Tinh dầu tràm Huế hiệu Ngọc Hiếu 100 ml

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 195,000đ
  Số điện thoại: O965O71361
  Địa chỉ: Tân Phú, Hồ Chí MInh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tinh dầu tràm Ngọc Hiếu - Huế được chiết xuất từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe
  - Thời tiết chuyển lạnh, các mẹ cho vài giọt tinh dầu tràm vào nước tắm của em bé giúp cơ thể bé ấm áp, chống ho, chống cảm… Hoặc có thể thoa trực tiếp lên người bé (thái dương, lòng bàn chân…) sau khi bé tắm hay trước khi ra ngoài.Nhớ rửa mặt bằng nước riêng để tránh dầu vào mắt của bé.
  - Do không có tính nóng nên các mẹ có thể dùng dầu tràm để massage cho bé. Các mẹ dùng 1 – 2 giọt dầu tràm thoa lên tay sau đó nhẹ nhàng massage toàn thân hàng ngày cho bé giúp bé được thư giãn hơn với hương thơm dịu nhẹ của tinh dầu tràm.
  - Kháng khuẩn là đặc tính ưu việt của dầu tràm. Cho một vài giọt dầu tràm vào trong chén nước ấm hoặc thấm miếng bông gòn đặt ở các góc nhà sẽ tạo cảm giác dễ chịu, đồng thời giúp bầu không khí trong sạch, tinh khiết hơn.Đặc biệt, Dầu tràm còn có tác dụng ức chế các loại virus. Bởi vậy dầu tràm là một cách hiệu quả đề phòng cúm.
  - Khi bụng bé bị đầy hơi, không tiêu, cho một ít dầu tràm vào tay rồi massage nhẹ nhàng lên vùng bụng bằng các đầu ngón tay, theo chiều kim đồng hồ từ rốn bé ra ngoài, nó sẽ giúp bé rất nhiều.


  iframe: approve:
  • 5,961 Bài viết

  • 695 Được cảm ơn

  #2
  Số điện thoại: O965O71361

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:
  • 3,806 Bài viết

  • 151 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO