Bạn đã biết quy trình may tại xưởng váy đầm giá sỉ

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O942 tám tám tám 7O
  Địa chỉ: 229/40/2/6 Đường Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TpHCM (Cổng KCN Tân Bình đi vào đối diện hẻm trường tiểu học Lê Lai)
  Tình Trạng: Còn hàng

  Váy đầm giá sỉ là mặt hàng ngày càng được nhiều người lựa chọn để kinh doanh buôn bán. Váy đầm giá sỉ được cung cấp tại xưởng váy đầm thời trang giá sỉ theo một quy trình chuyên nghiệp và tỉ mỉ.

  Thông thường khi đặt mẫu váy đầm thời trang giá sỉ với số lượng lớn người kinh doanh phải đợi từ 15 đến 20 ngày. Vậy quy trình sản xuất tại trong khoảng thời gian đó như thế nào, có xưởng váy đầm giá sỉ đảm bảo không?
  1. Chọn mẫu và chốt số lượng
  Tại xưởng thời trang giá sỉ có rất nhiều mẫu váy đầm khác nhau, bên cạnh đó mỗi khách hàng đặt hàng lại yêu cầu những mẫu váy khác nhau, với số lượng khác nhau.
  Vì vậy để đáp ứng đúng mẫu váy đầm giao cho khách hàng, trước khi cắt may sẽ có một bộ phận tiến hành chọn mẫu may và chốt số lượng mẫu váy đã chọn.
  2. Cắt váy
  Sau khi chọn được mẫu váy đầm, thợ may sẽ tiến hành chọn size, chọn kích cỡ váy chuẩn, đúng yêu cầu của người đặt hàng và tiến hành cắt đồng loạt với số lượng lớn.


  Để đáp ứng đúng mẫu váy đầm giao cho khách hàng, trước khi cắt may sẽ có một bộ phận tiến hành chọn mẫu may và chốt số lượng mẫu váy đã chọn

  Khâu cắt vải đóng vai trò rất quan trọng trong tiến trình sản xuất vì chỉ một sai sót nhỏ, toàn bộ lô váy đầm vừa mới cắt đều sẽ bị lỗi.
  Quy trình này đòi hỏi người thực hiện có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tỉ mỉ.
  3. Ráp
  Sau khi vải được cắt ra hàng loạt, giai đoạn tiếp theo là ráp váy. Giai đoạn này sử dụng nguồn lực dồi dào nhất vì các thợ may sẽ tiến hàng ráp váy bằng máy may tay.
  Những người thuộc quy trình ráp may đòi hỏi phải thành thạo, chuyên nghiệp và làm việc với năng suất cao.
  4. Gia công
  Cuối cùng để hoàn thiện một mẫu váy đẹp chúng ta cần phải gia công những chi tiết phức tạp trên váy mà máy móc không làm được.
  Việc gia công này tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi độ tỉ mỉ rất cao, tuy nhiên không phải mẫu váy nào cũng cần gia công.
  Chính vì vậy mà đối với những mẫu váy phức tạp, nhiều chi tiết, sẽ có giá sỉ cao hơn so với các mẫu váy khác tại xưởng váy đầm thời trang giá sỉ


  Việc gia công tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi độ tỉ mỉ rất cao, tuy nhiên không phải mẫu váy nào cũng cần gia công

  Nắm được quy trình may tại xưởng váy đầm giá sỉ Trà Vinh giúp cho người kinh doanh hiểu rõ hơn về sản phẩm của mình bán, từ đó tư vấn cho khách hàng chính xác hơn.
  Bên cạnh đó, chúng ta thấy được sự chuyên nghiệp cùng quy trình chuyên môn hóa tại các xưởng váy đầm thời trang giá sỉ hiện nay, từ đó tăng thêm độ tin cậy khi đặt váy đầm giá sỉ số lượng lớn.
  Bạn đang muốn tìm một xưởng thời trang chuyên nghiệp và chất lượng cho việc kinh doanh sắp tới của mình, tại sao không thử liên hệ với chúng tôi – xưởng váy đầm thời trang, để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cùng quy trình sản xuất hiện đại.
  Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, xưởng váy đầm thời trang tự tin mang đến cho bạn mẫu váy đẹp chất lượng, với giá sỉ hấp dẫn.
  Liên hệ ngay để được tư vấn thêm thông tin về xưởng hoặc tham khảo thông tin về mẫu váy đầm giá sỉ tại:
  https://www.facebook.com/XuongMayQuanAoNuGiaSi/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi namcuong1477; 24/05/2017 vào lúc 02:13 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO