CÁCH KẾT HỢP GIỮA GIÀY CAO GÓT VÀ VÁY ÔM ĐÚNG CHUẨN GIÚP TÔN DÁNG PHÁI ĐẸP
Bộ đôi đầm ôm và giày cao gót là sự kết hợp khá tuyệt vời. Đầm dáng ôm toát lên sự gợi cảm, nữ tính còn giày cao gót lại thể hiện nét kiêu sa, duyên dáng. Nếu có một sự kết hợp phù hợp thì bạn sẽ luôn thấy tự tin và thoải mái khi đi làm, đi chơi. Dưới đây là một số gợi ý để các nàng có được những sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.
1. Phối giày cao gót mũi nhọn với váy đơn giản
Chiếc đầm ôm đơn giản ít chi tiết, chất liệu không quá mỏng là sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn nữ dáng đậm, kèm theo đó là một đôi giày mũi nhọn, dáng thanh nhưng không nên lạm dụng đôi quá cao sẽ bị phản tác dụng. Trong trường hợp này giày cao gót sẽ tôn lên chiều cao của các nàng một cách tinh tế.

2. Giày cao gót với váy ôm cùng tông màu
Giày cao gót với đầm ôm có rất nhiều cách kết hợp với nhau để có một bộ đồ đẹp. Chẳng hạn như một sự đồng điều về màu sắc giữa giày cao gót và đầm ôm. Sự kết hợp này sẽ giúp mọi thứ trên cơ thể bạn trở thành một khối thống nhất, toát lên sự sành điệu, quí phái của người mặc. Đây được xem như một cách kết hợp an toàn và phổ biến nhất ở mọi thời điểm.
Một điều đáng lưu ý rằng khi chọn một chiếc đầm ôm bạn nên kết hợp cùng một đôi cao gót dáng mảnh, thanh và gót nhỏ sẽ giúp bạn thanh mãnh hơn là một đôi gót to đấy.

3. Cá tính với giày cao gót độc đáo
Có nhiều bạn nữ là tín đồ của những đôi giày cao gót độc đáo, họa tiết…Những đôi giày này thường đem lại cho bạn nữ nét cá tính, ấn tượng. Bạn có thể kết hợp những kiểu giày cao gót này với những chiếc đầm ôm gợi cảm, sexy, sành điệu.
Khi chọn trang phục bạn cũng không nên chọn quá nhiều họa tiết rườm rà và nhiều điểm nhấn vì khi quyết định chọn đôi giày làm điểm nhấn thì chiếc đầm không nên quá nổi bất. Tránh trường hợp đem lại cảm giác rối mắt cho người đối diện.