Sữa S26 , Nutriben giá hạt dẻ cho các mẹ đây ah

 • Trang 1/8

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 8
  • 92 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Tình trạng: Đã bán

  Khuyến mại Quốc khánh mùng 2/9 từ ngày 25/8 đến 2/9 Shop Kemlemnhem dành cho các mẹ và bé những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.
  Nutriben 1 và 2 giá 500k, Nutriben 3 giá 425k
  S26 1 và 2 giá 525k, S26 3 giá 425k
  Aptamil Đức 1,2,3 giá 450k, Ap 1+, 2+ giá 440k
  Aptamil Anh 3 giá 460k


  CÁ THU MỘT NẮNG ĐỒ SƠN


  Mình sinh ra và lớn lên ở Đồ Sơn - Hải Phòng, nơi nổi tiếng với sản phẩm cá thu một nắng. Cá nhà mình là do chính tay mẹ mình chọn cá và tự chế biến nên rất chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dưới đây là bảng giá cá thu, Giá cả có thể dao động chút ít tùy vào từng thời điểm nhưng mình sẽ cố gắng để cho các mẹ với mức giá ưu đãi nhất. Mẹ nào quan tâm thì PM cho mình trước để mình gọi về cho mẹ chuyển hàng lên. Cá sẽ được chuyển bằng xe Anh Huy lên trong ngày nên hoàn toàn đảm bảo được độ tươi ngon. Mỗi tuần mình sẽ chốt đơn hàng vào ngày thứ 7 nên chủ nhật sẽ có cá giao ngay cho các mẹ.
  Góc thư giãn
  (u)
  (u)
  (u)
  (u)
  (u)


  Tâm sự của người mẹ trẻ....
  [stripslice=7313661b.pbw]http://s1081.photobucket.com/albums/j358/huongkim90/Phuong%20Anh/[/stripslice]

  Là một người mẹ trẻ, cũng như bao người mẹ khác trên thế giới này, mình luôn muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho con. Bởi con là vũ trụ của mẹ! Vì con mẹ có thể làm tất cả!
  Hiện nhóc nhà mình mới được 6 tháng tuổi, mình vẫn đang cho con ti. Hơn ai hết mình hiểu rất rõ nỗi vất vả của một người mẹ ít sữa nuôi con, phải cho con ăn thêm sữa ngoài. Trong khi đó thị trường sữa thực sự phong phú, thậm chí sữa nội - sữa ngoại, thật giả lẫn lộn, giá sữa cũng mỗi nơi một kiểu... để tìm được một loại sữa thích hợp cho con quả là một vấn đề hết sức nan giải. Xuất phát từ nỗi khổ riêng của bản thân cũng như mong muốn chia sẻ với các mẹ đang nuôi con nhỏ những sản phẩm sữa tốt nhất cho các bé, mình quyết định lập topic này. Mình không thiên về sự phong phú mà tập trung vào những loại sữa "đặc chủng" tốt nhất với sự phát triển của bé yêu!
  Mình bán sữa vì con, với cái tâm của một người mẹ. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người!
  Thông tin khuyến mãi

  - Khuyến mại 5 ngày 25 - 29/7 mua chung S26 step 3 và Nutriben 2 cho các mẹ với giá ưu đãi nhất ********
  - Sữa S26 step 3 với giá 425k khi mua chung từ 3 thùng trở lên .
  - Sữa Nutriben step 2 giá 505k khi mua chung từ 3 thùng trở lên.
  Các mẹ OD trực tiếp trên Topic, mình sẽ tổng hợp vào cuối đợt KM và ship hàng vào ngày 30/7 để có nhiều mẹ được hưởng ưu đãi khi mua sữa cho con. (u)

  Các mẹ lưu ý vì là hàng KM nên ko Freeship, các mẹ mua hàng em sẽ tính chung là 20k/ 1 đơn hàng. Vì thế em khuyến khích các mẹ cùng công ty rủ nhau mua chung để được KM nhiều.
  [/COLOR]

  Cách thức đặt hàng và thanh toán
  * Liên hệ: Các mẹ có nhu cầu thì PM cho em hoặc liên hệ trực tiếp qua số phone: 0915348489

  * Địa chỉ xem hàng: Số 3 dãy C1, TT khu C Học viện An ninh nhân dân, Hà Đông, HN

  * Ship hàng: Em freeship cho các mẹ mua từ 3 hộp trở lên trong khu vực Hà Đông và Thanh Xuân. Còn xa hơn, các mẹ vui lòng cho em xin 1 ít tiền ship gọi là động viên bác xe ôm nhé.(10 - 30k). Riêng cá thu, em freeship đơn hàng từ 2kg trở lên

  * Thông tin chuyển khoản:

  - Số TK 711A08950894
  Chủ TK Bùi Thị Phương Anh
  Ngân hàng Incombank Hải Phòng
  (nay là Vietinbank).
  Hoăc: - Trần Văn TUyền, STK 711A59782804, ngân hàng Vietinbank chi nhánh NGuyễn Trãi, Thanh Xuân
  Danh mục sữa

  :heart: Sữa Aptamil là loại sữa mát, tiêu hóa nhanh, thơm, hấp dẫn các bé và các mẹ nữa.
  :heart:Sữa S26 Úc - Qua kinh nghiệm của các mẹ đã dùng chia sẻ thì dòng sữa này có ưu điểm là giúp các bé tăng cân tốt và
  sức đề kháng tối ưu nhất.

  :heart: Sữa Nutriben - Đây là dòng sữa siêu sạch của Pháp với ưu điểm là phát triển chiều cao tối ưu cho các bé.
  Siro Incremin Iron của Wyeth giúp trẻ chán ăn trở nên ăn ngon miệng

  INCREMIN IRON MIXTURE CHERRY FLAVOURED SUGAR FREE của WYETH (hãng sữa sx sữa S26) giúp cho trẻ đang chán ăn trở nên ăn ngon miệng.

  * Thành phần:
  Trong 5ml Incremin:
  Lysin hydrochloride: 150mg
  Vit B1: 5mg
  Vit B6: 2,5mg
  Vit B12: 12,5 mcg
  Iron: 5mg
  Incremin dùng cho trẻ mọi lứa tuổi.
  Thời gian qua, các mẹ hay truyền tai nhau một loại siro giúp các bé ăn tốt, đặc biệt là với các bé biếng ăn sẽ giúp các bé có cảm giác ăn ngon miệng và muốn ăn nhiều hơn. Bên cạnh đó, siro này còn giúp các bé tăng trưởng chiều cao tối ưu. Sau một thời gian tìm hiểu về thành phần cũng như tác dụng của loại siro này, mẹ Kem xin giới thiệu đến các mẹ một sản phẩm mới đến từ đất nước Austraylia xinh đẹp.
  Quy cách: Lọ 200ml dạng nước, vị cherry rất thích hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ. Sản phẩm là sự bổ sung hoàn hảo Lysine, các vitamin nhóm B, sắt ..
  - Giá:

  * Vì sao Incremin giúp trẻ phục hồi khả năng hấp thụ và ăn ngon miệng hơn?
  - Lysin giúp hấp thu Calci, tạo Collagen để giúp quá trình tạo mô liên kết của da, xương, sụn giúp thúc đẩy và phát triển chiều cao, phát triển các men tiêu hoá, kích thích ăn ngon. Thiếu Lysin sẽ làm giảm quá trình tổng hợp Protein gây ra trẻ gầy, yếu, teo nhão cơ, biếng ăn, chậm lớn, thiếu men tiêu hoá, thiếu nội tiết tố, giảm sức miễn dịch, dẫn tới dễ mắc bệnh
  - Lysin là một acid amin thiết yếu của cơ thể, đặc biệt cần thiết với trẻ em đang trong giai đoạn phát triển. Trong khi đó cơ thể lại không tự tổng hợp được Lysin, nguồn Lysin hoàn toàn phải đưa từ bên ngoài vào qua đường thức ăn và các loại thuốc có chứa Lysin. Lysin có trong đậu nành, thịt nạc, tôm, cá, trứng... Lysin rất dễ bị phá huỷ trong quá trình chế biến. Vì thế chúng ta thường gặp hiện tượng nhiều trẻ em gầy yếu, biếng ăn chậm lớn do thiếu Lysin và các vitamin.
  - Lysin giúp hấp thu Calci, tạo Collagen để giúp quá trình tạo mô liên kết của da, xương, sụn giúp thúc đẩy và phát triển chiều cao, phát triển các men tiêu hoá, kích thích ăn ngon. Thiếu Lysin sẽ làm giảm quá trình tổng hợp Protein gây ra trẻ gầy, yếu, teo nhão cơ, biếng ăn, chậm lớn, thiếu men tiêu hoá, thiếu nội tiết tố, giảm sức miễn dịch, dẫn tới dễ mắc bệnh. Với trẻ biếng ăn do thiếu Lysin thì khi bổ sung Lysin tốc độ tăng cân cao hơn 40% so với tốc độ tăng cân trong giai đoạn không bổ sung. Bên cạnh đó các vitamin cũng tham gia vào rất nhiều các quá trình chuyển hoá giúp phát triển cơ thể toàn diện.
  - Việc bổ sung Lysin và các vitamin với liều lượng hợp lý để đảm bảo trẻ luôn phát triển một cách tốt nhất và hết sức cần thiết. Trên cơ sở phân tích nhu cầu của trẻ em vể lượng Lysin và các vitamin thì loại thuốc Vitalysin trên thị trường bổ sung Lysin và các vitamin PP, B1, B2, B6, A, D, Calci cho trẻ em rất thích hợp. Vitalysin kết hợp các thành phần với tỷ lệ hợp lý dựa trên nhu cầu hàng ngày của trẻ. Vitalysin giúp kích thích trẻ ăn ngon, lớn nhanh, chống suy dinh dưỡng.
  - Như vậy vai trò của Lysin và các vitamin là rất quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ.
  Chia sẻ về cách chăm con
  www.kemlemnhem.tk


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Vietnam_police; 25/08/2012 vào lúc 11:23 AM. Lý do: Bổ sung sản phẩm mới
  sữa Nutriben, S26, Aptamil . Hải sản Hải phòng giá tốt cho mọi nhà
  http://zaodich.com/forum/f2484/sua-s...day-ah-1229925

  http://zaodich.com/forum/f2933/hai-s.../#post26379426
  • 1,839 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Hay quá, biết thêm một địa chỉ nữa.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 92 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  vâng, fudo ủng hộ cho mẹ Kem với nhé.

  sữa Nutriben, S26, Aptamil . Hải sản Hải phòng giá tốt cho mọi nhà
  http://zaodich.com/forum/f2484/sua-s...day-ah-1229925

  http://zaodich.com/forum/f2933/hai-s.../#post26379426
  • 92 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  Vừa đi ship hàng về, mệt nhưng vui. Tình hình là nhà em còn Nutriben 1, 2, 3. Mẹ nào có nhu cầu thì PM hoặc alo em nhé. S26 thì mùng 7 hàng sẽ về ah.

  sữa Nutriben, S26, Aptamil . Hải sản Hải phòng giá tốt cho mọi nhà
  http://zaodich.com/forum/f2484/sua-s...day-ah-1229925

  http://zaodich.com/forum/f2933/hai-s.../#post26379426
  • 92 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  download.jpgdownload (1).jpgdownload (2).jpg

  Sữa S26 Gold là một sản phẩm nổi tiếng của Úc rất được các bà mẹ Việt Nam tin dùng. Sữa S26 Gold với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Với mẫu sữa mới có bổ sung thêm Lutein rất tốt cho mắt của bé .

  Trong thành phần của Sữa có chứa:

  * Wyeth Biofactors, là một công thức được thiết kế để cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ sơ sinh thông qua các công thức hỗn hợp protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng.
  * Tăng alpha-lactalbumin (alpha-protein) với phiên bản beta giảm-lactoglobulin để cung cấp một sự cân bằng độc đáo của protein
  * Omega 3: hỗ trợ để giúp não bộ và phát triển mắt
  * Nucleotides: để giúp hỗ trợ miễn dịch
  * Các khoáng chất: Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite.
  * Vitamin: Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.
  * Đặc biệt sữa S26 số 3 hiện nay đã được các nhà sản xuất thay thế đường mía (sucrose) bằng đường Latose (là loại đường tự nhiên có trong sữa bò) giúp cho các bé có hệ dưỡng chất cân bằng, phát triển tốt hơn.
  + SP được đóng hộp 900gr.

  + Cách dùng: Pha bằng nước ấm 50o . 60ml nước/ 1 thìa (Thìa trong hộp)

  + SP sữa xách tay từ Úc


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Vietnam_police; 03/05/2012 vào lúc 09:34 PM.
  sữa Nutriben, S26, Aptamil . Hải sản Hải phòng giá tốt cho mọi nhà
  http://zaodich.com/forum/f2484/sua-s...day-ah-1229925

  http://zaodich.com/forum/f2933/hai-s.../#post26379426
  • 92 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  Các mẹ ơi, dạo này em bận chăm con nên ít ol. Cảm ơn các mẹ thời gian qua đã nhiệt tình ủng hộ em qua điện thoại. Em luôn mong sẽ mang đến cho các bé yêu của chúng ta những sản phẩm sữa chất lượng tốt nhất.

  Em đang có chương trình Tri an khách hàng và kỷ niệm Ngày của Me 13/5 nên từ 8/5 đến 15/5, em có khuyến mại đặc biệt nhé. Các mẹ quan tâm thì PM cho em, em sẽ thông báo cụ thể với mức giá ưu đãi nhất ah.

  Em cảm ơn các mẹ.


  sữa Nutriben, S26, Aptamil . Hải sản Hải phòng giá tốt cho mọi nhà
  http://zaodich.com/forum/f2484/sua-s...day-ah-1229925

  http://zaodich.com/forum/f2933/hai-s.../#post26379426
  • 1,103 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  mẹ nó ơi tớ đang định cho em nhà tớ dùng Nutriben đây,mẹ nó cho tớ vài cái com mèn với.sữa này có chú trọng phát triển cân nặng không hay chú trọng chiều cao?tớ cũng biết là còn phụ thuộc vào sự hấp thu của bé nữa nhưng vẫn muốn hỏi mẹ nó.em nhà tớ đã uống từng dùng S26 hàng Úc cơ mà cũng chả tăng cân.em nhà tớ thuộc loại hấp thu kém thì phải, uống sữa gì cũng chả thấy tăng cân.em nhà tớ đc 6 tháng rưỡi rồi. bi giờ đang dùng Karicare xem kẽ với kabrita.


  • 92 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoanganh24 Xem bài viết
  mẹ nó ơi tớ đang định cho em nhà tớ dùng Nutriben đây,mẹ nó cho tớ vài cái com mèn với.sữa này có chú trọng phát triển cân nặng không hay chú trọng chiều cao?tớ cũng biết là còn phụ thuộc vào sự hấp thu của bé nữa nhưng vẫn muốn hỏi mẹ nó.em nhà tớ đã uống từng dùng S26 hàng Úc cơ mà cũng chả tăng cân.em nhà tớ thuộc loại hấp thu kém thì phải, uống sữa gì cũng chả thấy tăng cân.em nhà tớ đc 6 tháng rưỡi rồi. bi giờ đang dùng Karicare xem kẽ với kabrita.
  Nutriben thì bé nào hấp thụ tốt có thể tăng tầm 1,5kg đấy mẹ cháu ah nhưng tớ thấy dòng sữa này ưu thế là hỗ trợ bé phát triển chiều cao là rõ rệt nhất. Kem nhà tớ uống từ tháng thứ 2. 3,5m đi tiêm mẹ đo cho là đc 64cm nhé, dù cân nặng vẫn thiếu chút xíu vì bạn ý bị SDD bào thai lúc sinh đc có 2,0kg thui ah. Mà bé nhà bạn uống S26 từ bao giờ đc mấy hộp và có uống đc nhìu ko? bé có đi ngoài đều đặn ko? có bị bón ko?Trẻ con có những giai đoạn lười ăn sinh lý nên cũng hơi khó mẹ cháu nhé. Kem nhà tớ 4m đầu nuôi vất vả lắm ăn vào toàn bị nôn ra thôi, tớ thấy Kem nhà tớ dùng Nu thì lên tầm 700g đến 1kg, vì Kem kén ăn mà toàn chớ nên với tớ như thế là quá OK rùi.

  Bé nhà ấy 6,5m thì dùng số 2 nhé. Bi giờ bé đang dùng 2 loại sữa đó thì mẹ thấy thế nào? Trẻ con ngoài 6m thì chỉ còn tăng tầm 500g đến 600g/ tháng thui, có bé còn tăng ít hơn nữa cơ vì mẹ cũng kết hợp ăn dặm nữa mà.

  Theo cảm quan của tớ Nutriben sữa thơm và mát nên bé dễ hấp thụ hơn vì cứ suy từ bạn Kem nhà này mà ra mẹ cháu ah. Chúc bé nhà mẹ hay ăn chóng lớn nhé. Nếu mẹ có nhu cầu về Nutriben thì ới tớ 1 câu nhé.

  sữa Nutriben, S26, Aptamil . Hải sản Hải phòng giá tốt cho mọi nhà
  http://zaodich.com/forum/f2484/sua-s...day-ah-1229925

  http://zaodich.com/forum/f2933/hai-s.../#post26379426
  • 92 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #9
  Các mẹ thân mến!
  Thời gian qua, có một số mẹ gọi điện đến đặt hàng hay chỉ là để tham khảo giá cả mẹ Kem nhận thấy: điều các mẹ quan tâm lớn nhất là chất lượng, nguồn gốc sản phẩm và giá thành hợp lý. Có mẹ nói rằng hàng nhà Kem sao lại rẻ hơn so với một số nơi khác nên cảm thấy ko yên tâm, thậm chí tỏ ý nghi ngờ nhưng cũng có mẹ lại kêu sao đắt thế??? Mẹ Kem xin được chia sẻ với các mẹ một chút nhé.
  Mẹ Kem cũng là một bà mẹ đang nuôi con nhỏ (Kem mới tròn 6m hôm 11 vừa rồi). Cũng như các bà mẹ khác mẹ Kem rất phân vân và cân nhắc khi lựa chọn sữa cho con. Kem là một em bé rất rất kén sữa, mẹ Kem đã đổi nhiều loại sữa như Nan, Similac, Enfa, XO...nhưng Kem đều ko hợp vì loại thì nóng con ăn bị táo bón, loại thì con ko hấp thụ được nên ko tăng cân. Sau khi tìm hiểu và được bác của Kem ở bên Pháp tư vấn, mẹ Kem đã quyết định cho Kem dùng thử Nutriben từ tháng thứ 2. Mẹ Kem ko nhiều sữa nên Kem ko thể bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Trộm vía khi dùng sữa này Kem tăng cân đều dù ko nhiều (vì Kem lười ăn lắm )nhưng rất cứng cáp và nhanh nhẹn, 3,5m Kem dài 64cm dù lúc sinh ra Kem suy dinh dưỡng bào thai nặng 2kg.
  Về dòng sữa S26 của Úc, sau một thời gian nghiên cứu và lắng nghe phản hồi từ các mẹ đang nuôi con nhỏ trên các diễn đàn mẹ Kem được biết đây là dòng sữa có ưu thế giúp bé tăng cân khá tốt và rất được các mẹ ưa chuộng hiện nay.
  Vì những lý do trên mẹ Kem quyết định sẽ trở thành người trung gian mang đến cho các mẹ và bé yêu của chúng ta những sản phẩm sữa chất lượng và đảm bảo.

  Sở dĩ mẹ Kem có thể khẳng định như thế là vì :
  Mẹ Kem đã có một thời gian làm police ở Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (các mẹ có thể nhìn nick cũng đoán ra ít nhiều về công việc của mẹ Kem rồi) nhưng do áp lực công việc, điều kiện công tác ko phù hợp với một bà mẹ đang nuôi con nhỏ (phải làm theo ca, có những hôm làm đêm ko thể chăm sóc cho Kem) nên mẹ Kem đã xin chuyển công tác về một đơn vị gần nhà. Tuy nhiên, thời gian làm việc ở đơn vị cũ mẹ Kem cũng chơi khá thân với một số chị em tiếp viên nên khi mẹ Kem đặt vấn đề nhờ giúp đỡ các cô chú đều ủng hộ. Hàng nhà Kem là do bác Kem mua bên Pháp và gửi các cô chú mang về. Đến đây thì một số mẹ sẽ đặt câu hỏi: Chi phí hàng không rất đắt tại sao hàng nhà Kem lại có giá ưu đãi như thế? rất đơn giản các cô chú tiếp viên đã ghép hàng vào với những hành khách ko đủ kg nên mới có giá đó.
  Hàng nhà Kem có thể giá cao hơn cũng có thể thấp hơn so với một số nơi khác nhưng mẹ Kem khẳng định rằng đó là những sản phẩm chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các mẹ có thể qua nhà Kem xem hàng nếu muốn. Mẹ Kem nghĩ với mức giá như hiện tại đã là rất hợp lý, tất nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm nhưng mẹ Kem sẽ cố gắng để các mẹ có được mức giá phù hợp nhất và các bé có những sản phẩm sữa tốt nhất.

  Mẹ Kem hi vọng các mẹ sẽ là những bà mẹ thông thái khi lựa chọn những sản phẩm sữa tốt cho các bé yêu của mình.

  Mẹ Kem rất cảm ơn các mẹ đã ủng hộ mẹ Kem thời gian qua và rất mong các mẹ thời gian tới sẽ tiếp tục có những phản hồi tích cực.

  sữa Nutriben, S26, Aptamil . Hải sản Hải phòng giá tốt cho mọi nhà
  http://zaodich.com/forum/f2484/sua-s...day-ah-1229925

  http://zaodich.com/forum/f2933/hai-s.../#post26379426
  • 177 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Mẹ Kem nhờ bác của Kem mua bên Pháp thì có giấy tờ, hóa đơn mua hàng chứ?

 • Trang 1/8

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 8