Trang sức cỏ 4 lá may mắn cho bé

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  ChaBin rất vui đem đến cho các bé những món trang sức cỏ 4 lá thiên nhiên, vừa dễ thương và luôn đem lại may mắn cho bé.LJ-148.jpg
  Sản phẩm trên chỉ đại diện bạn hãy ghé Shop ChaBin 104 Cô Bắc - F.Cô Giang - Quận 1 hoặc gọi 0933620021 - 0919887833 - 0937963690 Mr.Bin.Vào Website : http://chabin.vn xem giá và đặt hàng. Rất nhiều sản phẩm hot đang đợi bạn khám phá  Mau mau đến với ChaBin để may mắn nhân đôi khi sở hữu bộ sản phẩm gồm dây chuyền đơn cỏ 4 lá may mắn, dây chuyền đôi cỏ 4 lá may mắn, lắc tay cỏ 4 lá may mắn, móc khóa đơn và móc khóa cặp cỏ 4 lá may mắn, móc điện thoại cỏ 4 lá may mắn được ép bằng chính những lá cỏ 4 lá thật hoặc tặng chúng cho người mình yêu quý.

  Lá thứ nhất đứa bé thì thầm: Đó là niềm hi vọng

  Lá thứ hai đứa bé mỉm cười: Là niềm tin

  Lá thứ ba : Là tình yêu

  Và lá cuối cùng: Là sự may mắn…

  Cứ 10.000 chiếc cỏ ba lá thì mới có một chiếc cỏ bốn lá thôi đấy.
  Cỏ bốn lá từ lâu đã được coi như một biểu tượng cho sự may mắn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy hiện nay, người ta chưa thể xác định tín ngưỡng này có từ khi nào nhưng những câu chuyện cổ tích về sự may mắn kỳ diệu mà loài cỏ bốn lá này mang lại thì đã tồn tại vô vàn trong dân gian.
  Cỏ 4 lá may mắn với những chiếc lá vô cùng đặc biệt chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên các cây thân cỏ ba lá quen thuộc, vốn mọc nhiều ở Ireland. Người ta tin rằng, cỏ bốn lá sẽ ban tặng may mắn cho ai tìm thấy chúng, nhất là tìm thấy một cách tình cờ hoặc tại ChaBin (hehe)
  Tại sao cỏ bốn lá lại mang đến may mắn?

  4 chiếc cánh tượng trưng cho niềm tin, niềm hi vọng, tình yêu và may mắn.
  Theo một truyền thuyết của người Ireland, trước đây Thánh Patrik đã sử dụng hình ảnh cỏ ba lá để thuyết giảng cho những người theo đạo về Chúa ba ngôi: Cha, con và Thánh thần trong Cơ-đốc giáo. Chính điều này đã khiến hình ảnh của loài cỏ ba lá trở nên vô cùng thiêng liêng trong lòng những con chiên ngoan đạo.
  Niềm tin về sự may mắn của loài cây này cũng có thể đơn giản xuất phát từ hàm lượng chất dinh dưỡng cao và các thành phần biệt dược có trong nó. Những người nông dân thời xưa nhanh chóng nhận ra rằng, cỏ ba lá không chỉ có tác dụng tốt với họ mà ngay cả những gia súc trong nhà khi được nuôi bằng loại cỏ này cũng trở nên khỏe mạnh và sản xuất ra nhiều sữa hơn.
  Người ta tin rằng, mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là niềm tin, cánh lá thứ hai là hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn.
  Dù là giả thiết nào chăng nữa, việc tìm thấy một chiếc cỏ bốn lá trong số những cây ba lá là vô cùng hiếm hoi và khiến nhiều người tin rằng, đó chính là điểm báo may mắn sẽ đến với mình.
  Cỏ bốn lá hiếm đến mức nào nhỉ?

  Theo ước tính, cứ khoảng 10.000 chiếc cỏ ba lá mới có một chiếc bốn lá và 1/10.000 quả là một con số cực kì hiếm hoi. Tuy vậy, điều này cũng không hề làm nản lòng những người yêu mến cỏ bốn lá với bộ sưu tập khổng lồ nhất trên thế giới là 160.000 chiếc cỏ 4 lá.
  Cỏ bốn lá được hình thành ra sao?

  Nguồn gốc của loại cỏ bốn lá vẫn đang là một vấn đề gây tranh cãi của các nhà khoa học. Liệu chúng được hình thành do những gene đột biến trong các cây ba lá hay do điều kiện môi trường bên ngoài tác động?
  Rất ít ý kiến ủng hộ giả thiết rằng có một loại gene lặn hoạt động với tần suất cực kỳ thấp đã ảnh hưởng đến loại cỏ ba lá. Thay vào đó, hầu hết các nhà khoa học đều tin rằng có bốn lá được hình thành do sự đột biến trong thể xô-ma hoặc do một lỗi phát triển của môi trường.
  Cách phân biệt cỏ 4 lá thật?

  Ngày nay, vì lý do làm vật may mắn, việc mua bán kinh doanh cỏ bốn lá diễn ra rất phổ biến. Tuy nhiên, rất nhiều người đã bị nhầm lẫn khi mua phải một loại lá tương tự như cỏ bốn lá có tên gọi là Oxalis tetraphylla hay lá Marsilea quadrifolia của cây chua me đất. Để tránh những em có bốn lá “dỏm”, các bạn nên để ý kỹ một đặc điểm dễ nhận biết là: Những chiếc cỏ bốn lá “xịn” sẽ có kích thước nhỏ hơn những chiếc có ba lá thông thường nhé, màu sắc của 4 cánh màu xanh lá mạ và hơi xỉn màu, vì vậy các bạn không nên chọn những sản phẩm có màu sắc tươi sáng, hãy để ý đến độ dính của các cánh và cành để có thể phân biệt cỏ 4 lá nguyên hoặc 4 lá cỏ ghép lại.  Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác, đặc biệt là bộ sóc chuột Alvin rất được yêu thích được làm bằng 98% bông vải

  Những cặp thú nhồi bông dễ thương nhất,tiêu chí sản phẩm thú nhồi bông ChaBin đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn về nguyên liệu bông vải cho bé đã qua xử lý, không gây dị ứng hay các phản ứng độc hại cho bé.

  soc Alvin 5.jpgST_6847.jpgCua ngang.jpgCua ngang.jpgEM se sinh cho anh 10 dua 1.jpg
  Tưng bừng khai trương: SHOWROOM, TRỤ SỞ GIAO DỊCH tại 104 Cô Bắc - Quận 1 vào ngày 04/01/2011

  Chương trình khuyến mãi hoành tráng năm 2012
  Tặng 18000 thẻ ChaBin Standard (giảm 10%) cho 18000 khách hàng đầu tiên.
  Tích lũy điểm để sở hữu 1800 thẻ ChaBin Gold ( giảm 15%)
  Nâng cấp lên thẻ ChaBin Platinum ( 300 thẻ)


  Chỉnh sửa lần cuối bởi cuoihang2006; 08/03/2012 vào lúc 08:37 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO