Khi xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu vật chất ngày càng nâng cao; con người ta càng muốn sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng theo 2 yếu tố cơ bản: đẹp, an toàn.
Bạn đã biết sử dụng những sản phẩm đẹp và an toàn cho bản thân và những người xung quanh chúng ta chưa? Nhiều bạn đã hỏi mình rằng “Có cần mang dép trong nhà không?”. Thông thường mình sẽ đặt thêm những câu hỏi rằng: Bạn có đang gặp những vấn đề về nứt nẻ gót chân, khô da chân, chân có mùi hôi, lòng bàn chân bị đau, gót chân bị nhức do đi giày cao gót thường xuyên hay đứng nhiều .v.v…không? Nếu bạn đang gặp một trong những vấn đề trên thì bạn nên mang dép đi trong nhà ngay. Tuy nhiên nếu bạn chưa gặp những vấn đề trên thì bạn cũng nên sử dụng dép đi trong nhà để bảo vệ chân sạch sẽ và phòng ngừa các vấn đề lo ngại ở trên nhé.
Vậy, chúng ta nên chọn loại dép nào để đi trong nhà?
Mình sẽ mách cho bạn nghe là bạn nên chọn dép quế đi trong nhà. Dép quế đi trong nhà sẽ giúp các bạn giải quyết các “vấn nạn” trên và mang đến cho bạn cảm giác an toàn, thoải mái. Ngoài cái hay và ưu điểm đặc biệt nhất của dép quế đi trong nhà là bạn giải quyết các vấn đề về chân như nứt gót chân, mồ hôi chân, đau nhức lòng bàn chân, v.v… thì khi mang dép quế đi trong nhà, bạn sẽ cảm thấy sản phẩm rất nhẹ và êm.
Bạn sẽ không lo ngại về các chất độc hại về phẩm màu hay cao su vì nguyên liệu của sản phẩm từ thiên như như chiếu cói và bột quế. Ngày mình còn nhỏ nhà mình vẫn sử dụng chiếu để nằm ngủ và nhất là vào những mùa hè nóng bức. Mẹ mình thường lấy chiếu trải ra gần cửa sổ cho hai anh em mình ngủ trưa. Đó là những kỷ niệm tuyệt vời của những đứa trẻ con ngày trước. Các bạn thấy đó, chiếu bây giờ không chỉ được dùng trải nằm nghỉ ngơi nữa mà còn được dùng cho dép vì chất liệu thiên nhiên, nhẹ, bền. Ngoài ra nó còn giúp bảo tồn các ngành nghề truyền thống nữa đấy bạn.
Vậy thì quế có an toàn không? Bạn có biết những nhà thực phẩm và các bác sĩ cũng khuyên dùng dùng bột quế để bảo quản thức ăn ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn; bột quế và mật ong để trị mụn, ăn quế để giảm Cholesterol và trị tiểu đường type 2, tim mạch, .v.v… Nếu bột quế đã được dùng trực tiếp trong thực phẩm và trị bệnh thì bạn là không cần lo ngại về độ an toàn của quế cho sức khoẻ nữa nhé.
Bạn hãy trải nghiệm dép quế đi trong nhà cho bản thân và gia đình thương yêu của mình nhé. Hãy chăm sóc và bảo vệ những người thương yêu của chúng ta bằng đôi dép quế đi trong nhà nhẹ, êm và bảo vệ sức khoẻ.
Mến chúc bạn an vui và tràn đầy năng lượng.