Xịt khử trùng chống cúm diệt 99% vi khuẩn "lysol disinfectan spray" bảo vệ bé yêu trong thời tiết đổi mùa

  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 400,000đ
  Số điện thoại: O97626O487
  Địa chỉ: 34T-Trung hòa- nhân chính- hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  LYSOL DISINFECTANT SPRAY XỊT KHỬ TRÙNG CHỐNG CÚM/ DIỆT 99% CÁC LOẠI VIRUS, VI KHUẨNvv...Khí hậu Việt Nam ẩm thấp và ô nhiễm là điều kiện cho các loại nấm mốc & virus lan truyền và lây nhiễm, gây hại tới bé yêu của bạn. Xịt khử trùng LYSOL DISINFECTANT SPRAY là sp KHÔNG THỂ THIẾU để loại trừ bớt các tác nhân gây hại đó, nhằm mang đến cho trẻ một môi trường sống sạch sẽ, vệ sinh, bảo vệ hệ miễn dịch của bé. Tác dụng nổi bật nhất của xịt khử trùng LYSOL DISINFECTANT SPRAY là CHỐNG CẢM CÚM VÀ DIỆT 99% CÁC LOẠI VIRUS, VI KHUẨN NHƯ ROTA TIÊU CHẢY, ECOLI, CÚM A vv... Hãng sx: Lysol Hoa KỳTrọng lượng : 354grGiá: 400k/1 lọ
  Tại sao bạn nên dùng xịt khử trùng Lysol Baby’s Room?

  Lysol ® Thuốc sát trùng phun diệt 99,9% các loại virus và vi khuẩn. Phun sát trùng có thể được sử dụng trên các bề mặt thường trong nhà của bạn, trên vải và trong không khí.
  Xịt khử trùng chống cảm lạnh/cảm cúm Lysol Baby’s Room giết chết các mầm bệnh trong gia đình sau 10 phút giúp bảo vệ gia đình của bạn khỏi vi trùng có thể tiếp xúc mỗi ngày.

  • Virus: Giết chết rhinovirus gây cảm lạnh, viêm đường hô hấp trên, virus hợp bào hô hấp ( RSV) và virus cúm A & B. Tiêu diệt tụ cầu vàng và enterobacter aerogenes trên bề mặt tiếp xúc cứng , không xốp. Giết chết tụ cầu vàng MRSA ,virus viêm gan A, poliovirus loại 1, calicivirus Feline ( Norovirus ). Diệt aspergillus niger và Penicillium chrysogenum.
  • Vi khuẩn và nấm : Salmonella enterica , Streptococcus pyogenes , Escherichia coli 0157: H7 , Listeria monocytogenes, Klebsiella pneumoniae , Trichophyton mentagrophytes , kháng Methicillin , Staphylococcus aureus ( MRSA) , Aspergillus niger ( khuôn & nấm mốc ) .

  Thành phần an toàn cho sức khỏe của bé và gia đình bạn


  • Alkyl (50% C14, 40% C12, 10% C16) dimethyl benzyl amoni Saccharinate 0,10%. Ethanol 58,00%. Khác: 41,90%.
  • Không chứa CFC hoặc các chất làm suy giảm tầng ozone khác.

  Thông tin thương hiệu Lysol ®

  Thương hiệu Lysol luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm diệt vi khuẩn virus mang mầm bệnh, cho gia đình bạn cuộc sống khỏe mạnh với nhiều dòng sản phẩm đa dạng.
  Xịt khử trùng chống cảm lạnh/cảm cúm Lysol Baby’s Room có thể xịt hàng ngày

  Sản phẩm thích hợp để xịt vệ sinh hằng ngày tại khu vực phòng bé, xịt lên đồ chơi, dùng vệ sinh các đồ dùng bé hay tiếp xúc như: Phòng em bé: cũi, bàn thay tã. Phòng tắm: chỗ ngồi bô, bồn tắm, đồ chơi bằng nhựa. Xung quanh nhà: ghế cao, xe đẩy, ghế nâng… hoặc rất tiện lợi để đem sử dụng tại bệnh viện / trường mẫu giáo – ( môi trường trẻ dễ bị lây chéo nhau)

  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppppppp

  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  upppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO