Dầu gội macadamia Nut oil với tinh chất vitamin B7 biotin có chứa lượng collagen giúp tái tạo tóc bị hư tổn, chống lại quá trình lão hóa từ sâu bên trong tóc làm mái tóc trở nên dày và tăng cường lượng tóc, ngăn ngừa triệu chứng rụng tóc. Macadamia Nut oil còn được biết đến với công dụng giữ và dưỡng ẩm cho mái tóc một các tự nhiên. Tinh dầu OGX Argan giúp thẩm thấu vào các nang tóc, cung cấp Vitamin E và các dưỡng chất cần thiết giúp tóc chắc khỏe hơn, phục hồi tóc xơ và bị hư tổn, giảm chẻ ngọn và đem lại vẻ bóng mượt cho mái tóc.

Dầu gội đầu Macadamia chiết xuất từ các loại hạt macadamia – mọc khắp miền Nam Thái Bình Dương – mang đến nhiều công dụng cả về sức khỏe và làm đẹp. Các cây Macadamia trồng chủ yếu tại Úc và Hawaii, cũng như Brazil, Israel, Costa Rica và một số bộ phận của Hoa Kỳ.[COLOR=var(--newRedditTheme-bodyText)]


[COLOR=var(--newCommunityTheme-bodyText)]Success![/COLOR]
CANCEL
[/COLOR]


Dầu gội đầu cặp Macadamia với thành phần chính là tinh dầu macadamia giàu vitamin A, sắt, protein, thiamin, riboflavin, niacin và folate. Loại tinh dầu này cũng chứa kẽm, đồng, canxi, phốt pho, kali và magiê cùng với các chất chống oxy hóa như polyphenol, axit amin, chất flavon và selen. Đồng thời cung cấp lượng lớn carbohydrate như sucrose, fructose, glucose, maltose và một số tinh bột có nguồn gốc carbohydrate.

Công dụng:Thành phần không chứa Sulfate và ParabenNhẹ nhàng gội sạch các loại tóc hư tổn, đã qua sử dụng hóa chất.Bổ sung thêm độ ẩm mà không gây nặng tóc.Bảo vệ tóc khỏi những tác nhân xấu của môi trường.Sản phẩm duy nhất tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện của mái tóc, được tinh chế để phục hồi các tế bào của từng sợi tóc. Dầu Gội và xả Macadamia Trẻ Hóa Tóc được thiết kế để tăng độ ẩm và mức bảo vệ cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô và hư tổn..
>> trị gàu hiệu quả vào mùa đông