Cho trẻ từ 1 tuổi trở lên
Sữa Nutriben 3 cung cấp đầy đủ vitamin, khoáng chất, canxi, axit béo cần thiết để giúp trẻ phát triển tốt, định hình xương, tăng chiều cao vượt trội, phát triển trí thông minh, và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Trẻ từ 1 tuổi trở lên, uống Nutriben 3 sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu nhất nhờ bổ sung thêm 1 lượng vitamin và canxi.

Hàm lượng Protein trong Nutriben 3 cho phép không quá tải chức năng thận của bé. Tỉ lệ casein/protein hòa tan giống sữa mẹ (45/55) đảm bảo cho hệ tiêu hóa của trẻ phát triển bình thường.
Cung cấp các acid béo thiết yếu (omega 3 và omega 6) quan trọng cho sự phát triển não và mô thần kinh của trẻ sơ sinh, theo tỷ lệ thích hợp với một tỷ lệ tối ưu giữa acid Linoleic và alpha - Linoleic.
Đây là giai đoạn trẻ chuyển từ sữa mẹ sang sữa bò (2-3 tuổi), tuy nhiên, nếu sự chuyển này không hợp lý hoặc gặp một chút khó khăn nào sẽ khiến trẻ dễ bị rối loạn tiêu hóa dẫn đến sụt cân, chậm phát triển…
Các nhà khoa học Nutriben đã nghiên cứu để Nutriben 3 giúp quá trình chuyển này diễn ra thuận lợi, đồng thời củng cố thêm dưỡng chất đảm bảo cho sự phát triển tối ưu ở trẻ từ 1 tuổi trở lên. Trong Nutriben 3 hàm lượng đạm ít hơn 25% sữa bò, là giai đoạn chuẩn bị cho bé uống sữa bò mà không ảnh hưởng gì đến tiêu hóa, sự phát triển của bé.
Dùng sữa Nutriben 3 cho bé, các mẹ không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm bởi Nutriben 3 đảm bảo tuân theo đúng chuẩn Hiệp hội châu Âu về tiêu hóa, gan và dinh dưỡng nhi (ESPGHAN). Đồng thời Nutriben 3 cũng được kiểm tra nghiêm ngặt trong từng giai đoạn sản xuất để đảm bảo thực phẩm an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Hướng dẫn sử dụng: Xem hướng dẫn về lượng dùng và cách pha chế bên dướiTuổi
Số thìa gạt

(1 thìa gạt = 4.8g)
Nước (ml)
Số lần dùng/ngày
1 tuổi trở lên
8
240
2-3

Lượng dùng nói trên có tính chất tương đối. Bác sĩ có thể thay đổi cho phù hợp với từng trẻ.
Cách pha:
Việc không tuân thủ đúng hướng dẫn ghi trên hộp này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé.
Rửa tay kỹ. Rửa sạch toàn bộ các dụng cụ (bình sữa, núm vú và vòng đậy), đun sôi dụng cụ pha chế ít nhất 5 phút để tiệt trùng.
Đun sôi nước thật kỹ (để nguội khoảng 40°C).
Rót đúng lượng nước cần thiết như hướng dẫn vào dụng cụ pha sữa, sau đó cho đủ lượng sữa bột vào bình như đã hướng dẫn tùy theo đọ tuổi nêu trên.
Khuấy hoặc đậy nắp chặt rồi lắc kỹ bình sữa cho tan đều (lắc theo chiều dọc và chiều ngang).
Phải đảm bảo sữa pha không được quá nóng khi cho bé uống, kiểm tra nhiệt độ bằng cách nhỏ vài giọt lên mu bàn tay (37°C).
Cho bé uống ngay khi pha xong. Không được cho bé sử dụng lại phần sữa thừa.
Ngày sản xuất & hạn dùng: xem trên vỏ hộp.Trọng lượng tịnh: 900gNhà sản xuất: Nutribén - 1 rue de Terre Neuve – Bât G – 91967 Les Ulis Cedex, France - Pháp.
Thành phần cấu tạo: Sữa gầy, Syrup glucose, dầu thực vật (dầu cá, dầu canola, dầu hướng dương, dầu cọ hạnh nhân), Soy lecithin đậu nành, vitamin Sodium ascorbate Calci phosphate, Potassium phosphate, Cholin bitartrate, Magnesium choride, hương vanilla, Inositol, choline chloride, Taurine, Ferrous sulphate, DL alpha tocopherol acetate, Zinc sulphate, L ascorbic palmitate, Nicotinamide, Manganese sulphate, Calcium D pantotenate,Thiamin hydrochloride, Cupric sulphate, Retinyl acetate, Pyridoxine, beta caroten, acid folic, Potassium iodine, Phytomenadione, D biotine, Sodium selenite, Cholecalciferol.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở nắp hộp thiếc mở, cần đóng chặt nắp và nên sử dụng hết trong vòng một tháng.