Frederique Constant Slimline Moonphase FC-705N4S6B (mặt xanh lam, vỏ trắng, Dây kim loại)
- Xuất xứ: Thụy Sỹ
- Loại máy: Automatic (Máy cơ tự động)
- Kiểu dáng: Nam
- Vỏ: Thép không gỉ 316L
- Dây: Thép không gỉ 316L
- Kính: Sapphire
- Đường kính: 42mm
- Độ chịu nước: 30m
Giá: 40.000.000

Năm 2017, Frederique Constant cho ra mắt BST Slimline Moonphase, bổ sung vào danh sách các cỗ máy in-house của thương hiệu này bộ máy FC-705 với chức năng lịch tuần trăng. BST này gây ấn tượng với những mẫu thiết kế siêu mỏng, mang hơi thở hiện đại kết hợp cùng phong cách truyền thống. Ngay từ thời điểm ra mắt, Frederique Constant cùng BST Slimline Moonphase đã thực sự gây được tiếng vang trong cộng đồng yêu mến đồng hồ.

Frederique Constant cho thấy sự sáng tạo của mình khi mạnh dạn lồng cửa sổ lịch tuần trăng đồng nhất với cửa sổ lịch ngày và đặt tại vị trí 6 giờ. Thiết kế moonphase nổi bật trên nền màu xanh của trời đêm càng khiến cho đồng hồ thêm phần tinh tế và thu hút người nhìn. Cả 2 chức năng này đều có thể được điều chỉnh thông qua núm xoay ở vành ngoài đồng hồ. Bảo vệ cho mặt số của FC-705N4S6B là lớp kính sapphire cong lồi chống xước, chống va đập cao. Phần vỏ của đồng hồ cũng được thiết kế viền cong tạo ra những hình ảnh 3D nhờ hiệu ứng thị giác giúp mẫu đồng hồ thuộc BST Slimline này càng thêm mảnh mai.

Trái tim của FC-705N4S6B là bộ máy Automatic Caliber FC-705 với 26 chân kính cùng tần số dao động 28’800 alt/h, cho phép dự trữ năng lượng cót lên tới 42 giờ. Nắp đáy của đồng hồ là dạng lộ máy với các chi tiết đẹp mắt được bảo vệ bởi lớp kính sapphire trong suốt chống xước. Frederique Constant vô cùng tự hào khi sử dụng kỹ thuật trang trí vân Perlage trên bề mặt bộ máy sau khi hoàn thiện với những đường vân đánh xoáy. Dây và vỏ của đồng hồ FC-705N4S6B được làm từ thép không gỉ chuyên dụng cùng mức chống nước 3ATM đảm bảo ngưởi sử dụng có thể đeo đồng hồ khi rửa tay mà không lo ảnh hưởng đến bộ máy bên trong.

Không chỉ là cỗ máy thời gian hiện đại mà FC-705N4S6B còn là một món phụ kiện thời trang tôn lên nét thanh lịch và sang trọng mà mọi quý ông đều khao khát sở hữu.