dồn vào điểm nào và chân có bị những tổn thương ở đâu hay không.  Mọi người qua showroom tại:
  98 Yên Hoa, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
  Website: Giày dép vì sức khỏe - Comfortor Việt Nam
  Mọi chi tiết xin liên hệ: 04 3 715 0369


  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bệnh tiểu đường (TĐ) gây ra rất nhiều các biến chứng mạn tính nguy hiểm cho các cơ quan: mắt, tim, mạch máu… Một trong các biến chứng nặng nề có thể làm cho người bệnh bị tàn phế là vấn đề “Bàn chân tiểu đường”.

  Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến bàn chân TĐ: tiểu đường gây tổn thương hệ thần kinh ngoại biên nên có thể làm bệnh nhân không cảm nhận được các tổn thương. Ngoài ra, những cục chai ở lòng bàn chân do thay đổi áp lực trên bàn chân có thể bị loét và rất lâu lành. Tiểu đường cũng gây biến chứng trên mạch máu ngoại biên làm thiếu máu nuôi bàn chân và gây hoại tử. Cuối cùng, bản thân bệnh tiểu đường làm sức đề kháng cơ thể giảm và làm nhiễm trùng ở chân khó lành.


  Bệnh lý thần kinh

  Vấn đề ở chân thường xảy ra khi có các tổn thương về thần kinh hay còn gọi là bệnh lý thần kinh, dẫn tới mất cảm giác ở chân, có thể giảm các cảm giác đau, nóng, lạnh. Việc mất cảm giác cũng có nghĩa là bạn có thể không cảm thấy các chấn thương ở chân. Bạn không hề biết trong chiếc giày bạn đi cả ngày có thể có đồ ăn hoặc đá. Ban có thể bị bỏng rộp và cũng không nhận thấy cảm giác đó. Bạn có thể không chú ý tới các chấn thương ở chân cho đến khi bị biến dạng da và nhiễm trùng.

  Sự thay đổi về da

  Tiểu đường có thể dẫn tới sự biến đổi về làn da ở chân của bệnh nhân. Chân của bệnh nhân có thể trở nên khô, thô ráp, cũng có thể bị bong hoặc rạn nứt. Dây thần kinh kiểm soát độ ẩm của da chân không còn làm việc. Sau khi tắm, chú ý lau khô bàn chân bằng khăn mỏng. Không bôi dầu vào giữa các ngón chân vì khi độ ẩm tăng sẽ làm tăng khả năng nhiễm trùng.

  Vết chai

  Vết chai thường xuyên và nhanh hơn trên bệnh nhân tiểu đường. Điều này là bởi áp lực máu cao ở vùng dưới chân. Việc có nhiều mô sẹo cũng có nghĩa bệnh nhân cần đi những đôi giày thích hợp. Vết chai nếu không được điều trị sẽ trờ nên dày hơn và có thể trở thành các vết loét mở. Không bao giờ bệnh nhân được phép tự cắt bỏ các vết chai vi nó có thể dẫn tới vết loét hoặc nhiễm trùng. Hãy để các bác sỹ chuyên khoa và nhân viên y tế chăm sóc bàn chân cho bạn.

  Bỏng chân

  Vết bỏng nước thường là do đi giày không khớp. Hãy nhớ rằng, mặc dù vết bỏng không bị tổn thương thì mọi vấn đề về vết bỏng nước trên bệnh nhân tiểu đường cũng cần được bác sỹ chuyên khoa theo dõi và chăm sóc. Vết bỏng chân có thể là nguyên nhân của nhiễm trùng nặng, có thể dẫn tới hoại tử, mất chi.


  Sự lưu thông mạch máu kém

  Tiểu đường có thể dẫn đến nguyên nhân mạch máu hẹp và cứng. Bệnh nhân TĐ không được hút thuốc lá vì khi hút thuốc có thể làm cho động mạch cứng lại và hẹp hơn. Bệnh nhân TĐ cũng nên được kiểm tra huyết áp và cholesterol máu thường xuyên. Nếu chân cảm thấy lạnh, bệnh nhân thường sẽ cố làm ấm chúng. Cách tốt nhất để giữ đôi chân không bị lạnh là đi tất ấm đặc biệt cho bệnh nhân tiểu đường.


  Hiện nay sản phẩm giày dép và tất chức năng Comfortor được thiết kế đặc biệt chăm sóc bàn chân bệnh nhân tiểu đường, phòng chống việc lở loét và các biến chứng khác về đôi bàn chân. Để hiểu rõ về sản phẩm Comfortor cho bệnh nhân tiểu đường, các bạn có thể tham khảo tại www.comfortor.com.vn hoặc www.facebook.com/comfortorvn

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mọi người ủng hộ sản phẩm của cty mình nhé. Cám ơn mọi người nhìu nhìu

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4


  Chương trình nhắn tin để nhận được những ưu đãi 100k giảm giá khi mua hàng tại showroom 98 Yên Hoa. Số lượng tối đa chỉ 100 người bởi vậy đừng bỏ lỡ cơ hội bạn nhé!!

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Các mẹ các chị có thời gian thì vào web và facebook cập nhật thêm nhiều mẫu mới nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO