Đồng hồ cao cấp rolex có xuất xứ từ nước nào?


Thương hiệu Rolex được đăng ký và phải triển bởi một công ty của HansWilsdorf và Alfed Davis có tên là Wilsdorf & Davis được thành lập vào năm 1905 tại London nước Anh. Thương hiệu Rolex được họ đăng ký tại một văn phòng ở vùng La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ vào năm 1908.


Với việc hoạt động kinh doanh tại Anh với thuế nặng nè khiến cho những chi phí của công ty tăng cao sau mỗi lần tăng thuế làm giảm đi lợi nhuận đáng kể. Chính vì thế, Wilsdorf đã chuyển trụ sở chính của công ty về hoạt động tại Geneva, Thụy Sĩ với tên công ty là Rolex Watch Company. Sau đó đổi tên thành Rolex,SA.
Tại sao đồng hồ Rolex nổi tiếng


Không phải tự nhiên mà đồng hồ Rolex nổi tiếng trên toàn thế giới. Lại được yêu thích bởi hàng triệu người trong đó có Việt Nam. Có thể nói đồng hồ Rolex sở hữu những nét đẹp tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết bên cạnh bộ máy được sản xuất tuyệt vời từ những người thợ chuyên nghiệp nhất.


Đồng hồ rolex chính hãng giá bao nhiêu ?


Đồng hồ Rolex chính hãng, trải qua một khoảng thời gian dài chế tác. Với từng bước được thực hiện công phu bởi những nghệ nhân lành nghề. Những bước này được tiến hành kiểm tra khá nghiêm ngặt. Một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng, cần đến khoảng thời gian 1 năm trời để chế tác cũng như kiểm tra. Trước khi đến tay người tiêu dùng.


>> đồng hồ rolex chính hãng tại hà nội