Bạn có biết một chiếc đồng hồ rolex chính hãng giá bao nhiêu không?
Thông thường khi về đến Việt Nam, để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex thì chi phí phải bỏ ra ít khi nào dưới 15000$.
Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những lời giới thiệu hay rao bán đồng hồ Rolex với giá khá rẻ, chỉ bằng một nửa hoặc thậm chí chỉ bằng một phần ba trị giá thật từ những gian thương. Họ sẽ đưa ra nhiều mức giá hấp dẫn với nhiều lý do để bạn quên đi việc một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu mà chỉ tập trung vào việc tin rằng Rolex đã có những đợt săn hàng sale giá khủng.
Đồng hồ Rolex ngay khi bắt đầu đã tự mình chứng minh bản thân trong điều kiện khó tưởng tượng nhất – từ độ sâu nhất trong đại dương hay trên những đỉnh núi cao chót vót, trong không khí, hay trên cả đường đua. Và để đảm bảo đáp ứng đủ kỳ vọng cao của khách hàng, mọi chiếc đồng hồ Rolex đều phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Tại sao hãng đồng hồ rolex lại có giá đắt đỏ như vậy?
- Các chi tiết đồng hồ Rolex làm bằng tay
Bạn cần biết rằng, mọi chi tiết của chiếc đồng hồ Rolex đều được lắp ghép cũng như kiểm tra bằng tay. Từ mặt số đồng hồ cho tới dây đeo tay đều được thực hiện thủ công. Vì thế, việc tạo ra một chiếc đồng hồ Rolex đẳng cấp và chất lượng vô cùng khó khăn.
- Đồng hồ lặn Rolex được kiểm tra với nước trong bể áp suất
Đồng hồ Rolex đã được kiểm tra bên trong nước, không ngấm nước vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm .
- Rolex sở hữu phòng nghiên cứu riêng biệt
Phòng phát triển sản phẩm của Rolex được trang bị các thiết bị cực hiện đại. Các căn phòng đầy đủ kính hiển vi điện tử hay quang phổ kế giúp quan sát kỹ các kim loại cũng như các vật liệu khác nhằm xác định hiệu quả của kỹ thuật gia công.
>> Mua đồng hồ rolex chính hãng