TÌM CÔNG TÁC PHÂN PHỐI muối ngâm chân

    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 85đ
    Số điện thoại: O964.4 một O.444
    Địa chỉ: tổ 4 - bằng b - hoàng liệt - hoàng mai - hà nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    MUỐI KHOÁNG THẢO DƯỢC NGÂM CHÂN
    Quan a: tâm, can, tỳ, phế, thận đều có các huyệt vị tương ứng ở đôi bàn chân. Theo YHCT ngón chân cái là đường đi ngang qua của hai kinh can, tỳ việc tác động vào đó tăng cường sự thèm ăn, điều trị táo bón, đau hông sườn. Vào huyệt Dũng tuyền (thuộc kinh Thận) ở lòng bàn chân giúp điều trị thận hư. Các cơ quan trong cơ thể khỏe mạnh thì bàn chân sẽ ấm về mùa đông mát về mùa hè (theo quy luật âm dương). Ngược lại khi cơ quan trong cơ thể yếu các chức năng suy giảm không đủ điều tiết bàn chân thường lạnh giá về mùa đông, nóng về mùa hè. Điều đó làm giảm sức đề kháng cũng như khả năng phòng bệnh của cơ thể.
    [IMG]file:///C:/Users/WIN732~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/IMG]
    Thành phần: muối khoáng, Thổ phục linh, Địa liền, Dây đau xương, Huyết giác, Đinh hương, Kê huyết đằng, Uy linh tiên.
    [IMG]file:///C:/Users/WIN732~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg[/IMG]
    Khối lượng: 350g
    Đặc tính: Thảo dược ngâm chân tác động trực tiếp lên các huyệt vị làm cho khí huyết trong cơ thể được lưu thông, kích thích các cơ quan trong cơ thể hoạt động điều khiển hệ miễn dịch giúp cân bằng lại trạng thái cơ thể. Đặc biệt việc ngâm chân rất tốt cho thận, thận là cơ quan có nhiều vai trò rất quan trọng: thận chủ thủy dịch, thận nạp khí, thận chủ cốt tùy… Vì vậy khi thận yếu lượng khí huyết đến nuôi dưỡng các khớp xương kém là nguyên nhân gây nên tình trạng thoái hóa. Sản phẩm giúp máu lưu thông nuôi dưỡng các khớp xương tốt làm cho cơ thể đỡ đau nhức tê mỏi, chống cước khi trời trở lạnh, làm giảm chứng ra mồ hôi tay chân, thận dần dần khỏe lên cơ thể ăn ngon, ngủ tốt, giấc ngủ sâu, vào giấc ngủ dễ dàng. Ngoài ra trong thành phần thảo dược cũng có thành phần kháng sinh đông y do vậy các triệu chứng lở ngứa, nước ăn chân cũng tan biến.
    [IMG]file:///C:/Users/WIN732~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.jpg[/IMG][IMG]file:///C:/Users/WIN732~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image008.jpg[/IMG]
    Công dụng: Chống mệt mỏi, mất ngủ, đau nhức xương khớp, cước khí thời tiết lạnh ra mồ hôi chân tay, lạnh tay chân, thông kinh hoạt huyết. Tăng sức đề kháng phòng bệnh tật thích hợp cho những người thận yếu, mang lại sức khỏe, sự dẻo dai cho phụ nữ sau khi sinh.
    Dùng trong những trường hợp: Thận yếu, chân tay lạnh, mất ngủ, bệnh huyết áp, phụ nữ sau khi sinh, cảm cúm, cước khí, các đầu ngón chân ngón tay sưng nóng ngứa đau, phòng các bệnh tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường và bệnh hậu sản.
    Cách sử dụng: Hòa tan muối khoáng với định lượng từ 5 – 6gr/ lít nước ấm. Nhiệt độ ngâm chân/tay tốt nhất từ 40 – 50 độ C. Ngâm cả bàn chân tay từ 15 – 20 phút trước khi đi ngủ và hoặc sử dụng các dịch vụ massage về chân, tay, móng. Ngâm xong dùng khăn lau khô và day nhẹ một số huyệt dưới bàn chân, động tác nhẹ.
    Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
    Giá: 128k
    Lưu ý: Khi ngâm chân nước nguội có thể thêm nước nóng. Ngâm chân xong lau khô bằng khăn không rửa lại chân bằng nước lạnh.
    Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết. Vui lòng liên hệ tới chuyên gia: 094.2414.778
    CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV NGỌC CHÂU
    ĐC: Tổ 4, Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
    ĐT: 043.2010333 – 0964.410.444
    Web: http://sieuthibactrungnam.vn/
    Email: sieuthibactrungnam@gmail.com





    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Mùa hè nóng bức kết hợp với các yếu tố như ăn nhiều đồ cay nóng, thường xuyên thức khuya, uống nhiều rượu bia... khiến cho gan và thận suy yếu. Đặc biệt với những người mắc bệnh lý về gan vì bất cứ lý do gì có hại cho gan nhất là uống rượu bia giải khát sẽ làm gan ngày càng suy yếu nhanh hơn và nặng hơn, có thể đẩy nhanh tiến trình xơ hóa trong gan.
    Làm gì để thải độc cơ thể ?
    Giấm táo Phúc An Nhiên được chế biến từ nguồn táo thơm ngon nhập ngoại từ New Zealand. Quá trình sản xuất đảm bảo vệ sinh và thân thiện với môi trường. Đây là loại giấm táo không qua tiệt trùng và không lọc nên vẫn giữ lại các thành phần tự nhiên quý giá có lợi cho sức khỏe.
    • Giúp cơ thể thanh lọc cơ thể hiệu quả, phá vỡ các lợp mỡ, chất nhầy và đờm trong cơ thể. Bằng cách chia nhỏ các chat này để dễ thải ra ngoài, nó cải thiện sức khỏe và chức năng của gan, thận, bang quang…
    • Đẩy lùi sự lão hóa, giúp cơ thể tiêu hóa tốt. phòng chống cáo huyết áp và sơ cứng động mạch. Giúp cho thận lọc bỏ chất độc, ngừa sỏi thận.
    • Chống bệnh béo phì, hạn chế được bệnh ung thư ….
    Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết. Vui lòng liên hệ tới chuyên gia: 094.2414.778
    CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV NGỌC CHÂU
    ĐC: Tổ 4, Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
    ĐT: 043.2010333 – 0964.410.444
    Web: http://sieuthibactrungnam.vn/
    Email: sieuthibactrungnam@gmail.com







    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3


    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV NGỌC CHÂU xin gửi tới Quý khách "Chính sách bán hàng" đối với món tủ GIÒ ME NAM NGHĨA – GIÒ ME XỨ NGHỆ
    * Tại HN: GIÒ ME có giá bán lẻ là 220K/kg,
    Tại HCM và các tỉnh thành khác: 230K/kg
    * Giò nhỏ 0.5kg: 115K/cái.
    * Qúy khách muốn gia nhập hệ thống Đại lý đông đảo với Ngọc Châu, hoặc nếu bạn là chủ Nhà hàng, siêu thị mini, chủ doanh nghiệp có nhu cầu mua giò me với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp 0942414778 or 0964.410.444 hoặc để có chính sách giá tốt nhất!
    Web: sieuthibactrungnam.vn or: sieuthibactrungnam@gmail.com
    Xin chân thành cám ơn!
    Giò me cùng với nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam Vinh và cháo lươn là những món ăn mà thực khách không nên bỏ qua. Sự cần cù, chịu thương chịu khó của người dân Nghệ An đã sáng tạo nên nhiều món ăn đặc biệt và mang bản sắc riêng. Ẩm thực nơi đây đã hấp dẫn rất nhiều du khách khi đặt chân đến, dù chỉ một lần sẽ không quên được hương vị đậm đà của những món ăn. Giò me là một trong những món ăn mà được rất nhiều du khách khi ra về luôn muốn mang theo một gói (1kg) mang về làm quà cho người thân, cho bạn bè, đối tác, cho cấp trên.
    Giò me làm từ quả me hay làm từ con me? Ở Nghệ An, con bê hay còn gọi là con me được nuôi rất nhiều ở các vùng núi như Nam Đàn, Đô Lương, Thanh Chương. Và nhiều món ăn từ thịt me có hương vị rất riêng như me nướng, me nộm, me áp chảo. me hấp sả…. Thịt me thơm, mềm, khi ăn có vị ngọt, non của con me. Đặc biệt, người dân Nghệ An đã sáng tạo ra được món ăn đặc biệt từ thịt me đó chính là giò me.
    Những miếng thịt me phải dài từ 15cm. trộn đều với các gia vị gia truyền chỉ có ở địa phương: hạt tiêu, quả Ngức, thảo quả, nước mắm nguyên chất… Trộn đều nguyên liệu để hương vị của thịt bê trở nên đậm đà hơn. Sau khi ướp khoảng 3-5 tiếng thì bắt đầu tiến hành gói giò. Giò được bó chặt gồm 2 loại: 0,5kg và 1kg (giò bó chặt để khi hấp thịt chin đều mà không bị bung túi bọc bên ngoài). Hấp giò me trong thời gian 4 tiếng. Phải cho lửa vừa, đều thì mới đảm bảo giò chín đúng giờ.
    Lưu ý: Nếu hấp giò me quá thời gian thì miếng giò bị mềm đi, giảm độ ngọt của thịt. Giò me được vớt ra để nguội, gói giấy bọc ở ngoài, cho vào tủ đông khoảng nửa ngày thì sẽ ra lò được một gói giò.
    Giò me ăn thế nào mới ngon? Ban đầu khi chưa biết sử dụng, thường thái lát dầy to, nhưng như thế thì nó sẽ khó ăn và mất đi hương vị của giò. Giò me phải thái lát mỏng, ăn cùng với tương ớt thì sẽ cảm nhận được vị ngon và cay nồng ấm. Vào mùa hè hay mùa đông, ăn giò me nếu có thêm vài ly bia để nhâm nhi thì quá tuyệt.
    Ngày tết, giò me cũng là một món quà biếu rất ý nghĩa, người ta thường tìm mua những món quà quê, đặc sản để biếu nhau trong ngày tết. Và giò me cũng là một sản phâm đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Giò me được gói gọn gàng, nhỏ gọn rật tiện lợi khi chúng ta làm quà biếu trong ngày tết.








    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV NGỌC CHÂU xin gửi tới Quý khách "Chính sách bán hàng" đối với món tủ GIÒ ME NAM NGHĨA – GIÒ ME XỨ NGHỆ
    * Tại HN: GIÒ ME có giá bán lẻ là 220K/kg,
    Tại HCM và các tỉnh thành khác: 230K/kg
    * Giò nhỏ 0.5kg: 115K/cái.
    * Qúy khách muốn gia nhập hệ thống Đại lý đông đảo với Ngọc Châu, hoặc nếu bạn là chủ Nhà hàng, siêu thị mini, chủ doanh nghiệp có nhu cầu mua giò me với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp 0942414778 or 0964.410.444 hoặc để có chính sách giá tốt nhất!
    Web: sieuthibactrungnam.vn or: sieuthibactrungnam@gmail.com
    Xin chân thành cám ơn!
    Giò me cùng với nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam Vinh và cháo lươn là những món ăn mà thực khách không nên bỏ qua. Sự cần cù, chịu thương chịu khó của người dân Nghệ An đã sáng tạo nên nhiều món ăn đặc biệt và mang bản sắc riêng. Ẩm thực nơi đây đã hấp dẫn rất nhiều du khách khi đặt chân đến, dù chỉ một lần sẽ không quên được hương vị đậm đà của những món ăn. Giò me là một trong những món ăn mà được rất nhiều du khách khi ra về luôn muốn mang theo một gói (1kg) mang về làm quà cho người thân, cho bạn bè, đối tác, cho cấp trên.
    Giò me làm từ quả me hay làm từ con me? Ở Nghệ An, con bê hay còn gọi là con me được nuôi rất nhiều ở các vùng núi như Nam Đàn, Đô Lương, Thanh Chương. Và nhiều món ăn từ thịt me có hương vị rất riêng như me nướng, me nộm, me áp chảo. me hấp sả…. Thịt me thơm, mềm, khi ăn có vị ngọt, non của con me. Đặc biệt, người dân Nghệ An đã sáng tạo ra được món ăn đặc biệt từ thịt me đó chính là giò me.
    Những miếng thịt me phải dài từ 15cm. trộn đều với các gia vị gia truyền chỉ có ở địa phương: hạt tiêu, quả Ngức, thảo quả, nước mắm nguyên chất… Trộn đều nguyên liệu để hương vị của thịt bê trở nên đậm đà hơn. Sau khi ướp khoảng 3-5 tiếng thì bắt đầu tiến hành gói giò. Giò được bó chặt gồm 2 loại: 0,5kg và 1kg (giò bó chặt để khi hấp thịt chin đều mà không bị bung túi bọc bên ngoài). Hấp giò me trong thời gian 4 tiếng. Phải cho lửa vừa, đều thì mới đảm bảo giò chín đúng giờ.
    Lưu ý: Nếu hấp giò me quá thời gian thì miếng giò bị mềm đi, giảm độ ngọt của thịt. Giò me được vớt ra để nguội, gói giấy bọc ở ngoài, cho vào tủ đông khoảng nửa ngày thì sẽ ra lò được một gói giò.
    Giò me ăn thế nào mới ngon? Ban đầu khi chưa biết sử dụng, thường thái lát dầy to, nhưng như thế thì nó sẽ khó ăn và mất đi hương vị của giò. Giò me phải thái lát mỏng, ăn cùng với tương ớt thì sẽ cảm nhận được vị ngon và cay nồng ấm. Vào mùa hè hay mùa đông, ăn giò me nếu có thêm vài ly bia để nhâm nhi thì quá tuyệt.
    Ngày tết, giò me cũng là một món quà biếu rất ý nghĩa, người ta thường tìm mua những món quà quê, đặc sản để biếu nhau trong ngày tết. Và giò me cũng là một sản phâm đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Giò me được gói gọn gàng, nhỏ gọn rật tiện lợi khi chúng ta làm quà biếu trong ngày tết.






    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV NGỌC CHÂU xin gửi tới Quý khách "Chính sách bán hàng" đối với món tủ GIÒ ME NAM NGHĨA – GIÒ ME XỨ NGHỆ
    * Tại HN: GIÒ ME có giá bán lẻ là 220K/kg,
    Tại HCM và các tỉnh thành khác: 230K/kg
    * Giò nhỏ 0.5kg: 115K/cái.
    * Qúy khách muốn gia nhập hệ thống Đại lý đông đảo với Ngọc Châu, hoặc nếu bạn là chủ Nhà hàng, siêu thị mini, chủ doanh nghiệp có nhu cầu mua giò me với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp 0942414778 or 0964.410.444 hoặc để có chính sách giá tốt nhất!
    Web: sieuthibactrungnam.vn or: sieuthibactrungnam@gmail.com
    Xin chân thành cám ơn!
    Giò me cùng với nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam Vinh và cháo lươn là những món ăn mà thực khách không nên bỏ qua. Sự cần cù, chịu thương chịu khó của người dân Nghệ An đã sáng tạo nên nhiều món ăn đặc biệt và mang bản sắc riêng. Ẩm thực nơi đây đã hấp dẫn rất nhiều du khách khi đặt chân đến, dù chỉ một lần sẽ không quên được hương vị đậm đà của những món ăn. Giò me là một trong những món ăn mà được rất nhiều du khách khi ra về luôn muốn mang theo một gói (1kg) mang về làm quà cho người thân, cho bạn bè, đối tác, cho cấp trên.
    Giò me làm từ quả me hay làm từ con me? Ở Nghệ An, con bê hay còn gọi là con me được nuôi rất nhiều ở các vùng núi như Nam Đàn, Đô Lương, Thanh Chương. Và nhiều món ăn từ thịt me có hương vị rất riêng như me nướng, me nộm, me áp chảo. me hấp sả…. Thịt me thơm, mềm, khi ăn có vị ngọt, non của con me. Đặc biệt, người dân Nghệ An đã sáng tạo ra được món ăn đặc biệt từ thịt me đó chính là giò me.
    Những miếng thịt me phải dài từ 15cm. trộn đều với các gia vị gia truyền chỉ có ở địa phương: hạt tiêu, quả Ngức, thảo quả, nước mắm nguyên chất… Trộn đều nguyên liệu để hương vị của thịt bê trở nên đậm đà hơn. Sau khi ướp khoảng 3-5 tiếng thì bắt đầu tiến hành gói giò. Giò được bó chặt gồm 2 loại: 0,5kg và 1kg (giò bó chặt để khi hấp thịt chin đều mà không bị bung túi bọc bên ngoài). Hấp giò me trong thời gian 4 tiếng. Phải cho lửa vừa, đều thì mới đảm bảo giò chín đúng giờ.
    Lưu ý: Nếu hấp giò me quá thời gian thì miếng giò bị mềm đi, giảm độ ngọt của thịt. Giò me được vớt ra để nguội, gói giấy bọc ở ngoài, cho vào tủ đông khoảng nửa ngày thì sẽ ra lò được một gói giò.
    Giò me ăn thế nào mới ngon? Ban đầu khi chưa biết sử dụng, thường thái lát dầy to, nhưng như thế thì nó sẽ khó ăn và mất đi hương vị của giò. Giò me phải thái lát mỏng, ăn cùng với tương ớt thì sẽ cảm nhận được vị ngon và cay nồng ấm. Vào mùa hè hay mùa đông, ăn giò me nếu có thêm vài ly bia để nhâm nhi thì quá tuyệt.
    Ngày tết, giò me cũng là một món quà biếu rất ý nghĩa, người ta thường tìm mua những món quà quê, đặc sản để biếu nhau trong ngày tết. Và giò me cũng là một sản phâm đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Giò me được gói gọn gàng, nhỏ gọn rật tiện lợi khi chúng ta làm quà biếu trong ngày tết.






    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV NGỌC CHÂU xin gửi tới Quý khách "Chính sách bán hàng" đối với món tủ GIÒ ME NAM NGHĨA – GIÒ ME XỨ NGHỆ
    * Tại HN: GIÒ ME có giá bán lẻ là 220K/kg,
    Tại HCM và các tỉnh thành khác: 230K/kg
    * Giò nhỏ 0.5kg: 115K/cái.
    * Qúy khách muốn gia nhập hệ thống Đại lý đông đảo với Ngọc Châu, hoặc nếu bạn là chủ Nhà hàng, siêu thị mini, chủ doanh nghiệp có nhu cầu mua giò me với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp 0942414778 or 0964.410.444 hoặc để có chính sách giá tốt nhất!
    Web: sieuthibactrungnam.vn or: sieuthibactrungnam@gmail.com
    Xin chân thành cám ơn!
    Giò me cùng với nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam Vinh và cháo lươn là những món ăn mà thực khách không nên bỏ qua. Sự cần cù, chịu thương chịu khó của người dân Nghệ An đã sáng tạo nên nhiều món ăn đặc biệt và mang bản sắc riêng. Ẩm thực nơi đây đã hấp dẫn rất nhiều du khách khi đặt chân đến, dù chỉ một lần sẽ không quên được hương vị đậm đà của những món ăn. Giò me là một trong những món ăn mà được rất nhiều du khách khi ra về luôn muốn mang theo một gói (1kg) mang về làm quà cho người thân, cho bạn bè, đối tác, cho cấp trên.
    Giò me làm từ quả me hay làm từ con me? Ở Nghệ An, con bê hay còn gọi là con me được nuôi rất nhiều ở các vùng núi như Nam Đàn, Đô Lương, Thanh Chương. Và nhiều món ăn từ thịt me có hương vị rất riêng như me nướng, me nộm, me áp chảo. me hấp sả…. Thịt me thơm, mềm, khi ăn có vị ngọt, non của con me. Đặc biệt, người dân Nghệ An đã sáng tạo ra được món ăn đặc biệt từ thịt me đó chính là giò me.
    Những miếng thịt me phải dài từ 15cm. trộn đều với các gia vị gia truyền chỉ có ở địa phương: hạt tiêu, quả Ngức, thảo quả, nước mắm nguyên chất… Trộn đều nguyên liệu để hương vị của thịt bê trở nên đậm đà hơn. Sau khi ướp khoảng 3-5 tiếng thì bắt đầu tiến hành gói giò. Giò được bó chặt gồm 2 loại: 0,5kg và 1kg (giò bó chặt để khi hấp thịt chin đều mà không bị bung túi bọc bên ngoài). Hấp giò me trong thời gian 4 tiếng. Phải cho lửa vừa, đều thì mới đảm bảo giò chín đúng giờ.
    Lưu ý: Nếu hấp giò me quá thời gian thì miếng giò bị mềm đi, giảm độ ngọt của thịt. Giò me được vớt ra để nguội, gói giấy bọc ở ngoài, cho vào tủ đông khoảng nửa ngày thì sẽ ra lò được một gói giò.
    Giò me ăn thế nào mới ngon? Ban đầu khi chưa biết sử dụng, thường thái lát dầy to, nhưng như thế thì nó sẽ khó ăn và mất đi hương vị của giò. Giò me phải thái lát mỏng, ăn cùng với tương ớt thì sẽ cảm nhận được vị ngon và cay nồng ấm. Vào mùa hè hay mùa đông, ăn giò me nếu có thêm vài ly bia để nhâm nhi thì quá tuyệt.
    Ngày tết, giò me cũng là một món quà biếu rất ý nghĩa, người ta thường tìm mua những món quà quê, đặc sản để biếu nhau trong ngày tết. Và giò me cũng là một sản phâm đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Giò me được gói gọn gàng, nhỏ gọn rật tiện lợi khi chúng ta làm quà biếu trong ngày tết.






    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO